One Punch Man: Mang danh là Vua Quái Vật, Orochi mạnh khủng khiếp cỡ nào

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 21/02/2020 11:59 PM

Trong One Punch Man, Orochi là vua quái vật, con quái vật cấp Rồng mạnh nhất của hiệp hội quái vật.

One Punch Man là một trong những bộ truyện tranh được yêu thích nhất hiện nay. Nội dung bộ truyện xoay quanh một anh thanh niên mặt ngơ tên là Saitama chiến đấu chống lại quái vật. Anh hùng áo choàng hói là nhân vật có sức mạnh quá mức bá đạo đến độ khiến anh chàng trở nên chán nản vì không có đối thủ. Không còn gì để nghi ngờ, nhân vật chính Saitama rõ ràng chính là nhân vật có mạnh nhất truyện.

Tuy nhiên các con quái vật trong One Punch Man cũng không hề phế đâu nhé. Điển hình như vua quái vật Orochi, kẻ đứng đầu của hiệp hội quái vật. Hắn rất mạnh, điều này không có gì phải bàn cãi dù bị Saitama đánh bại. Vậy sức mạnh "gã trùm" của Hiệp hội quái vật - Orochi cụ thể như thế nào, cùng tìm hiểu ở dưới đây nhé!

One Punch Man: Mang danh là Vua Quái Vật, Orochi mạnh khủng khiếp cỡ nào - Ảnh 1.

 1. Orochi lúc trước từng là một con người, nhưng vì tham vọng quá lớn, tên này bị một sinh vật ngoại cảm tên là Gyoro Gyoro biến thành quái vật. Hắn sở hữu trí tuệ siêu việt, là một tài năng hiếm có. Hắn ta dễ dàng học được kĩ thuật của đối thủ chỉ sau một lần quan sát, ví dụ như việc hắn dễ dàng phát hiện sức mạnh bí ẩn của Saitama sau vài phân tích... Và không hiểu sẽ thế nào nếu hắn ta giống như Garou, biết dùng quyền cước "nước chảy đá mòn" kèm "gió thổi sắt cùn" để tạo ra "Giao Long song sát quyền"? Chắc hẳn hắn sẽ còn nguy hiểm hơn nữa.

2. Cơ thể của tên vua quái vật được ghép từ vô số những con rồng khác nhau. Những con rồng này có thể xuất hiện từ một ngón tay, một cái sừng, hay một ngón chân của Orochi và có thể tạo ra chưởng lực kame với nhiệt độ cao cùng sấm sét.

3. Thậm chí, hắn ta có thể cũng giống Garou, càng đánh càng mạnh, vì hắn có thể phân tích được kĩ năng và yếu điểm của đối phương, cũng như tiếp thu nó.

One Punch Man: Mang danh là Vua Quái Vật, Orochi mạnh khủng khiếp cỡ nào - Ảnh 2.

Vua quái vật dễ dàng đánh bại Garou ở dạng nửa quái vật.

4. Dường như Orochi cũng sở hữu một thể chất trâu bò, nhưng đáng tiếc khi đối đầu với Saitama thì dù mạnh mẽ cỡ nào cũng không có cửa.

5. Tốc độ phản xạ Orochi có thể chặn được một vài lần phản công của anh Trọc.

6. Nếu như Orochi đấu với một anh hùng S Class bất kì, hắn cũng sẽ dễ dàng đánh bại được họ. May mắn là Saitam đã đụng độ và tiêu diệt Vua quái vật trước khi hắn kịp đụng độ các anh hùng S Class.

7. Yusuke Murata, tác giả của phiên bản manga, đã từng khẳng định rằng Vua quái vật nằm ở mức độ thảm họa "Dragon và cao hơn".

Tham khảo: One Punch Man Việt Nam - Thảo luận và chia sẻ