One Punch Man: Saitama thể hiện kỹ năng "thần sầu" trong việc "săn giảm giá" qua anime mới khiến fan vô cùng thích thú

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/09/2021 09:00 AM

 
  thích

Là fan của One Punch Man chắc hẳn ai cũng biết Saitama có niềm đam mê mãnh liệt với ngày đại hạ giá của siêu thị.

Saitama là nhân vật chính bộ truyện tranh One Punch Man, một trong những bộ truyện gây sốt hiện nay. Bất kỳ ai đã từng đọc truyện chắc chắn đều có ấn tượng sâu sắc về nhân vật thú vị này, từ tạo hình độc đáo với cái đầu hói, cho tới sức mạnh bá đạo có một không hai "một đấm chết luôn". Và chắc chắn nếu là fan của anh chàng hói này thì đều biết Saitama có niềm đam mê mãnh liệt với ngày đại hạ giá của siêu thị đến nhường nào.

One Punch Man: Saitama thể hiện kỹ năng thần sầu trong việc săn giảm giá qua anime mới khiến fan vô cùng thích thú - Ảnh 1.

Điều này đến từ việc mặc dù là anh hùng mạnh nhất nhưng Saitama lại rất nghèo khó đến mức phải săn hàng giảm giá trong các siêu thị để sống. Nếu chẳng may ngày hôm đó có tên quái vật cản đường, anh sẽ sẵn sàng tẩn cho nó ngay một đấm.

Điển hình là quái vật Kabuto đã bị thánh trọc cho một cú nát người ngay sau khi Saitama nhận ra hôm nay là ngày giảm giá ở siêu thị. Đến ngày nay thì Saitama sẵn sàng bỏ qua mọi việc để tập trung toàn bộ năng lượng để đi đến siêu thị, vậy nên chớ có tên nào ngu dại làm phiền anh lúc này.

One Punch Man: Saitama thể hiện kỹ năng thần sầu trong việc săn giảm giá qua anime mới khiến fan vô cùng thích thú - Ảnh 2.

Mới đây họa sĩ manga One Punch Man và Eyeshield 21 Yusuke Murata đã đăng tải "Go! Saitama", một anime ngắn One-Punch Man dài 107 giây. Đoạn phim này xoay quanh việc Saitama phát hiện ra một đợt giảm giá 1 yên (khoảng 0,01 đô la Mỹ) cho món thịt lẩu cao cấp, và đặc biệt đợt giảm giá kết thúc lúc 5 giờ chiều ngày hôm đó.

GO Saitama - Short One Punch Man animation from Yusuke Murata

Mở đầu đoạn phim là cảnh Saitama đang chiến đấu với một con quái vật, sau đó một tờ poster quảng cáo bay đến và Saitama đọc được dòng đăng giảm giá. Ngay lập tức thánh phồng sử dụng kỹ năng "thần sầu" của mình để chạy ngay đến siêu thị với tốc độ nhanh nhất. Qua những hình ảnh thú vị được đăng tải chúng ta có thể thấy niềm đam mê mãnh liệt với việc săn hàng giảm giá của Saitama như thế nào.

Điều thú vị nhất ở đoạn anime này là dù Saitama rât háo hức đến siêu thị nhưng anh vẫn dành chút thời gian để giúp đỡ một bà già gặp khó khăn qua đường. Và cuối cùng khi đến kịp thời gian thì Saitama lại vào nhầm hàng đợi một sự kiện chữ ký của Puri-Puri nên cuối cùng đã đến muộn để được giảm giá. May mắn thay, Genos đã có thời gian để mua sản phẩm mà Saitama thích và rồi cả hai vui vẻ cùng nhau đi về nhà.

One Punch Man: Saitama thể hiện kỹ năng thần sầu trong việc săn giảm giá qua anime mới khiến fan vô cùng thích thú - Ảnh 4.

Qua đoạn phim ngắn này, Murata xin lỗi vì không thể đăng chap manga mới do nhiều hoàn cảnh khác nhau và do đó đã đăng anime này để xin lỗi người hâm mộ. Anh hy vọng sẽ học được nhiều kỹ năng hơn như thêm giọng nói, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh vào các bộ phim của mình. Anh cũng nói thêm rằng bản thân không chỉ muốn làm hoạt hình One Punch Man mà còn làm cho nhiều tác phẩm khác nữa.

Như chúng ta cũng biết, One Punch Man vốn là một bộ truyện webcomic ít tên tuổi được thực hiện trên internet bởi tác giả ONE từ năm 2009. Vào năm 2012, One Punch Man đã thu hút được 7,9 triệu lượt đọc. Ngay sau đó, tác giả ONE đã nhận được lời mời chuyển thể tác phẩm trở thành manga chính thống và được vẽ bởi Yusuke Murata. Có thể nói, tác giả Yusuke Murata là một trong những mangaka có phong cách nổi bật và được rất nhiều người yêu thích. Thế nên sau khi One Punch Man được Murata sensei vẽ lại càng nhận được sự ủng hộ và đón nhận nhiệt tình từ các fan hơn.