One Punch Man: Không hổ danh "chị Bão", tổ chức quái vật đã bị Tatsumaki lôi lên khỏi lòng đất

Kynava  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/04/2020 07:04 PM

Sau khi không còn phải lo lắng cho con tin nữa, Tatsumaki, anh hùng xếp hạng 2 của Hiệp Hội Anh Hùng đã chính thức thi triển toàn bộ công lực, lôi cả căn cứ tổ chức quái vật khổng lồ này lên mặt đất để chuẩn bị cho trận quyêt chiến với tên trùm quái vật PsykoOrochi.

Còn nhớ ở những chương truyện trước, rất nhiều độc giả đã vô cùng bất ngờ khi lần đầu tiên thấy Tatsumaki bị áp đảo trước một đối thủ đáng gờm là Psyko. Nhờ việc kết hợp với tế bào quái vật sinh ra từ cơ thể của Vua Quái Vật Orochi, sức mạnh của Psyko đã được tăng lên và vượt qua mọi giới hạn có thể tưởng tượng được. Không những đủ sức áp đảo Tatsumaki, người được xem là anh hùng mạnh thứ nhì, Psyko còn suýt chút nữa giết chết được cô nếu như không nhờ có nhân vật chính của chúng ta, Saitama, đấm nhẹ một cái khiến một lượng lớn tế bào của Orochi bị bốc hơi ngay lập tức.

Một chi tiết quan trọng trong việc Tatsumaki không ra tay dẹp gọn toàn bộ Tổ Chức Quái Vật ngay từ đầu, đó là vì lũ quái vật đã bắt cóc 2 đứa bé để làm con tin, một trong số đó lại là con trai của một nhà đầu tư rất lớn của Hiệp Hội Anh Hùng, nếu như để mất đứa trẻ đó thì Hiệp Hội Anh Hùng cũng coi như cầm chắc thất bại, và sẽ không thể nào vận hành để hỗ trợ cho các anh hùng được nữa.

Lẽ ra sau khi Tiểu Bá Vương cứu thoát được cậu bé Waganma, con trai nhà tài phiệt Narinki thì đã coi như chiến dịch thành công, nhưng khi biết rằng ngoài Waganma ra, vẫn còn một đứa bé khác là Tareo bị bắt giữ dưới lòng đất, các anh hùng đã không thể bỏ qua và quyết tâm cứu bằng được

One Punch Man: Không hổ danh chị Bão, tổ chức quái vật đã bị Tatsumaki lôi lên khỏi lòng đất - Ảnh 1.

May mắn thay, Người Đàn Ông Mạnh Nhất Thế Giới – King đã ra tay cứu lấy cậu bé Tareo và rồi cả hai cùng nhau tìm đường trốn thoát khỏi hang ổ của Tổ Chức Quái Vật. Khi nghe thấy King báo tin cho những anh hùng khác, trong đó có Tatsumaki rằng cậu bé đang được King bảo vệ và đang tiến lên mặt đất, đó cũng chính là khi Tatsumaki không còn gì phải sợ nữa.

Một chi tiết rất thú vị đó là trước khi lật ngửa cả hang ổ khổng lồ của Tổ Chức Quái Vật lên khỏi mặt đất, Tatsumaki cũng không hề quên đến sự an nguy của những người anh hùng đang chiến đấu ở khắp lòng đất và nhanh chóng xác định vị trí từng người thông qua bộ định vị được Tiểu Bá Vương chuẩn bị từ trước rồi tạo những khối tinh cầu, bảo vệ từng người một giúp họ an toàn.

One Punch Man: Không hổ danh chị Bão, tổ chức quái vật đã bị Tatsumaki lôi lên khỏi lòng đất - Ảnh 2.

Hai ông cụ Võ Sự Bang và Bomb cũng có phần rất may mắn khi được "hưởng ké" lớp bảo vệ cùng với Fubuki, bởi lẽ ngay từ đầu, cả Bang, Bom và Fubuki đều không có máy định vị. Chiến dịch giải cứu con tin này được Hiệp Hội Anh Hùng triệu tập hai lớp Anh Hùng duy nhất là S Class cùng với A Class để đảm bảo khả năng thành công cao nhất cho việc giải cứu con tin.

Cụ Bang tuy là S Class, nhưng vì bị nghi ngờ rằng Bang đang tiếp tay hỗ trợ cho Garou, kẻ tự xưng là Quái Nhân trốn thoát, nên Bang đã không được tham gia chiến dịch này cùng với những người khác. Fubuki là anh hùng cấp B, dĩ nhiên cũng không được tham gia, ấy vậy nhưng khi nguy hiểm ập đến, Tatsumaki vẫn không quên bảo vệ cho em gái của mình, nếu như không có Fubuki ở đó, thì cả Bang và Bomb cũng đã không thể nào toàn mạng thoát khỏi tổ chức quái vật.

One Punch Man: Không hổ danh chị Bão, tổ chức quái vật đã bị Tatsumaki lôi lên khỏi lòng đất - Ảnh 3.

Khi cứu Tiểu Bá Vương, vốn suýt chút nữa là bị đuối nước, Tatsumaki cũng không thể tạo những lỗ thoát khi ở trên và dưới khối tinh cầu nhằm để thoát nước nhanh chóng hơn. Còn vị Tù Nhân Du Hí Puri Puri thì chắc có lẽ là nhân vật bựa không thể tả nỗi ở chap truyện mới nhất này. Khác với những người khác, Tù Nhân Du Hí thường chiến đấu khỏa thân, vậy nên toàn bộ những thiết bị điện tử khác như điện thoại di động cùng cả bộ định vị đều được anh ta… nhét hết vào mông.

One Punch Man: Không hổ danh chị Bão, tổ chức quái vật đã bị Tatsumaki lôi lên khỏi lòng đất - Ảnh 4.

Sau khi đã đảm bảo rằng cô đã bảo vệ được hết tất cả những anh hùng đang tham chiến bên dưới Tổ Chức Quái Vật, Tatsumaki cuối cùng cũng nhấc bổng cả hang ổ khổng lồ này lên, thậm chí gần như hủy diệt cả thành phố Z, vốn là nơi Saitama đang sinh sống. Kì này thì chắc là cả căn hộ của Saitama cũng chính thức tan thành nốt.

Trận chiến quyết định giữa Psyko và Tatsumaki lần này hứa hẹn sẽ là một trong những trận chiến ấn tượng và khốc liệt nhất cho đến thời điểm hiện tại của Onepunch Man, khi lần đầu tiên chúng ta thấy được Tatsumaki đối đầu với một địch thủ có sức mạnh tâm linh ngang ngửa, hoặc thậm chí là hơn cả mình, và cả hai đều có thể tung hết sức mà không phải vướng bận bất kì cản trở nào nữa cả.

One Punch Man: Không hổ danh chị Bão, tổ chức quái vật đã bị Tatsumaki lôi lên khỏi lòng đất - Ảnh 5.

Thảo luận thêm về Manga/Anime One Punch Man tại ĐÂY.

Cre: One-Punch Man Việt Nam Fan Club