One Punch Man: Saitama sẽ tha mạng cho Garou vì cậu bé đặc biệt mang tên Tareo

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/04/2022 07:00 PM

Bản thân Garou muốn đánh bại Saitama và chứng minh sức mạnh của mình. Tuy nhiên anh chàng đầu hói đơn giản là muốn giúp đỡ một cậu bé vốn thần tượng Garou.

Mặc dù Garou là một trong những nhân vật được yêu thích nhất của One Punch Man tuy nhiên anh lại không có bạn bè và không muốn điều này. Garou sẵn sàng tấn công cả quái vật và anh hùng khi kẻ đó cản bước anh ta. Tuy nhiên trong One Punch Man chap 209, Garou bất ngờ nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của cậu bé Tareo.

One Punch Man: Saitama sẽ tha mạng cho Garou vì cậu bé đặc biệt mang tên Tareo - Ảnh 1.

Garou gặp Tareo lần đầu khi cậu bé bị những đứa trẻ khác bắt nạt và quyết định ra tay bảo vệ cậu bé này. Họ đã gặp nhau vài lần nữa kể từ đó, tất cả đều bao gồm việc Garou cứu Tareo. Mặc dù Tareo không phải lúc nào cũng tin tưởng vào Garou nhưng sự ngưỡng mộ của cậu bé đối với Garou ngày càng tăng. One Punch Man chap 209 đã chứng kiến cảnh Tareo cố gắng thuyết phục Garou rằng anh là một anh hùng trong trái tim của cậu.

One Punch Man: Saitama sẽ tha mạng cho Garou vì cậu bé đặc biệt mang tên Tareo - Ảnh 2.

Tareo có thể đã không tin và thậm chí còn khiếp sợ Garou kể từ ngày đầu tiên nhưng sau nhiều lần được quái nhân này cứu giờ đây Garou là một anh hùng đích thực trong lòng cậu bé này. Từ một cậu bé nhút nhát giờ đây chính Tareo sẽ là người bảo vệ Garou trước sức mạnh của thánh phồng Saitama.

One Punch Man: Saitama sẽ tha mạng cho Garou vì cậu bé đặc biệt mang tên Tareo - Ảnh 3.

Trong phần cuối của One Punch Man chap 209, cậu bé Tareo đã muốn Saitama ngăn những hành động mà theo cậu bé là không đúng với hình tượng mà cậu nghĩ về Garou. Với câu nói "để ta lo" thì có vẻ như Saitama sẽ chỉ "dạy dỗ" cho Garou một bài học thay vì thực sự xem đây là một quái vật cần bị tiêu diệt.

One Punch Man: Saitama sẽ tha mạng cho Garou vì cậu bé đặc biệt mang tên Tareo - Ảnh 4.

Như vậy bản thân tác giả Murata đã xây dựng rất thành công một hình ảnh đầy ý nghĩa giữa cậu bé Tareo và quái nhân Garou. Bản thân Garou không ngờ rằng chính cậu bé mà nhiều lần mình cứu giúp lại sẽ là người giúp anh bảo vệ tính mạng trước Saitama. Saitama đã nhận lời của Tareo và sẽ ngăn chặn việc Garou đang muốn tiến hóa và trở nên tàn bạo hơn nữa.

Các bạn thấy sao về việc Saitama sẽ tha mạng cho Garou vì cậu bé đặc biệt mang tên Tareo trong One Punch Man những chap tiếp theo? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/one-punch-man-saitama-se-tha-mang-cho-garou-vi-cau-be-dac-biet-mang-ten-tareo-20220422165542554.chn