One Punch Man: Nếu quán quân võ thuật Suiryu trở thành anh hùng thì sẽ thuộc cấp độ nào?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 23/06/2019 11:00 AM

Trong One Punch Man, Suiryu vừa là một chiến binh cứng rắn vừa là một chuyên gia võ thuật

Trong One Punch Man, quán quân giải đấu võ thuật Suiryu là 1 võ sĩ có tiềm năng tương tự như Bang - Nanh Bạc - một võ sĩ đã trở thành anh hùng.

Với những gì đã thể hiện, có thể nhận xét rằng Suiryu vừa là một chiến binh cứng rắn vừa là một chuyên gia võ thuật. Không chỉ dựa vào sức mạnh , Suiryu còn có thể dựa vào kỹ thuật và chiến thuật để hạ gục kẻ thù. Tất cả những điều này có thể khiến anh ta trở nên rất nguy hiểm. Bên cạnh đó, Suiryu còn rất có tài năng nên dù hiếm khi luyện tập, anh vẫn có thể đánh bại nhiều đối thủ trong giải đấu võ thuật.

Vậy nếu nhân vật Suiryu trong One-Punch Man trở thành anh hùng thì anh ta sẽ được xếp loại ở cấp độ nào? Cùng tìm hiểu 1 chút về Suiryu trước khi đưa ra đáp án cho câu hỏi trên nhé!

Sức mạnh của Suiryu

One Punch Man: Nếu quán quân võ thuật Suiryu trở thành anh hùng thì sẽ thuộc cấp độ nào? - Ảnh 1.

Sức mạnh của Suiryu chắc chắn là võ thuật. Nhưng có những dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy Suiryu có được khả năng của mình không chỉ từ đào tạo, mà còn từ tài năng.

Dù không cần nghiêm túc, Suiryu đã có thể đánh bại một anh hùng hạng A chỉ bằng một đòn đánh. Tức là nếu anh ấy nghiêm túc, Suiryu còn mạnh mẽ hơn nữa. Nhìn chung, về sức mạnh, tốc độ và độ dẻo dai, Suiryu đã được xếp vào nhóm người đứng đầu mặc dù về cơ bản anh ta là một người bình thường trong thế giới của One-Punch Man.

Suiryu cũng đủ mạnh để KO quái vật, mặc dù anh ta dường như vẫn gặp khó khăn khi đối phó với kẻ thù cấp độ Rồng một mình.

Về cấp độ anh hùng, Suiryu sẽ vào class A?

One Punch Man: Nếu quán quân võ thuật Suiryu trở thành anh hùng thì sẽ thuộc cấp độ nào? - Ảnh 2.

Tôi nghĩ, nếu Suiryu trở thành anh hùng thì với tính cách và khả năng hiện tại của mình, anh ta sẽ vào class A. Nhưng có một vấn đề đối với Suiryu bây giờ, thứ mà Garou có còn anh ta thì không: đó là động lực. Garou muốn đánh bại các anh hùng. Vì điều đó, anh đã phát triển tài năng của mình để trở thành như bây giờ.

Suiryu chỉ muốn thư giãn, có tiền và sống thoải mái. Anh ta thậm chí còn tự thừa nhận rằng mình hiếm khi luyện tập lúc chiến đấu với Snek. Suiryu mạnh mẽ, điều này không thể phủ nhận khi anh ta dễ dàng đánh bại 2 anh hàng class A Lightning Max và Snek.

Suiryu là 1 chuyên gia võ thuật rất nổi tiếng, vì anh ta vừa đẹp trai, vừa có tiếng trong thế giới võ thuật, và kỹ thuật chiến đấu của anh ta rất thú vị. Mà ảnh hưởng đến thứ hạng của các anh hùng thực sự không chỉ dựa trên sức mạnh của họ mà còn cả sự nổi tiếng.

Do đó, tôi cảm thấy Suiryu sẽ vượt qua Bushidrill, Okamaitachi và Iaian, ba học trò của Samurai nguyên tử đang đứng ở vị trí 2,3,4 class A rất dễ dàng.

One Punch Man: Nếu quán quân võ thuật Suiryu trở thành anh hùng thì sẽ thuộc cấp độ nào? - Ảnh 3.

Nhưng vì không có động lực, Suiryu có thể sẽ không vượt qua được anh hùng class A hạng 1 là Sweet Mask (người thực sự có tiềm năng trở thành anh hùng class S nhưng quyết định ở lại class A). Còn nếu Suiryu có được động lực, anh ta có khả năng trở thành 1 anh hùng như Bang.

Với kỹ thuật võ thuật, anh ta có thể thích nghi với chiến lược của kẻ thù và thay đổi chiến thuật ở giữa trận chiến. Nhưng Suiryu đã tự kìm hãm tiềm năng bằng thái độ không tốt của mình. May mắn thay, sau giải đấu võ thuật với cuộc chiến với đám quái vật cấp rồng tới suýt mất mạnh nhưng được Saitama giải cứu, Suiryu dường như thực sự có động lực để trở nên mạnh mẽ hơn.