One-Punch Man: Nhờ đối đầu với Saitama nhiều lần, Flash Flash và Sonic đã mạnh lên trông thấy

Mẹ Sề  - Theo Helino | 02/10/2019 11:59 AM

Flash Flash và Sonic dường như đã mạnh lên và có nhiều kinh nghiệm hơn sau khi chiến đấu với Saitama.

Các tập mới nhất của webcomic One-Punch Man đang cho thấy mối quan hệ bất ngờ của Flashy Flash với Sonic. Trong chap 117, cả hai cuối cùng đã cùng nhau chiến đấu chống lại các ninja thuộc tổ chức tổ chức Thiên Đảng Ninja, những người muốn xử tử Flash.

Tuy nhiên, cuộc chiến này đã tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị, cùng xem nhé!

1. Flashy Flash và Sonic mạnh hơn nhờ Saitama

One-Punch Man: Nhờ đối đầu với Saitama nhiều lần, Flash Flash và Sonic đã mạnh lên trông thấy - Ảnh 1.

Khi đám ninja cố gắng đánh úp tập thể hạ Flash, Flashy Flash và Sonic bèn gác lại hiềm khích cá nhân để song kiếm hợp bích và tung chiêu thức vào kẻ địch. Dù có chút cãi cọ về việc người này sử dụng chiêu thức của người kia, thế nhưng cả Flash và Sonic đều chiến đấu vô cùng tận lực và khiến cho đấm ninja ở phái đối phương phải trầy trật trong chap 117.

Điều độc đáo là khi đối phó với những kẻ thù này, cả Sonic và Flash đều nghĩ về Saitama. Khi Sonic bị đánh bại bởi 1 gã ninja có cơ bắp lực lưỡng, anh ta nói rằng cú đánh đó không là gì so với cú đấm của Saitama, do đó cuộc tấn công không có tác dụng với Sonic.

Trong khi đó, Flash cảm thấy rằng chuyển động của đám quá ninja chậm, vì anh ta vẫn chưa cảm nhận được thứ tốc độ đáng sợ như của Saitama.

Vậy là rõ ràng, cả hai dường như đã mạnh lên và có nhiều kinh nghiệm hơn sau khi chiến đấu với Saitama. Saitama dường như đã gián tiếp tăng độ dẻo dai cho Sonic và khả năng đọc chuyển động của kẻ thù cho Flash.

Nói không ngoa, anh trọc Saitama chính là cảm hứng lớn cho cả Flash và Sonic khiến họ có thể vượt qua được giới hạn sức mạnh trước đó.

2. Vẫn còn cãi nhau ở cuối chap 117

One-Punch Man: Nhờ đối đầu với Saitama nhiều lần, Flash Flash và Sonic đã mạnh lên trông thấy - Ảnh 2.

Mặc dù vừa cùng nhau kết liễu kẻ thù xong Sonic và Flash lại tiếp tục cãi nhau vào cuối chap 117. Flash hé lộ rằng anh chính là người hạ độc Sonic năm xưa, còn Sonic thì cũng... chẳng khác gì. Cả 2 đều cho rằng đối phương nói xàm và khẳng định bản thân chính là kẻ mạnh hơn. 

Sonic thậm chí còn bị cuốn vào cảm xúc cá nhân và hỏi liệu Flash có tiếp tục cuộc đấu tay đôi của họ không. Liệu họ sẽ chiến đấu với nhau một lần nữa? Chuyện này có lẽ phải đến hồi sau thì chúng ta mới có thể biết được. Tuy nhiên, điều rõ ràng là hành động của Sonic và Flash đang được quan sát bởi những người khác từ xa.

3. Quá khứ của Flash và Sonic

One-Punch Man: Nhờ đối đầu với Saitama nhiều lần, Flash Flash và Sonic đã mạnh lên trông thấy - Ảnh 3.

Webcomic One-Punch Man đã cho người hâm mộ biết thêm về quá khứ của Flash và Sonic. Hóa ra hai người họ đã ở cùng một làng ninja và cả hai đều học lớp 5, cái lớp được coi là thất bại.

Hồi đó, Flash thậm chí thường xuyên được Sonic giúp đỡ, còn Sonic không hề mong đợi sẽ được đền đáp. Sonic thậm chí còn quan tâm đến cảm xúc của Flash và giúp bạn mình vượt qua nó.

Có lẽ vì mối thâm tình này mà Flash sau đó tàn sát toàn bộ dân làng của mình, ngoại trừ Sonic. Flash chỉ đầu độc Sonic để khiến cả hai không phải chiến đấu với bạn thân của mình.

Trên webcomic, Flash và Sonic tuy vẫn đang khục khắc nhưng tôi rất hy vọng họ có trở thành bạn bè một lần nữa.