One-Punch Man mùa 2: Tiết lộ kẻ chủ mưu đứng sau kế hoạch diệt chủng nhân loại, Saitama liệu có cửa thắng?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 22/05/2019 02:00 PM

One-Punch Man mùa 2 đang diễn ra rất gay cấn với màn đụng độ giữa hiệp hội quái vật và hiệp hội anh hùng.

Toàn bộ phần thứ hai của One-Punch Man đang xoay quanh một lời tiên tri được báo trước về một cuộc nổi dậy hàng loạt của quái vật áp đảo hoàn toàn siêu anh hùng trên thế giới, xóa sổ loài người trong vòng sáu tháng.

One-Punch Man mùa 2: Tiết lộ kẻ chủ mưu đứng sau kế hoạch diệt chủng nhân loại, Saitama liệu có cửa thắng? - Ảnh 1.

Có điều, ngày tận thế ấy dường như đã bắt đầu trước thời hạn trong tập thứ năm của mùa 2, khi Hiệp hội anh hùng phải đối mặt với làn sóng tấn công dữ dội từ quái vật lên cư dân mặt đất ở khắp mọi nơi.

Tập mới nhất cho chúng ta thấy cuộc tấn công vẫn đang tiếp diễn trong khi tiết lộ rằng cuộc tấn công này có toan tính và được chuẩn bị kĩ lưỡng hơn so với dự kiến ban đầu. Hơn nữa, bây giờ chúng ta đã biết danh tính của kẻ chủ mưu đứng sau vụ tấn công liệt liệt vào cấp độ tuyệt chủng.

Khi cuộc tấn công vẫn đang diễn ra, một số quái vật đã bắt cóc được Waganma, con trai của một nhà tài trợ tới 7% cho toàn bộ Hiệp hội Anh hùng. Điều này buộc hiệp hội anh hùng phải cố gắng giải cứu được con tin nhưng điều quan trọng là những anh hùng mạnh nhất đang bị lũ quái vật nhắm đến.

One-Punch Man mùa 2: Tiết lộ kẻ chủ mưu đứng sau kế hoạch diệt chủng nhân loại, Saitama liệu có cửa thắng? - Ảnh 2.
One-Punch Man mùa 2: Tiết lộ kẻ chủ mưu đứng sau kế hoạch diệt chủng nhân loại, Saitama liệu có cửa thắng? - Ảnh 3.

Như đã thấy, Fubuki đang phải đối mặt với nhân vật phản diện Do-S, ả quái vật sử dụng khả năng ngoại cảm của mình để chiếm hữu tất cả thuộc hạ của Fubuki và điều khiển họ chống lại cô. Trong khi Fubuki cố gắng dùng sức mạnh ngoại cảm của mình để chống đỡ thì Do-S tiết lộ rằng ả ta đang muốn bắt Fubuki để uy hiếp bà chị "khủng bố" Tatsumaki.

Nhưng đáng tiếc, dù đang bận rộn dọn dẹp đám quái vật, Tatsumaki vẫn cảm nhận được em mình gặp nguy hiểm và tới ứng cứu. Bằng sức mạnh ngoại cảm của mình, Tatsumaki đã đánh bại đám tay sai tẩy não của Fubuki dễ dàng nhưng Do-S lại chạy trốn mất.

One-Punch Man mùa 2: Tiết lộ kẻ chủ mưu đứng sau kế hoạch diệt chủng nhân loại, Saitama liệu có cửa thắng? - Ảnh 4.

Về phía Genos, dù đang đứng ở khán đài cổ vũ thầy Saitama tham gia giải đấu võ thuật nhưng khi biết về cuộc tấn công hàng loạ của lũ quái vật, anh đã nhanh chóng lâm trận và đánh bại 1 số chúng. Genos có kế hoạch đánh nhanh thắng nhanh để quay trở lại giải đấu nhưng trên đường về anh đã bị hạ gục bởi một con quái vật chưa rõ.

Các cuộc chiến khác cũng được gia tăng trong suốt tập phim, nhưng trong 1 cảnh chiếu trước của tập sau, mối đe dọa thực sự cuối cùng đã được tiết lộ. Sâu bên dưới lòng đất, trong hang ổ của quái vật, một sinh vật tên là Gyoro Gyoro đang trả lời chủ nhân của mình về tiến trình trong các cuộc tấn công.

One-Punch Man mùa 2: Tiết lộ kẻ chủ mưu đứng sau kế hoạch diệt chủng nhân loại, Saitama liệu có cửa thắng? - Ảnh 5.

Gyoro Gyoro tiết lộ Genos đã bị hạ gục bởi một con quái vật tên Goketsu và kế hoạch tổng thể của chúng đang diễn ra khá thuận lợi. Vâng, một tên khổng lồ màu đỏ quái dị được gọi là Vua quái vật với cái tên Orochi xuất hiện, tiết lộ kế hoạch của mình sắp thành hiện thực.

Kể từ khi vụ bắt cóc Waganma thành công, rõ ràng các cuộc tấn công của quái vật với Hiệp hội anh hùng không phải là ngẫu nhiên như lúc đầu chúng xuất hiện. Và tập 5 của One-Punch Man mùa 2 đã tiết lộ rằng những con quái vật được tập hợp lại trong tổ chức gọi là Hiệp hội quái vật. Cuộc chiến giữ quái vật và hiệp hội anh hùng sẽ diễn ra ngày càng gay cấn và hấp dẫn hơn nữa trong các tập tiếp theo của anime One-Punch Man, cùng chờ nhé!