One-Punch Man mùa 2: Chỉ bằng 1 cú "cong mông" đơn giản, Saitama đã hạ gục quán quân giải đấu võ thuật

Mẹ Sề  - Theo Helino | 23/05/2019 02:00 PM

Saitama đã có cuộc đấu võ thuật với quán quân Suiryu rất mãn nhãn trong One-Punch Man.

Thật thú vị, mùa anime thứ hai của One-Punch Man đã mang đến cho Saitama một mục tiêu mới để phấn đấu. Trong khi ở mùa đầu tiên Saitama phải đối mặt với đủ loại quái vật giống như kiểu thử thách sức mạnh bản thân, thì mùa thứ hai anh ta đã hướng sự chú ý của mình về phía nhiều đối thủ nhiều hơn khi muốn khám phá sâu vào thế giới võ thuật.

Chính vì thế, Saitama đã cải trang thành Charanko để tham gia giải đấu Super Fight lần thứ 22 với dòng chú thích trên mẫu đăng kí như sau "Xin đừng nhắm vào đầu tôi" với phong cách chiến đấu theo võ phái "Fist of Seltzer Water on the Rocks" - Bóng nước cacbon quyền. Mục đích của Saitama là được chứng kiến võ thuật thực sự và giành được giải thưởng là 1 số tiền lớn.

One-Punch Man mùa 2: Chỉ bằng 1 cú cong mông đơn giản, Saitama đã hạ gục quán quân giải đấu võ thuật - Ảnh 1.

Quân quân giải đấu võ thuật Suiryu.

Trong lúc đó, lũ quái vật đang tấn công ở bên ngoài mà anh trọc không hay biết gì. Và tập phim mới nhất của One-Punch Man đã đưa giải đấu võ thuật đến một kết thúc đáng ngạc nhiên. Trước khi Saitama bị loại, anh ta đã có thể kiểm tra sự hiểu biết của mình về "võ thuật" trong cuộc chiến chống lại quán quân Suiryu.

Ban đầu, luôn tự tin vào khả năng và sức mạnh của mình, nhưng Saitama đã tỏ ra mạnh mẽ hơn nhiều. Trận đấu kéo dài, Suiryu dần mất đi sự lạnh lùng của mình và tung ra một đợt tấn công mạnh mẽ như vũ bão về phía đối thủ của mình.

One-Punch Man mùa 2: Chỉ bằng 1 cú cong mông đơn giản, Saitama đã hạ gục quán quân giải đấu võ thuật - Ảnh 2.

Suiryu sau đó hỏi liệu Saitama có hiểu tí gì về võ thuật hay không thì Saitama đi đến kết luận rằng "võ thuật về cơ bản là tung ra những động tác trông rất đẹp mắt." Suiryu tức giận với nhận xét "nông cạn" này, và quyết định sử dụng tuyệt kĩ mạnh nhất của mình để tấn công đối thủ.

One-Punch Man mùa 2: Chỉ bằng 1 cú cong mông đơn giản, Saitama đã hạ gục quán quân giải đấu võ thuật - Ảnh 3.

Saitama dễ dàng đánh bại Saitama bằng 1 cú cong mông đơn giản.

Suiryu cố gắng thi triển một đòn tấn công cuối cùng nhưng Saitama mới chỉ cong mông đã đánh văng anh ta ra khỏi sàn đấu.

Thật không may cho Saitama, dù là người chiến thắng nhưng kết quả của anh không được công nhận vì mạo danh người khác. Tức là quán quân và số tiền thưởng kếch xù vẫn thuộc về Suiryu.

Còn đối với Suiryu, trận đấu này đã thay đổi rất nhiều thứ, suy nghĩ của anh ta đã bị lung lay sau khi đối mặt với một người quá mạnh mẽ như Saitama. Còn theo tôi thì không phải Suiryu yếu mà do Saitama quá mạnh mà thôi.