One Punch Man: Dù cấp Rồng nhưng 10 quái vật mạnh nhất này cũng không chịu nổi 1 đòn của "thánh" Saitama (P1)

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/09/2020 04:30 PM

Tronng One Punch Man thì con quái vật cấp Rồng thuộc cấp độ được coi là nguy hiểm nhất hiện nay.

One Punch Man là một trong những bộ manga nổi tiếng nhất hiện nay. Cốt truyện kể về hành trình đánh quái dạo của nhân vật chính Saitama. Bởi vì quá mạnh, anh chàng đầu hói luôn đánh bại các con quái vật một cách quá dễ dàng, và vẫn đang mong muốn gặp được đối thủ xứng tầm.

Cho tới thời điểm hiện tại, đa số quái vật đều ăn một đấm của Saitama là chết tươi. Thế nhưng, thật ra cũng có rất nhiều con quái vật gây được ấn tượng mạnh với độc giả nhờ sức mạnh khủng khiếp của chúng.

Và dưới đây là 10 con quái vật thuộc cấp độ Rồng mạnh nhất đã từng xuất hiện.

1. Pluton

One Punch Man: Dù cấp Rồng nhưng 10 quái vật mạnh nhất này cũng không chịu nổi 1 đòn của thánh Saitama (P1) - Ảnh 1.

Pluton là một con Lợn khổng lồ, còn được gọi là Vua của Thế giới ngầm. Hắn xuất hiện vào cuối mùa đầu tiên của anime, thức tỉnh do con người liên tục làm ô nhiễm trái đất. Với sức mạnh của mình thì mức độ đe dọa của Pluton lọt cấp độ Rồng với sự phá hủy kinh khủng các thành phố mà hắn để lại.

May mắn thay cho các công dân, Genos xuất hiện và giữ hắn đủ lâu để Saitama đến và hạ gục bằng một cú đấm duy nhất. Cảnh phim kết thúc với cảnh Saitama khóc lóc thất vọng vì đã đánh bại một con quái vật khác chỉ bằng một đòn duy nhất.

2. Vaccine Man

One Punch Man: Dù cấp Rồng nhưng 10 quái vật mạnh nhất này cũng không chịu nổi 1 đòn của thánh Saitama (P1) - Ảnh 2.

Vaccine Man là một con quái vật xuất hiện trong tập đầu tiên của One Punch Man. Quái vật này được phân loại là cấp Rồng.

Trong phiên bản anime, Vaccine Man thể hiện sức mạnh của mình bằng cách đánh bại hai anh hùng hạng A, là Smile Man và Lightning Max. Nhưng thật đáng tiếc, đối thủ tiếp theo của Vaccine Man là Saitam nên con quái vật này không có cơ hội đánh bại thêm nhiều anh hùng mạnh mẽ khác.

3. Carnage Kabuto

One Punch Man: Dù cấp Rồng nhưng 10 quái vật mạnh nhất này cũng không chịu nổi 1 đòn của thánh Saitama (P1) - Ảnh 3.

Carnage Kabuto là quái vật mạnh nhất trong Ngôi nhà thời đại mới. Sức mạnh của nó mạnh và tàn độc đến mức Dr. Genus Clone phải nhốt xuống tận tầng sâu nhất của tòa nghiên cứu. Sức mạnh càng được chứng tỏ khi Carnage Kabuto có thể hạ gục được Genos chỉ trong một đòn.

Carnage Kabuto cũng là một trong số ít nhân vật nhìn thấy được sức mạnh của Saitama dù ban đầu có vẻ hắn coi thường anh. Tuy nhiên, mặc dù Kabuto dùng hình dạng mạnh nhất là Ashura Mode với tính hiếu chiến gấp bội và có thể kéo dài trong 1 tuần, thì cũng chưa đủ để hạ Saitama và ngược lại bị hạ chỉ bởi 1 đấm của "thánh phồng".

4. Overgrown Rover

One Punch Man: Dù cấp Rồng nhưng 10 quái vật mạnh nhất này cũng không chịu nổi 1 đòn của thánh Saitama (P1) - Ảnh 4.

Overgrown Rover là chó canh nhà của hiệp hội quái vật. Nói thì nói vậy, chứ "cậu đen" cũng chẳng phải dạng vừa. Con quái vật này được xếp vào mức độ thảm họa cấp Dragon. Nó có tốc độ, sức mạnh và độ chống chịu đều ở mức vượt trội.

Overgrown Rover có thể phóng ra cầu năng lượng từ mõm. Quả cầu này mạnh đến độ hóa bụi được hai tên quái vật cấp Demon khác chỉ trong một chiêu, và suýt nữa là giết được Garou. Nó còn tạo ra những cơn chấn động mạnh đến mức khiến Saitama tưởng là có động đất. Tuy nhiên cũng giống như những kẻ xấu số khác, quái chó cũng bị ăn trọn một đấm của Saitama.

5. Gouketsu

One Punch Man: Dù cấp Rồng nhưng 10 quái vật mạnh nhất này cũng không chịu nổi 1 đòn của thánh Saitama (P1) - Ảnh 5.

Gouketsu vốn dĩ là con người, là võ sư vô địch giải đấu Super Fight lần đầu tiên. Nhưng sau này, hắn đã ăn tế bào quái nhân và tham gia hiệp hội quái vật. Tên bốn mắt tóc dựng ngược này được xếp vào mức độ thảm họa cấp Dragon.

Gouketsu mạnh đến mức cho hai anh hùng cấp A mỗi người ăn một đá là đủ khiến cả hai nằm ngắc ngoải. Tướng của hiệp hội quái vật giải quyết Genos bằng một đấm. Tên võ sư hóa quái dễ dàng cho Suiryu, người vô địch giải đấu Super Fight tận sáu lần, ăn hành ngập mồm mà chẳng cần cố vận sức. Mạnh là vậy, nhưng hắn lại bị Saitama vặt đầu một cách rất dễ dàng và nhanh chóng.