One Punch Man mùa 2: Garou xuất hiện trong hình dạng "quái vật hóa" - Sức mạnh chưa biết nhưng đáng sợ vô cùng

Mẹ Sề  - Theo Helino | 27/06/2019 03:00 PM

Sau nhiều lần liên tục vượt qua giới hạn bản thân, Garou đã có 1 sự thay đổi mạnh mẽ về diện mạo.

Mùa thứ hai của series anime One-Punch Man đã cho người xem chứng kiến ​​sự thay đổi lớn khi tập trung vào Saitama và hai nhân vật chính mới là Garou và Suiryu. Có thể thấy, Garou là nhân vật vô cùng quan trọng của mùa 2, vì từ khi ra mắt câu chuyện đã bám sát anh ta từ trận chiến đầu tiên với các anh hùng khi cố gắng "tiến hóa" thành quái vật mà bản thân muốn.

One Punch Man mùa 2: Garou xuất hiện trong hình dạng quái vật hóa - Sức mạnh chưa biết nhưng đáng sợ vô cùng - Ảnh 1.

Nhắc để bạn nhớ, Garou là nhân vật phản diện bí ẩn vừa phát triển cả niềm đam mê với quái vật, vừa phát triển lòng căm thù sâu sắc đối với những anh hùng tiêu diệt quái vật. Garou từng trở thành đệ tử của 1 võ sư và anh hùng Class S - Bang và trở thành đệ tử giỏi nhất của anh ta. Về sau, Garou bị trục xuất vì gây tổn hại cho các đệ tử khác. Thế rồi Garou bắt đầu săn lùng các anh hùng để thỏa mãn suy nghĩ của mình.

Hiện tại, Garou đang bị dồn vào chân tường khi bị rất nhiều anh hùng bao vây. Những tưởng Garou sẽ không còn đường thoát thân nhưng ai ngờ anh ta đã trải qua một sự thay đổi rất đáng chú ý và giành chiến thắng ngoạn mục khi đánh bại từng anh hùng.

One Punch Man mùa 2: Garou xuất hiện trong hình dạng quái vật hóa - Sức mạnh chưa biết nhưng đáng sợ vô cùng - Ảnh 2.

Diện mạo mới đáng sợ của Garou.

Qua đó, người xem sẽ thấy sự chuyển biến trong con người Garou, anh ta đang dần trở thành "quái vật" thực thụ khi tiếp tục vượt qua giới hạn của mình để rồi có được một diện mạo mới đáng sợ và đẫm máu. Trong diện mạo này, mái tóc bạc của Garou chuyển thành màu đỏ như máu và một trong hai mắt của anh ta đã hoàn toàn đỏ ngầu.

Nguyên nhân của sụ biến đổi này là do 1 một nhóm anh hùng muốn tạo dựng tên tuổi cho mình bằng cách đánh bại thợ săn anh hùng đã cùng nhau tấn công Garou. Dù anh ta đã xoay sở để chiến thắng tất cả nhưng tình trạng thương tích của Garou cũng theo đó mà càng trở nên tồi tệ hơn, đặc biệt là khi Genos xuất hiện và tham chiến.

One Punch Man mùa 2: Garou xuất hiện trong hình dạng quái vật hóa - Sức mạnh chưa biết nhưng đáng sợ vô cùng - Ảnh 3.

Genos quả thật là 1 đối thủ khó nhằn với Garou vào lúc này cả về thể chất lẫn tinh thần, vì vậy Garou đã buộc bản thân phải liên tục vượt qua giới hạn, tiếp tục chiến đấu.

Garou đưa bàn tay đầy máu của mình qua tóc và tuyên bố rằng mình là một "quái vật mạnh hơn bất kỳ ai khác". Ngoại hình mới của Garou đã đánh dấu sự thay đổi đáng kể trong con người anh ta. Sắp tới, Hiệp hội Quái vật còn sớm hỗ trợ và muốn cho Garou 1 vị trí "điều hành" trong tổ chức quái vật. Với việc Garou hoàn toàn rơi vào hang ổ của quái vật, một sự biến đổi đầy đủ hơn rất có thể sẽ xảy ra. Cùng chờ xem nhé!