One Punch Man: Nhìn lại phản diện Lord Boros, những nét giống với Goku trong Dragon Ball

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/12/2020 06:28 PM

Nhân vật Boros trong One Punch Man rất mạnh và dường như hắn có những nét tương đồng với Son Goku trong Dragon Ball.

Như chúng ta đã biết, trong One Punch Man, ác nhân Boros là phản diện chính của One Punch Man season 1. Hắn là một kẻ có tính cách lập dị, đi khắp vũ trụ để tìm kiếm đối thủ xứng tầm với mình. Vai trò này chỉ chấm dứt khi anh ta đụng độ Thánh Phồng Saitama và bị anh đầu hói "bán hành". Và nếu bạn là một fan của cả One Punch Man và Dragon Ball, các bạn sẽ thấy những nét giống giữa Boros và Son Goku. Tại sao lại như vậy?

One Punch Man: Nhìn lại phản diện Lord Boros, những nét giống với Goku trong Dragon Ball - Ảnh 1.

Boros và Goku có những nét rất giống nhau

Đầu tiên là về ngoại hình. Bản thân Boros có ngoại hình và các nét cơ thể giống với Son Goku. Đặc biệt là về mái tóc, có vẻ như phải tóc như vậy thì trông mới ngầu thì phải? Mỗi khi Lord Boros thay đổi trạng thái để tăng sức mạnh của hắn thì tóc của anh chàng này lại mọc và biến hình khá giống với Super Saiyan trong Dragon Ball.

Điểm giống nhau thứ 2 là Goku và Boros đều khá tự phụ và ích kỷ. Tất cả những gì Goku làm là trở nên mạnh mẽ và có thêm thật nhiều kỹ. Goku đúng là có quan tâm đến gia đình và bạn bè của mình thật nhưng anh ta khá tự phụ, chủ quan và có nhiều hành động ngu ngốc. Chỉ vì muốn chiến đấu với những kẻ mạnh nhất trong vũ trụ cho nên Goku nhiều lần làm tổn hại đến người dân Trái Đất.

One Punch Man: Nhìn lại phản diện Lord Boros, những nét giống với Goku trong Dragon Ball - Ảnh 2.

Ngoại hình của Boros khá giống Goku

Boros cũng y chang Goku, hắn ta cũng cố gắng để gia tăng tối đa mức sức mạnh của mình. Boros trở thành nhân vật mạnh nhất vũ trụ, nhưng vẫn không muốn gì hơn là chiến đấu với đối thủ xứng tầm để thỏa mãn chính sức mạnh của hắn đến đâu và đạt giới hạn nào. Goku thường bị động khi các kẻ mạnh tự tìm đến anh ta còn Boros lại đi tìm kiếm các chiến binh trên khắp vũ trụ để chiến đấu và test sức mạnh của bản thân hắn ta.

One Punch Man: Nhìn lại phản diện Lord Boros, những nét giống với Goku trong Dragon Ball - Ảnh 3.

Goku...

Nhìn chung với ngoại hình, sự biến đổi về mái tóc và cái động cơ, mục đích sống của cả 2 thì rõ ràng Goku dù là chính diện trong Dragon Ball nhưng chẳng khác Boros, kẻ phản diện trong One Punch Man.

One Punch Man: Nhìn lại phản diện Lord Boros, những nét giống với Goku trong Dragon Ball - Ảnh 4.

Và Boros đều đi tìm kẻ mạnh hơn mình để chiến đấu

Và rồi giống như Goku, Boros đã thực sự gặp phải "nỗi ám ảnh" của đời mình, đó chính là "Người Một Đấm" Saitama. "Đầu Hói" mặc dù gặp khó khăn nhưng có vẻ như sức mạnh của anh vượt xa sự tưởng tượng của Boros. Son Goku cũng vậy khi gặp Thần Hủy Diệt, Thiên Sứ hay những người liên quan đến Zeno anh mới thấy rằng mình còn quá yếu. Tuy nhiên Goku may mắn hơn Boros là anh vẫn có cơ hội để mạnh lên và dần dần đạt cho mình những trạng thái sức mạnh mới. Các bạn nghĩ sao về nhân vật Boros và Goku, 2 con người này thực sự có nhiều điểm tương đồng phải không nào?