One Punch Man: King không hề vô dụng thật sự có siêu năng lực của S-Class?

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/05/2022 03:50 PM

Dù King được xem là một trong số những người hùng mạnh nhất trong One Punch Man, nhưng anh ta lại không có bất kỳ siêu năng lực nào. Điều này liệu còn chính xác?

One Punch Man có cách phân loại anh hùng rất rõ ràng. Tương tự như Pro-Heroes Association trong My Hero Academia, Hero Association trong One Punch Man không chỉ dựa trên sức mạnh mà còn dựa vào các đóng góp của anh hùng cho xã hội và việc tiêu diệt quái vật. Điều khác biệt với My Hero Academia là các phân loại này sử dụng các chữ cái để chia class. Những người thuộc S-Class là những người có khả năng chiến đấu đặc biệt. 

One Punch Man: King không hề vô dụng thật sự có siêu năng lực của S-Class? - Ảnh 1.

King là người được hưởng lợi nhiều nhất từ các chiến công của Saitama trong khi anh ta không có bất kỳ kỹ năng chiến đấu nào

Tuy nhiên, trong S-Class có một người hùng có được địa vị nhờ nhận công lao của Saitama. Anh ta thực sự không làm được việc gì, thậm chí còn không có siêu sức mạnh. Dù thiếu kỹ năng chiến đấu, nhưng về mặt lý thuyết, King có thể cũng sở hữu sức mạnh xứng đáng để đứng trong hàng ngũ S-Class.

King thường vô tình xuất hiện vào đúng thời gian và địa điểm quái vật xuất hiện. Rõ ràng anh ta không cố gắng tìm kiếm chúng. Tuy nhiên, bằng linh cảm nào đó, anh ta thường bị lôi kéo đến đúng các địa điểm. Tất nhiên, King không phải đụng tay đụng chân vào lũ quái vật, anh ta chỉ đơn giản là có mặt ở đó. Nhờ thế mà anh ta có được công lao tiêu diệt quái vật, đủ để được xếp vào S-Class. Sự trùng hợp này lặp đi lặp lại đến mức nhiều fan tự hỏi liệu anh ta có thật sự vô dụng như vẻ bề ngoài hay không.

One Punch Man: King không hề vô dụng thật sự có siêu năng lực của S-Class? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, nhiều fan cho rằng rất có thể King sở hữu một siêu năng lực nào đó, như là vận may chẳng hạn. King luôn xuất hiện đúng lúc dù không hề cố ý và có những hành động khiến những người xung quanh hiểu nhầm rằng anh ta có công trong việc tiêu diệt quái vật. Nhờ đó, anh ta vẫn duy trì được vị trí ở S-Class.

Rất có thể King sở hữu siêu năng lực độc nhất vô nhị: cực kỳ may mắn. Do đó, anh ta có thể xuất hiện đúng lúc Saitama tiêu diệt quái vật. Nhờ vào lòng tin và nỗi sợ hãi, King cũng đã tìm cách loại bỏ một con quái vật thông qua rung động lo âu của anh ta, được gọi là King’s Engine.

Ví dụ điển hình nhất cho vận may của King là việc anh ta sử dụng kỹ thuật hét của mình chính xác ngay khi Garo tỉnh lại và đánh bại nhiều thành viên cấp cao trong Monster Association. 

One Punch Man: King không hề vô dụng thật sự có siêu năng lực của S-Class? - Ảnh 3.

Hiện tại, có vẻ như King không thể kiểm soát vận may của anh ta, mặc dù nó vẫn đang giúp anh ta có được danh tiếng. Mặc dù vậy, vận may của King dường như vô đối - có thể càng về sau nó sẽ càng mạnh mẽ hơn. Trong diễn biến mới nhất, King đã tự tin hơn khi tin tưởng vào bản thân và hành động theo những gì mọi người nghĩ về anh ta.

Thực tế, King đã dụ Centichoro về phía Saitama để anh hùng đầu trọc hạ được con quái vật. Bên cạnh đó, King cũng rất may mắn khi vô tình có những hành động khiến mọi người hiểu lầm rằng anh ta có công lớn trong việc chống lại cuộc tấn công của Monster Association. Giả sử rằng King có thể kiểm soát được vận may của mình thì có lẽ One Punch Man sẽ trở nên thú vị hơn. 

https://gamek.vn/one-punch-man-king-khong-he-vo-dung-that-su-co-sieu-nang-luc-cua-s-class-20220503155139492.chn