One Punch Man: Người hâm mộ muốn thấy mối tình tay ba giữa Saitama và '2 nàng bão'

Bảo Lâm  Thể thao văn hóa | 01/02/2023 10:44 AM

Người hâm mộ One Punch Man đang mong phát triển cuộc tình tay ba giữa Fubuki, Tatsumaki và Saitama.

Bộ truyện tranh chuyển thể One Punch Man của Yusuke Murata đã bắt đầu bước vào một trong những cốt truyện được người hâm mộ mong đợi nhất. Trong chương mới nhất của One Punch Man, một loạt tình tiết thú vị liên quan đến chị em Fubuki, Tatsumaki và Saitama đã thu hút sự chú ý của độc giả. Thậm chí với những tình tiết đầy mùi "cẩu lương" này, một số người hâm mộ đã bày tỏ mong muốn được thấy một mối tình tay ba trong tác phẩm.

Trong chương mới được xuất bản vào ngày 26 tháng 1 tại Nhật Bản trên dịch vụ Tonari no Young Jump, cặp chị em Bão tuyết và Saitama đã có một bước phát triển quan trọng. Theo đó, nhiều bình luận đã xuất hiện trên mạng xã hội, người hâm mộ hy vọng rằng một số diễn biến tương tự như một bộ phim hài lãng mạn sẽ diễn ra trong One Punch Man.

Có thể lấy điểm bắt đầu là khi Fubuki và cấp dưới của mình gặp rắc rối khi sự thật trong hàng ngũ của họ có một gián điệp từ tổ chức Tsukuyomi bị khui ra. Mặc dù Tatsumaki và Saitama sau đó đã giải quyết được hậu quả do tên gián điệp này gây ra, nhưng một bầu không khí nặng nề vẫn bao trùm lấy nhóm của Fubuki.

Để cắt đuôi đám đàn em phiền phức của Fubuki, Tatsumaki đã muốn xuống tay với họ để diệt trừ các mối hậu họa trong tương lai bất chấp sự ngăn cản của em gái. May mắn là Saitama đã ngăn cản Tatsumaki, khi cô ấy cố gắng kết liễu tất cả các thành viên trong nhóm của Fubuki.

One Punch Man: Người hâm mộ muốn thấy mối tình tay ba giữa Saitama và '2 nàng bão' - Ảnh 2.

Tất nhiên, sức mạnh tâm linh kinh khủng của "nữ anh hùng số 2" có một số ảnh hưởng đến Saitama, nhưng nó vẫn không thể làm tổn thương anh hói chút nào. Thậm chí khi Tatsumaki phản ứng lại bằng tất cả sức mạnh của mình, khiến cơ sở của Hiệp hội anh hùng rung chuyển, Saitama cảm thấy như vậy những người khác đang gặp nguy hiểm, nên đã ôm "bé bão" và đưa cô ấy đi nơi khác.

Khoảnh khắc này trong bản webcomic của ONE vốn dĩ khá bình thường, nhưng qua bàn tay của Yusuke Murata thì nó lại trở thành điều gì đó đặc biệt nhờ "sức hấp dẫn" của các nhân vật nữ. Việc nhấn mạnh vào sự quyến rũ của 2 chị em Fubuki và Tatsumaki trở thành chủ đề được quan tâm của One Punch Man và người hâm mộ đánh giá khá cao hướng khai thác đầy nghệ thuật của tác giả.

One Punch Man: Người hâm mộ muốn thấy mối tình tay ba giữa Saitama và '2 nàng bão' - Ảnh 3.

Cảnh Saitama ôm Tatsumaki dường như là cảnh thú vị nhất đối với độc giả. Hình ảnh vòng 1 của cô nàng tiếp xúc gần với anh hói được tác giả miêu tả chi tiết. Rất nhiều độc giả đã bày tỏ cảm xúc của mình bằng việc bình luận: "Ôi, không thể tin vào mắt mình đang nhìn" hay "Tatsumaki trông thật tuyệt vời, đó là điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ nói".

Trong chương mới này cũng có một cảnh Tatsumaki hỏi Saitama về mối quan hệ của anh ấy với em gái mình. Saitama suy nghĩ một lúc và trả lời "chúng tôi chỉ là người quen", nghe được đáp án của anh hói khiến Fubuki tỏ vẻ buồn bã và sốc. Mặt khác, trong cảnh Saitama ôm Tatsumaki, tác giả còn thể hiện rõ khuôn mặt ngạc nhiên của Tatsumaki trông rất đáng yêu.

Chính vì thế, rất nhiều người hâm mộ đã hy vọng được xem một mối tình tay ba lấy Saitama làm trung tâm. "Tôi có cảm giác mạnh mẽ rằng Fubuki và Tatsumaki sắp có hứng thú với Saitama"  "Tôi muốn cả hai chị em đều yêu Saitama". Tất nhiên trong bản gốc của ONE thì không có chuyện như vậy xảy ra, chẳng có sự phát triển lãng mạn giữa bất kỳ nhân vật nào.

Có vẻ như người hâm mộ đang phản ứng thái quá trước diễn biến mối quan hệ của Saitama với hai chị em bão tuyết. Vậy Yusuke Murata sẽ làm gì tiếp theo?