One Punch Man: Loạt ảnh siêu ngầu về Garou- kẻ có khả năng "đột phá" giới hạn con người và là đối thủ lớn nhất của Saitama

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/05/2020 02:30 PM

 
  thích

Garou là một trong những nhân vật phản anh hùng được yêu thích nhất trong manga/anime One Punch Man.

Garou hiện đang là một trong những nhân vật phản diện được quan tâm và yêu thích nhất trong bộ truyện tranh One Punch Man. Anh ta từng là đồ đệ của Bang, thậm chí còn là một đệ tử xuất sắc. Đáng tiếc, tên phản đồ lại không thấm nhuần được tinh thần võ đạo thuần túy, và đã tự tha hóa để biến thành quái vật.

Là một võ sĩ hàng đầu và thiên tài chiến thuật, Garou có thể chiến đấu với các anh hùng hạng S 1 cách ngang cơ nếu không nói là có khi còn nhỉnh hơn nếu so sánh về sức mạnh, tốc độ và giác quan siêu phàm. Ngoài ra, Garou còn sở hữu sức bền và một sức chịu đựng vô cùng lớn. Điều này giúp anh ta có thể chịu được những cú đánh mạnh mẽ, sức nóng, năng lượng chiếu, chất độc và hồi phục thần tốc.

Đặc biệt theo một phương diện nào đó, Garou có thể được coi là bản thể đối lập với Saitama. Cả hai đều có ý thức về danh dự mạnh mẽ nhưng được thể hiện theo nhiều cách khác nhau. Trong khi Saitama muốn trở thành một anh hùng từ thời thơ ấu của mình, người sẽ chiến đấu với những kẻ phản diện, thì Garou muốn trở thành một con quái vật đánh bại các anh hùng. Trong khi Garou là một chiến binh thiên tài và một võ sĩ phi thường, thì Saitama là một người bình thường không có kỹ thuật chiến đấu.

Có thể thấy rằng với sức mạnh và tài năng của mình thì Garou là một trong những nhân vật phản anh hùng được yêu thích nhất trong manga/anime One Punch Man. Và nếu bạn yêu thích nhân vật này thì đừng bỏ qua loạt ảnh siêu ngầu về Garou mà chúng tôi tập hợp dưới đây nhé.

One Punch Man: Loạt ảnh siêu ngầu về Garou- kẻ có khả năng đột phá giới hạn con người và là đối thủ lớn nhất của Saitama - Ảnh 1.
One Punch Man: Loạt ảnh siêu ngầu về Garou- kẻ có khả năng đột phá giới hạn con người và là đối thủ lớn nhất của Saitama - Ảnh 2.
One Punch Man: Loạt ảnh siêu ngầu về Garou- kẻ có khả năng đột phá giới hạn con người và là đối thủ lớn nhất của Saitama - Ảnh 3.
One Punch Man: Loạt ảnh siêu ngầu về Garou- kẻ có khả năng đột phá giới hạn con người và là đối thủ lớn nhất của Saitama - Ảnh 4.
One Punch Man: Loạt ảnh siêu ngầu về Garou- kẻ có khả năng đột phá giới hạn con người và là đối thủ lớn nhất của Saitama - Ảnh 5.
One Punch Man: Loạt ảnh siêu ngầu về Garou- kẻ có khả năng đột phá giới hạn con người và là đối thủ lớn nhất của Saitama - Ảnh 6.
One Punch Man: Loạt ảnh siêu ngầu về Garou- kẻ có khả năng đột phá giới hạn con người và là đối thủ lớn nhất của Saitama - Ảnh 7.
One Punch Man: Loạt ảnh siêu ngầu về Garou- kẻ có khả năng đột phá giới hạn con người và là đối thủ lớn nhất của Saitama - Ảnh 8.
One Punch Man: Loạt ảnh siêu ngầu về Garou- kẻ có khả năng đột phá giới hạn con người và là đối thủ lớn nhất của Saitama - Ảnh 9.
One Punch Man: Loạt ảnh siêu ngầu về Garou- kẻ có khả năng đột phá giới hạn con người và là đối thủ lớn nhất của Saitama - Ảnh 10.
One Punch Man: Loạt ảnh siêu ngầu về Garou- kẻ có khả năng đột phá giới hạn con người và là đối thủ lớn nhất của Saitama - Ảnh 11.