One Punch Man: Thánh phồng Saitama ngộ ra "võ thuật chỉ là tung chiêu trông cho ngầu"

Mẹ Sề  - Theo Helino | 26/05/2019 04:00 PM

Trong One punch Man tập 19 mùa 2, Suiryu dù đã cố gắng đánh bại Saitama nhưng kết cục vẫn bị anh hói hạ nốc ao.

One-Punch Man mùa 2 vẫn đang thu hút sự chú ý của nhiều người khi nội dung đang ngày càng được đẩy lên đến đoạn cao trào. Tập phim mới nhất của series đã cho chúng ta thấy các anh hùng S-Class đã ra tay để chặn đứng cuộc tấn công phối hợp của Hiệp hội Quái vật vào nhiều thành phố.

Nhưng điểm thú vị nhất của One-Punch Man tập 19 đã để khán giả được chứng kiến ​​nhân vật chính Saitama đã chiến đấu như thế nào trong giải đấu võ thuật "Super Fights 22", đặc biệt là khi giải đấu bước vào giai đoạn cuối cùng.

One Punch Man: Thánh phồng Saitama ngộ ra võ thuật chỉ là tung chiêu trông cho ngầu - Ảnh 1.

Chỉ còn lại những chiến binh ưu tú nhất trên sàn đấu, Saitama đã cố gắng kiềm chế để không tung ra cú đấm kết thúc mọi thứ khi trải qua trận chung kết với siêu sao võ thuật đẹp trai nhưng nông cạn, Suiryu!

Giống như Saitama, Suiryu cũng chỉ cần 1 cú nốc ao để hạ các đối thủ một cách dễ dàng trong giải Super Fights 22.

One Punch Man: Thánh phồng Saitama ngộ ra võ thuật chỉ là tung chiêu trông cho ngầu - Ảnh 2.

Và bây giờ, tập trung vào trận đấu cuối cùng giữa 2 đối thủ mạnh nhất giải đấu, Suiryu vẫn rất tự tin mình có đủ sức mạnh và kỹ thuật để thực sự đánh bại Saitama., thậm chí còn châm chọc hy vọng Saitama có thể giúp anh ta vui vẻ 1 chút.

One Punch Man: Thánh phồng Saitama ngộ ra võ thuật chỉ là tung chiêu trông cho ngầu - Ảnh 3.

Dó đó, khi trận đấu bắt đầu, Suiryu đã cố gắng gây ấn tượng với Saitama, cho anh hói được chứng kiến võ thuật thực sự là như thế nào.

Những đòn tấn công bằng cú đá của Suiryu suýt đẩy Saitama khỏi võ đài, buộc anh hói phải né và di chuyển nhanh hơn chúng ta thường thấy. Suiryu bắt đầu tự hào rằng anh ta muốn thấy toàn bộ sức mạnh của Saitama. Sau khi nghe Saitama chia sẻ mong muốn trở thành anh hùng, miệng của Suiryu đã khiến anh chàng gặp rắc rối.

Suiryu tuyên bố rằng: "Ý định tốt đẹp, suy nghĩ cao thượng, đạo đức cao cả, công lý anh hùng, chúng là những tạp chất tạo ra sự nhàm chán trong cuộc sống vui vẻ mà tôi tìm kiếm".

One Punch Man: Thánh phồng Saitama ngộ ra võ thuật chỉ là tung chiêu trông cho ngầu - Ảnh 4.

Saitama cảm thấy khó chịu khi Suiryu chia sẻ quan điểm của mình về anh hùng nói chung và sức mạnh là niềm vui. Mấy câu nói này của Suiryu đã khiến Saitama nổi giận thật sự và suýt chút nữa kết thúc trận đấu bằng 1 cú đấm.

One Punch Man: Thánh phồng Saitama ngộ ra võ thuật chỉ là tung chiêu trông cho ngầu - Ảnh 5.

Nhưng thật không may, tung ra cú đấm đã khiến bộ tóc giả ngụy trang của Saitama bị thổi bay, anh bị loại khỏi giải đấu vì đã dùng "đồ giả", không hợp với quy định của ban tổ chức đưa ra. Trọng tài tuyên bố trận đấu kết thúc nhưng Suiryu cảm thấy như thế là chưa đủ, anh ta muốn hạ gục Saitama nên đã tiết lộ sức mạnh và kỹ thuật thực sự của mình, lôi kéo Saitama vào và những màn võ thuật hoành tráng, phá vỡ hoàn toàn sân đấu.

Tuy nhiên, Saitama vẫn giành chiến thắng khi đánh bay Suiryu ra ngoài chỉ bằng một cú cong mông. Đối với Saitama, Super Fights 22 đã giúp anh nhận ra 1 điều, Võ thuật về cơ bản chỉ là tung ta mấy cú đánh đầy hoa mỹ mà thôi. Hay nói cách khác, vẫn không có ai sánh được với sức mạnh của One-Punch Man cả.