One Punch Man: Người hâm mộ đánh giá cao thiết kế gợi cảm của Fubuki và Tatsumaki

Bảo Lâm  Thể thao văn hóa | 01/03/2023 02:51 PM

Hai chị em Tatsumaki và Fubuki được người hâm mộ One Punch Man vô cùng yêu mến, vì họ không chỉ mạnh mà còn sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thân hình quyến rũ.

Hiện tại, phiên bản manga chuyển thể One Punch Man của Yusuke Murata là phần được người hâm mộ của tác phẩm gốc mong đợi nhất. Thậm chí mỗi chương mới được xuất bản đều trở thành xu hướng được thảo luận nhiều trên mạng xã hội. Đặc biệt là những thiết kế mà Murata vẽ 2 chị em Fubuki và Tatsumaki rất được quan tâm.

Chẳng hạn như chương One Punch Man mới ra vài ngày trước, nội dung tiếp tục cuộc chiến giữa Saitama và Tatsumaki, với việc sau đó Saitama bị đánh "bay" khắp nơi và tạo ra một loạt tình huống hài hước ở mỗi nơi anh ta xuất hiện. Mặt khác, Fubuki quyết định giải tán băng Bão Tuyết giống như ý muốn của chị gái.

photo-1677487996435
photo-1677488031628

Tuy nhiên, chi tiết khiến người hâm mộ chú ý nhất trong chương này chính là thân hình hoàn hảo quyến rũ không tì vết của hai chị em nhà bão. Đến nỗi nhiều người đã phải bày tỏ rằng: "Fubuki và Tatsumaki trông thật tuyệt vời trong chương mới".

Quả không ngoa nếu ví rằng: "Tatsumaki là chị, em là Fubuki . Mỗi người 1 vẻ 10 phân vẹn 10". Bảo sao, mỗi khi xuất hiện, Tatsumaki và Fubuki đều thu hút mọi ánh nhìn.

Trước sự đầu tư chỉn chu của Yusuke Murata về ngoại hình cho những màn xuất hiện trong những chương gần đây của chị em nhà bão, người hâm mộ chỉ biết "nuốt nước miếng" vì quá xuất sắc. Và điều này đã nhận về vô vàn lời khen có cánh của độc giả:

- Hông và đùi của Tatsumaki không tì vết nào.

- Tatsumaki thực sự trông giống một cô gái nha.

- Những hình ảnh ngoạn mục như thế này khiến tôi muốn đọc manga, nhưng đồng thời tôi cũng muốn đợi anime ra mắt.

- Được rồi, anh đã thuyết phục được tôi đọc One Punch Man.

- Fubuki và Tatsumaki là cặp chị em tuyệt nhất trong lịch sử manga.

- Murata vẫn là họa sĩ truyện tranh xuất sắc nhất trong lịch sử.

- Tôi yêu Fubuki, Tatsumaki quá!