One Punch Man: Nếu chúa tể Boros không chết thì hắn ta có thể đánh bại Thánh Phồng Saitama?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/12/2020 08:01 PM

 
  thích

Lần duy nhất Saitama tung ra một cú đấm nghiêm túc là khi anh phải đối mặt với Boros. Nếu không chết Boros liệu có tiếp tục mạnh lên?

Trong One Punch Man, chúa tể Boros là người lãnh đạo của phi hành đoàn Vật Chất Tối, một nhóm những kẻ xâm lược ngoài hành tinh chịu trách nhiệm về việc A-city bị tàn phá. Giống như Saitama, Boros phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng tâm lý trầm trọng, trở nên mạnh mẽ đến mức không có trận chiến nào làm hắn hồi hộp và lo lắng. Boros du hành đến Trái đất vì một lời tiên tri nói rằng hắn sẽ tìm thấy một đối thủ xứng đáng.

Do sở hữu nguồn sức mạnh cực kì lớn, Boros vừa kiêu ngạo vừa kiêu hãnh và cũng rất tự tin. Do ham mê chiến đấu và không thể tìm thấy bất kỳ đối thủ nào có thể sánh ngang với mình, Boros lang thang trong vũ trụ cùng phi hành đoàn Vật Chất Tối để tìm kiếm những đối thủ xứng đáng.

One Punch Man: Nếu chúa tể Boros không chết thì hắn ta có thể đánh bại Thánh Phồng Saitama? - Ảnh 1.

Chạm mặt Saitama, Boros giải thích rằng hắn tàn phá A-City vì lời tiên tri rằng hắn sẽ tìm được một đối thủ xứng tầm để thử sức mạnh. Tức giận vì điều này, Saitama đấm Boros, mắng mỏ hắn vì đã phá hủy A-City vì một lý do quá ngu ngốc. Thật bất ngờ, Boros vẫn sống sót sau cú đấm chết người của Saitama, với bộ giáp đã bị phá hủy, hắn giải phóng toàn bộ sức mạnh thực sự của mình.

Trong trận chiến, Boros đánh Saitama bằng tất cả sức mạnh của mình, bao gồm cả tuyệt chiêu "Meteoric Burst" mà không quan tâm việc mọi thứ có thể bị phá hủy. Tuy nhiên Saitama vẫn không hề hấn gì. Như một kẻ cuồng loạn Boros quyết định sử dụng tuyệt chiêu khác là: "Diệt Tinh Kình Thiên Pháo" để tiêu diệt Saitama và phá hủy cả hành tinh. Nhưng trước khi điều đó diễn ra, Saitama đã sử dụng "cú đấm nghiêm túc" để đẩy lùi tuyệt chiêu của Boros và gây thương tích nghiêm trọng cho hắn. Bị đánh bại và không có khả năng tái sinh từ những tổn thương nặng nề do cú đấm của Saitama gây ra. Boros khen ngợi Saitama vì trận chiến huy hoàng.

One Punch Man: Nếu chúa tể Boros không chết thì hắn ta có thể đánh bại Thánh Phồng Saitama? - Ảnh 2.

Những lời cuối cùng của Boros cho thấy rằng hắn đã nhận ra Saitama vẫn chưa thể hiện hết sức mạnh của mình trong trận chiến. Boros nói rằng Saitama quá mạnh, và lời tiên tri mà hắn vẫn theo đuổi chỉ là một lời nói dối. Boros chết vì hắn không tìm thấy được kẻ đủ mạnh để chiến đấu với hắn ta, kẻ mà Boros tìm thấy chỉ là một kẻ "hủy diệt" tất cả.

Boros đúng là rất mạnh tuy nhiên hắn chưa thể mang dáng dấp của một vị thần bất bại. Hắn luôn nghĩ mình vô đối và hoàn hảo cho đến khi hắn đụng độ Saitama thì những điểm yếu của Boros mới bộc lộ ra. Đó là khả năng kiểm soát sức mạnh chưa hoàn chỉnh. Rõ ràng Boros không thể kiểm soát chính xác đối với nguồn sức mạnh vô biên của mình, điều này rõ ràng gây nguy hiểm đến tính mạng của hắn và thuộc hạ nếu hắn không cẩn thận. Nếu là một kẻ có sức mạnh của một vị thần thì điều tối thiểu nhất Boros có thể làm đó là phải kiểm soát được thứ sức mạnh kinh khủng đó.

One Punch Man: Nếu chúa tể Boros không chết thì hắn ta có thể đánh bại Thánh Phồng Saitama? - Ảnh 3.

Nếu Boros không chết và tiếp tục tập luyện và khắc phục điểm yếu của mình thì rất có thể chính người này sẽ là đối trọng lớn nhất của Saitama trong One Punch Man. Từ phong cách chiến đấu, sức mạnh và cá tính thì Boros sẽ ngày càng mạnh nếu hắn ta còn sống. Chỉ tiếc là điều này không diễn ra và cũng từ trận chiến với Boros, Saitama dường như chưa phải sử dụng cú đấm nghiêm túc thêm một lần nào nữa.

Các bạn nghĩ sao về chúa tể Boros, kẻ thù lớn nhất của Thánh Phồng Saitama không chết thì điều gì sẽ xảy ra? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!