One Punch Man: Liệu rằng Fubuki có phải là “một nửa hoàn hảo” cho Saitama không?

Sammy Đặng  - Theo Helino | 23/10/2019 12:16 AM

Mỹ nữ Fubuki chính là đối tượng được rất nhiều fan hâm mộ gán ghép với anh hói Saitama.

One Punch Man là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất hiện nay. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Saitama - một anh hùng có sức mạnh bá đạo "một đấm chết tươi". Bởi vì Áo choàng hói mạnh đến mức chưa thấy đối thủ, anh chàng đành phải đi tiêu diệt quái vật cho đỡ chán đời.

One Punch Man: Liệu rằng Fubuki có phải là “một nửa hoàn hảo” cho Saitama không? - Ảnh 1.

One Punch Man là một bộ truyện thuộc thể loại shounen, thế nên chuyện tình yêu đôi lứa không phải là trọng tâm thường xuyên được đề cập. Đến tận những chap mới nhất, tuyến tình cảm của Saitama vẫn chưa hề được khai thác. Những cũng chính vì vậy, các fan hâm mộ lại càng tò mò về "nửa kia" của anh hói. Và đối tượng được gán ghép với anh chàng nhiều nhất chính là mỹ nữ Fubuki.

One Punch Man: Liệu rằng Fubuki có phải là “một nửa hoàn hảo” cho Saitama không? - Ảnh 2.

Liệu có bao nhiêu phần trăm khả năng rằng đôi trai tài gái sắc này sẽ về chung một nhà nhỉ? Sự thật phũ phàng là cơ hội thành cặp của hai người có vẻ như là bằng không.

One Punch Man: Liệu rằng Fubuki có phải là “một nửa hoàn hảo” cho Saitama không? - Ảnh 3.

(Lưu ý: Những trang truyện dưới đây có thể sẽ tiết lộ một phần nội dung truyện, cân nhắc trước khi đọc)

Trong một chap ở bản webcomic, đã có lần Saitama tỉnh bơ nói rằng mình và Fubuki chỉ là người quen. Lại còn nói ngay trước mặt cô nàng bão tuyết và bà chị lùn tịt của cô nàng.

One Punch Man: Liệu rằng Fubuki có phải là “một nửa hoàn hảo” cho Saitama không? - Ảnh 4.

Sau khi nghe Saitama nói vậy, không biết vì lý do gì mà Fubuki trông có vẻ khá là buồn bã. Cơ mà cũng đúng thôi. Người ta bị rơi vào Vòng-Bạn-Bè (friendzone) là đã đau lắm rồi. Giai nhân như chị đây mà lại bị một tên đầu hói phũ phàng xếp vào hẳn Vòng-Người-Quen. Thế thì chịu sao cho thấu đây?

One Punch Man: Liệu rằng Fubuki có phải là “một nửa hoàn hảo” cho Saitama không? - Ảnh 5.

Nhưng mà nhìn nhận thẳng thắn thì Saitama nói vậy cũng chẳng sai. Ở thời điểm anh chàng nói câu này, hai người họ mới chỉ gặp nhau được một hay hai tuần gì đó. Mà ấn tượng ban đầu về nhau cũng chẳng tốt đẹp gì cho cam.

One Punch Man: Liệu rằng Fubuki có phải là “một nửa hoàn hảo” cho Saitama không? - Ảnh 6.

Chuyện kể rằng, bất chợt vào một ngày đẹp trời nọ, Fubuki đột nhiên kéo đàn em tới để rủ rê Saitama gia nhập băng nhóm (kiêm fanclub) của mình. Anh chàng lập tức từ chối, còn cô nàng thì lập tức hạ lệnh cho đàn em lao vào định "ỷ đông hiếp yếu". Đương nhiên, kết quả là anh hói chẳng những không bị làm sao mà còn được thể "giáo huấn" nàng mỹ nữ nữa.

One Punch Man: Liệu rằng Fubuki có phải là “một nửa hoàn hảo” cho Saitama không? - Ảnh 7.

Quan trọng hơn là, chắc hẳn độc giả đều có thể cảm nhận được rằng nhân vật Saitama được xây dựng là một nhân vật rất độc lập. Anh chàng gần như không có mối quan hệ tình cảm mật thiết với con người, vậy nên tình yêu thì lại càng khó. Còn Fubuki lại là một cô gái rất tự cao tự đại, việc bị Saitama "dạy dỗ" một cách thiếu tôn trọng như vậy ắt cũng sẽ khiến cô nàng cảm thấy có chút ác cảm.

One Punch Man: Liệu rằng Fubuki có phải là “một nửa hoàn hảo” cho Saitama không? - Ảnh 8.

Tóm gọn lại, khả năng cao nhất là Saitama và Fubuki sau này sẽ trở thành bạn bè, thậm chí có khi còn là bạn tốt của nhau nữa. Nhưng mà người yêu thì, chậc chậc, thôi thì khó quá bỏ qua đi vậy.

One Punch Man: Liệu rằng Fubuki có phải là “một nửa hoàn hảo” cho Saitama không? - Ảnh 9.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những suy luận vui của fan mà thôi. Biết đâu chừng ở trong tương lai cặp đôi (có phần hơi) oan gia này lại đổ nhau thật thì sao? Chúng ta vẫn chẳng thể nói chắc được điều gì, mọi khả năng đều có thể mà ha. Vậy nên, nếu các bạn lỡ thích cặp này hoặc là một cặp nào đó khác thì hãy cứ thoải mái mà chèo thuyền đi các bạn!

Bạn đọc có thể thảo luận về One Punch Man cũng như tác phẩm manga - anime khác tại ĐÂY.