One Punch Man mùa 2 tập 11: "Quái vật" Garou đụng độ sư phụ Bang, trận quyết chiến giữa thầy và trò

Mẹ Sề  - Theo Helino | 26/06/2019 03:00 PM

Cái gì đến rồi cũng sẽ phải đến, Garou và Bang cuối cùng đã đụng độ nhau.

Phần hai của One-Punch Man đã chuyển trọng tâm từ Saitama sang nhân vật mới nhất Garou. Hiện tại, người hâm mộ đang theo dõi Garou, khi anh ta tự đặt mình vào con đường trở thành "người hóa quái vật" bằng cách bắt đầu săn lùng các anh hùng và đánh bại họ.

One Punch Man mùa 2 tập 11: Quái vật Garou đụng độ sư phụ Bang, trận quyết chiến giữa thầy và trò - Ảnh 1.

Cũng chính vì những hành động đó, Garou bị Bang - sư phụ cũ của mình săn lùng, do anh ta đã sử dụng võ thuật cho những hành động sai trái. Trước khi phần 2 kết thúc, như đã thấy ở cuối tập 11, Bang đã tới và thách đấu với Garou, vậy là hai võ sĩ này cuối cùng vẫn phải đụng độ.

Trước đó, Garou đã một mình chiến đấu với rất nhiều anh hùng, dù bị thương nặng nhưng anh ta vẫn đánh bại hết tất cả bọn họ. Thế rồi Genos bất ngờ xuất hiện, theo ngay sau là Bang và ông ta đã tung cú đá mạnh vào Garou. Đòn đau này làm Garou choáng váng, mắt anh mờ đi, chỉ còn có thể nghe thấy giọng nói của Bang, thậm chí Garou còn phải vật lộn để đứng dậy.

One Punch Man mùa 2 tập 11: Quái vật Garou đụng độ sư phụ Bang, trận quyết chiến giữa thầy và trò - Ảnh 2.

Chứng kiến cảnh đó, Bang dường như không cảm thấy gì ngoài sự thương hại dành cho Garou. Thấy học trò cũ của mình bị đánh đập và đổ máu khi đi trên con đường mà hắn chọn, Bang chỉ muốn dừng Garou lại và kết thúc tất cả moi chuyện.

Khi cặp thầy trò đã sẵn sàng quyết chiến, Bang có một đoạn hồi tưởng về lần đầu tiên gặp Garou lúc hắn còn nhỏ. Garou đã kiệt sức nhưng vẫn không thôi thách đấu Bang. Nhưng trước khi anh ta có thể làm như vậy, dạ dày anh ta kêu réo và nằm bất tỉnh trên sàn nhà. Thay vì ném Garou ra khỏi võ đường của mình, Bang đã cho anh ta ăn rồi thu nhận.

One Punch Man mùa 2 tập 11: Quái vật Garou đụng độ sư phụ Bang, trận quyết chiến giữa thầy và trò - Ảnh 3.

Nhưng Garou bây giờ khác xa với đứa trẻ tràn đầy nhiệt huyết mà Bang gặp lúc đó. Bây giờ tất cả ý định và mục đích của anh ta đã thực sự biến thành quái vật. Anh ta thậm chí còn sợ một đứa trẻ không coi mình như một con quái vật.

Vì tất cả những điều này, mục đích thực sự của Bang để săn lùng Garou dường như trở nên có ý nghĩa hơn. Bang không phải muốn hạ gục một học sinh đã lạm dụng võ thuật của mình vào điều xấu, mà ông muốn dạy lại học trò cũ và đưa anh ta trở lại con đường ít tự hủy hoại mình. Rõ ràng, cuộc đụng độ của Bang không đơn thuần chỉ là 1 cuộc đụng độ võ thuật mà còn là cuộc đụng độ của tình cảm.