One Punch Man: Mạnh mẽ, bá đạo nhưng đây 5 điều mà thánh phồng Saitama "không thể làm được"

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/11/2020 01:30 PM

 
  thích

Nghe thì thật là lạ lùng khi anh hùng mạnh nhất thế giới lại không thể chống lại một con muỗi.

Saitama là anh hùng mạnh nhất trong thế giới One Punch Man. Bất kể kẻ thù mạnh đến đâu, thông thường chúng sẽ bị tiêu diệt khi bị Saitama đánh một cú đấm.

Nhưng, Saitama cũng không hoàn hảo. Có năm điều mà Saitama không thể làm tốt và tất nhiên hầu hết nó đều nằm ngoài những trận chiến với quái vật.

1. Không biết võ thuật

One Punch Man: Mạnh mẽ, bá đạo nhưng đây 5 điều mà thánh phồng Saitama không thể làm được - Ảnh 1.

Sức mạnh chủ yếu của Saitama đến từ cú đấm "một phát chết luôn" của mình, nhờ kỹ thuật này thánh phồng thường dễ dàng hạ hàng loạt đối thủ mà không cần sử dụng đến các chiêu thức khác. Còn thực chất Saitama không biết gì về võ thuật cả, anh chỉ biết chiến đấu bằng sức mạnh trâu bò và tốc độ siêu phàm.

Nhưng có một thời điểm mà điểm yếu này có thể được khai thác. Trong webcomic , phiên bản quái vật của Garou đã có thể lường trước các cuộc tấn công của Saitama.

2. Kém trong mọi trò chơi

One Punch Man: Mạnh mẽ, bá đạo nhưng đây 5 điều mà thánh phồng Saitama không thể làm được - Ảnh 2.

Dù sở hữu sức mạnh, tốc độ và khả năng phi thường nhưng một sự thật không thể phủ nhận là Saitama rất kém trong các trò chơi.

Khi chơi game với King thì Saitama không thể thắng dù chỉ 1 ván, ngay cả khi được chấp chỉ dùng 1 ngón tay và nhường cho nhân vật của mình đánh gần chết nhân vật của King thì "thánh phồng" cũng không thể chiến thắng. Hay như việc trong các trận chiến rút bài và oẳn tù xì với Bang, Áo choàng hói cũng thua không còn manh giáp.

3. Chống lại một con muỗi

One Punch Man: Mạnh mẽ, bá đạo nhưng đây 5 điều mà thánh phồng Saitama không thể làm được - Ảnh 3.

Nếu kẻ thù là một con muỗi quái vật có kích thước bằng con người, Saitama có thể chiến thắng. Nhưng nếu kẻ thù là một con muỗi bình thường thì Saitama có vẻ như y gặp khó khăn khi xử lý những sinh vật nhỏ bé này.

Nguyên nhân có thể bởi vì tốc độ và sức mạnh của anh hói ở một cảnh giới rất cao. Việc đập tay mạnh và nhanh của Sai gây ra một áp lực gió rất lớn, vô tình áp lực này thổi con muỗi ra với tốc độ nhanh hơn đồng thời áp lực này chẳng thể gây hại đến con muỗi. Thành ra Sai đập càng mạnh, càng nhanh thì sẽ càng chẳng bao giờ trúng nổi con muỗi.

4. Đến địa điểm chiến đấu đúng giờ

One Punch Man: Mạnh mẽ, bá đạo nhưng đây 5 điều mà thánh phồng Saitama không thể làm được - Ảnh 4.

Một trong những cách để khiến One Punch Man trở nên thú vị là Saitama thường không đến địa điểm chiến đấu đúng giờ. Saitama rất hay đến muộn bởi vì gặp những rắc rối một cách vô lý, cho đến khi việc đến địa điểm chiến đấu bị trì hoãn.

Giống như trong truyện, một khi Saitama đến thì kẻ thù của anh ta thường bỏ đi rồi.

5. Không được mọi người coi trọng

One Punch Man: Mạnh mẽ, bá đạo nhưng đây 5 điều mà thánh phồng Saitama không thể làm được - Ảnh 5.

Trước khi gặp Genos, Saitama gần như không hề có một mối liên kết nào với những người xung quanh. "Thánh phồng" khá thờ ơ với cuộc sống và giao tiếp với những người khác.

Anh thường sống một mình trong 1 căn hộ, làm siêu anh hùng hành động 1 mình và đó cũng là 1 trong những nguyên nhân Saitama lập nhiều chiến công nhưng không ai biết đến tên tuổi. Từ đó dẫn đến việc tất cả các thành tích của mình đã trở thành chiến công của King "người đàn ông mạnh nhất trên trái đất".

Trên đây là 5 điều mà Saitama không thể làm tốt. Bạn nghĩ sao về vấn đề này, hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của mọi người nhé.