One Punch Man mùa 2: Tiết lộ những nâng cấp mới cho "học trò cưng" của Saitama

Mẹ Sề  - Theo Helino | 19/06/2019 03:00 PM

 
  thích

Sau khi bị Gouketsu - 1 quái vật cấp rồng hạ bệ bởi 1 đòn, Genos đã được tiến sĩ Kuseno nâng cấp để quay lại cuộc chiến.

Phần hai của anime One-Punch Man có thể đã tập trung nhiều hơn vào các nhân vật mới như Garou và Suiryu. Điều đó có nghĩa là các trụ cột như SaitamaGenos đã bị "đẩy xa" hơn về phía sau. Mặc dù Genos đã có một số cảnh hành động đặc sắc từ rất sớm, nhưng dường như anh ta vẫn chưa thuyết phục được người hâm mộ rằng bản thân vẫn hơi bị lu mờ trong các trận đấu với quái vật.

Nhưng với vài tập sắp ra mắt, có vẻ mọi chuyện sẽ được thay đổi. Trong tập mới nhất của One-Punch Man, tiết lộ rằng Genos đã được Tiến sĩ Kuseno nâng cấp thành công sau khi bị Gouketsu 1 phát đánh bại bên ngoài đấu trường giải đấu võ thuật trong tập trước. Với những nâng cấp này, Genos sẽ có được sức mạnh mà anh ta cần để đương đầu với Hiệp hội Quái vật trong tương lai.

One Punch Man mùa 2: Tiết lộ những nâng cấp mới cho học trò cưng của Saitama - Ảnh 1.

Tập phim mới đã cho người hâm mộ nhìn thấy Genos với một cơ thể mới sáng bóng, và nó thậm chí trông nó còn bóng bẩy hơn hẳn so với trước đây. Sự cải tiến này tuy được thực hiện vội vàng, nhưng Kuseno đã giải thích rằng vì ông hiểu Genos muốn quay lại chiến đấu càng sớm càng tốt. Vị tiến sĩ già nói ông ta chỉ thực hiện một vài điều chỉnh nhỏ, nhưng Genos sẽ thấy sự khác biệt về sức mạnh của mình. Điều này khiến Genos quyết tâm hơn trước, nhưng Kuseno vẫn tỏ ra lo lắng.

Ông nhận thấy rằng Genos vẫn bị thúc đẩy bởi nhu cầu chiến thắng mà quên mất sự an toàn của bản thân (đây cũng là một vấn đề lớn mà Genos gặp phải trong mùa đầu tiên). Nhìn thấy Genos bị phá hủy và thiệt hại nặng nhiều lần đã nhắc nhở Kuseno về những ngày còn trẻ và cách ông ta thường lao đầu vào nguy hiểm mà không cần thận trọng.

One Punch Man mùa 2: Tiết lộ những nâng cấp mới cho học trò cưng của Saitama - Ảnh 2.

Kuseno lo lắng rằng Genos cứ tự đẩy mình vào nguy hiểm mà không sợ hãi, và có thể 1 ngày nào đó sẽ gặp phải kết thúc tồi tệ hơn so với trước đây. Hy vọng rằng đây là điều sẽ thúc đẩy Genos chăm sóc bản thân tốt hơn vì trước giờ toàn bộ cơ thể của anh ta đều bị phá hủy sau mỗi cuộc chiến. Ngoài ta, bất kể có được nâng cấp như thế nào thì có vẻ như Genos vẫn có một số điểm yếu lớn.