One Punch Man: God là mối đe dọa lớn trong thế giới của anh trọc Saitama?

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/05/2022 05:34 PM

 
  thích

Mối đe dọa lớn nhất của series One Punch Man có vẻ như đang xảy đến với nhân loại - nhưng chính xác thì họ là ai?

One Punch Man luôn đầy ắp những khoảnh khắc điên rồ, như là khi Saitama đấm vào mặt trăng sau khi nhảy ngược lại và những đám mây chia cắt cả hành tinh. Tuy nhiên, những khoảnh khắc này dường như không thể điên rồ bằng hình ảnh một con quái vật đứng trên mặt trăng, cao đến mức từ Trái Đất cũng có thể nhìn rõ được chúng.

One Punch Man: God là mối đe dọa lớn trong thế giới của anh trọc Saitama? - Ảnh 1.

Thực thể hình người kỳ lạ này dường như đang hoạt động trong bóng tối, trao sức mạnh cho nhiều cá nhân và quái vật khác nhau. Cùng với sức mạnh được ban tặng, chúng dường như có khả năng thần giao cách cảm và kiểm soát tâm trí. Vậy chúng là ai và đang âm mưu điều gì?

Lần đầu tiên God xuất hiện là trong một đoạn hồi tưởng của Hoàng đế vô gia cư, khi ông ta kể rằng đã gặp được sinh vật kỳ lạ xuất hiện ở công viên. Hoàng đế vô gia cư tin rằng con người là kẻ ngu ngốc và là vết nhơ trên hành tinh đẹp đẽ của họ. God dường như đồng ý với suy nghĩ này, vì họ đã ban cho Hoàng đế quyền năng rồi sau đó rời đi. Với Psykos, mọi thứ cũng diễn ra theo cách tương tự, ả cũng có một lượng lớn tế bào não mang yếu tố giống với sao Mộc Không rõ tại sao God lại ban cho những người này sức mạnh; họ có thể tạo ra một đội quân, nhưng lại nhanh chóng đoạt đi sức mạnh của Hoàng đế vô gia cư khi ông ta bị Zombieman bắt.

One Punch Man: God là mối đe dọa lớn trong thế giới của anh trọc Saitama? - Ảnh 2.

Có lẽ, God quan tâm đến việc gây ra hỗn loạn và phá hủy cũng như sử dụng các cá nhân để làm điều đó. Cả Zombieman và Psykos đều tàn phá nhân loại thông qua Monster Association. God thậm chí còn cố gắng thỏa thuận với Tatsumaki, xuất hiện trước cô với tư cách là Blast trong bộ trang phục cũ của anh ta. Tất nhiên, dù nhìn ra được chiêu trò này, nhưng một kẻ độc ác như Tatsumaki sẽ không bỏ lỡ cơ hội này. Cô ta có sức mạnh đáng gờm, vì thế bất kỳ sự trợ giúp nào cũng là cần thiết với cô ta để có thể sánh ngang với với Saitama và God.

One Punch Man: God là mối đe dọa lớn trong thế giới của anh trọc Saitama? - Ảnh 3.

Nhắc đến Blast, người hùng số một dường như biết rất nhiều điều về God hơn những người khác. Blast đã đi khắp nơi để thu thập những hình khối kỳ lạ mà God sử dụng để giao tiếp, đồng thời giữ cho ảnh hưởng của chúng ở mức thấp. Thay vì gọi kẻ bí ẩn là God, Blast ám chỉ bản thể của kẻ này là “hắn ta”. Điều này có nghĩa là Blast biết danh tính thực sự của God. Blast là một trong số các anh hùng hiếm khi lộ diện, thậm chí anh ta bí ẩn với cả chính các anh hùng S-Class khác. Sự vắng mặt này của Blast có thể là vì anh ta liên tục chống lại ảnh hưởng của God trên Trái Đất, thậm chí cả ngoài không gian. Người ngoài hành tinh thực sự có tồn tại trong vũ trụ này, như trường hợp Boros và Blast đề cập rằng anh cùng những người khác chiến đấu chống lại God. Có thể sức mạnh của Blast có nguồn gốc từ ngoài hành tinh và anh cùng một nhóm siêu anh hùng thiên hà khác hợp sức để ngăn chặn ảnh hưởng của God.

Mặc dù Garou có vẻ là nhân vật phản diện chính One Punch Man, nhưng rõ ràng rằng God sẽ sớm thay thế vị trí của hắn. Thực thể này đang dần mất đi những con quái vật tốt nhất mà nó đã tạo ra trong Monster Association, do đó nó sẽ sớm có những mưu kế mới.

https://gamek.vn/one-punch-man-god-la-moi-de-doa-lon-trong-the-gioi-cua-anh-troc-saitama-20220507171323658.chn
Xem thêm:

one punch man

anime