One Punch Man: Nếu chỉ tập luyện 1 năm rưỡi thay vì 3 năm, Saitama có khỏe như bây giờ không?

DS  - Theo Helino | 03/12/2019 11:59 PM

Thực chất ở thời điểm 1 năm rưỡi, Saitama cũng không hề vớ vẩn một chút nào.

Vốn là một bộ truyện webcomic ít tên tuổi được thực hiện trên internet bởi tác giả ONE từ năm 2009, One Punch Man đã nhanh chóng vụt sáng và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Vào năm 2012, One Punch Man đã thu hút được 7,9 triệu lượt đọc. Ngay sau đó, tác giả ONE đã nhận được lời mời chuyển thể tác phẩm trở thành manga chính thống và được vẽ bởi mangaka nổi tiếng Yusuke Murata.

One Punch Man: Nếu chỉ tập luyện 1 năm rưỡi thay vì 3 năm, Saitama có khỏe như bây giờ không? - Ảnh 1.

Theo cốt truyện đến từ tác giả ONE, Saitama trở nên vô cùng bá đạo sau 3 năm tập luyện và "cày cuốc" chăm chỉ. Thậm chí ở thời điểm hiện tại, gần như không còn một ai có thể chịu được một đấm của Saitama được nữa. Vậy nếu anh ta chỉ tập 1 năm rưỡi thì liệu Saitama có thể mạnh được như bây giờ không?

Thực chất, chỉ sau khoảng 1 năm và 6 tháng luyện tập, Saitama đã rất kinh khủng rồi, dù chưa được bá đạo nhiều như bây giờ. Như chính anh chàng này, thời điểm đó anh chàng này đã bắt đầu khỏe hơn trước rất nhiều rồi, và bản thân anh cũng đã nhận ra rằng anh khỏe hơn nhiều so với lúc bắt đầu tập luyện.

One Punch Man: Nếu chỉ tập luyện 1 năm rưỡi thay vì 3 năm, Saitama có khỏe như bây giờ không? - Ảnh 2.

Như trong ảnh, chúng ta có thể thấy rằng, chỉ sau 1 năm, anh chàng đã bắt đầu có dấu hiệu bị rụng tóc rồi. Nhưng bù lại, con quái vật ở cấp độ thảm họa Demon đã bị anh chàng hạ gục trong 1 đấm. Đây rõ ràng là dấu hiệu rằng sức mạnh của Saitama đã bắt đầu có sự bùng nổ.

One Punch Man: Nếu chỉ tập luyện 1 năm rưỡi thay vì 3 năm, Saitama có khỏe như bây giờ không? - Ảnh 3.
One Punch Man: Nếu chỉ tập luyện 1 năm rưỡi thay vì 3 năm, Saitama có khỏe như bây giờ không? - Ảnh 4.

Đây rõ ràng là một thành tích không tồi chút nào, bởi các anh hùng thuộc lớp S đi nữa thì cũng không dễ gì đánh bại các quái vật cấp Demon nhanh chóng. Họ ít nhất cũng phải bỏ ra rất nhiều công sức, còn với Saitama làm điều đấy mà còn không thèm chớp mắt đến 1 lần.

Trong 1 phần CD Drama đã từng phát hành tại Nhật Bản, tác giả ONE đã phần nào hé lộ thêm về sức mạnh của anh chàng này khi mới chỉ có đang ở trong giai đoạn luyện tập. Theo đó, Saitama từng làm việc bán thời gian tại một nhà ma tại một lễ hội. Lúc đó, Tatsumaki, anh hùng hạng 2 lớp S tới tham quan nơi đó. Cô nàng bị giật mình và tưởng rằng Saitama là ma thật, thế nên cô nàng quyết định dùng siêu năng lực để có thể làm cho "con ma" bị bất động. Tuy nhiên, Saitama thoát khỏi đòn tấn công tâm linh của Tatsumaki khá dễ dàng. 

One Punch Man: Nếu chỉ tập luyện 1 năm rưỡi thay vì 3 năm, Saitama có khỏe như bây giờ không? - Ảnh 5.

 Có thể nói rằng, đây là một trong những bằng chứng đáng kể để khẳng định về sức mạnh của Saitama. Tatsumaki chưa bao giờ là một đối thủ "mềm" cả, cô ta có sức mạnh đứng thứ 2 lớp S và có khả năng đối chọi với các con quái vật cấp rồng. Thậm chí, Tatsumaki còn dừng được cuộc đánh bom của băng cướp vũ trụ Dark Matter Thieves, một cuộc tấn công mà hoàn toàn có thể diệt toàn bộ thành phố A.

Chỉ cuộc chạm trán nho nhỏ với Tatsumaki thì có thể khẳng định rằng, các anh hùng cấp S hoàn toàn không có cửa chơi solo với Saitama cho được, dù cho anh ta mới chỉ tập tành nửa năm và chưa hoàn chỉnh sức mạnh như sau 3 năm, hay thậm chí là ở thời điểm hiện tại trong truyện tranh.

Bạn đọc có thể thảo luận về One Punch Man cũng như tác phẩm manga - anime khác tại ĐÂY.

Xem thêm:

manga

one punch man