One Punch Man: Garou thức tỉnh chế độ "Nỗi kinh hãi của vũ trụ", sử dụng sức mạnh của God để dập Saitama

Bảo Lâm  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/06/2022 02:26 PM

 
  thích

Chương mới nhất của One Punch Man sẽ mang đến một cuộc chiến dữ dội giữa Garou và Saitama.

Sau khi nhận được sức mạnh từ God, Garou cuối cùng đã bắt đầu lại cuộc chiến với Saitama trong One Punch Man chap 165. Liệu chế độ Cosmic Fear - Nỗi kinh hãi của vũ trụ của "Thợ săn anh hùng" có thể áp đảo Saitama không?

1. Theo lời giải thích của Garou, chỉ cần một người chạm vào tay God là người đó có thể nhận được một khả năng mới

One Punch Man: Garou thức tỉnh chế độ Nỗi kinh hãi của vũ trụ, sử dụng sức mạnh của God để dập Saitama - Ảnh 1.

Trong đoạn hồi tưởng của Garou, có vẻ như anh ấy đã biết rằng "Bang" mà mình nhìn thấy trong chương trước không phải hàng thật, nên bàn tay dang rộng của God bị Garou đẩy ra.

Rõ ràng, nếu Garou ngay lập tức thực hiện lời đề nghị của God trong chương trước thì sẽ không hợp với tính cách của anh ta. Tuy nhiên, mặc dù Garou không hoàn toàn chấp nhận bàn tay của God, nhưng anh đã chạm vào bàn tay của thực thể này, do đó anh ta vẫn có được sức mạnh mới.

Khi Garou hỏi mục đích của God là gì, sinh vật này chỉ trả lời rằng anh ta muốn Garou làm kẻ đại diện của mình. Chính bản thân God cho rằng Garou đã biết phải làm gì với sức mạnh mới của mình.

Sau đó, Garou tuyên bố rằng anh vẫn còn tỉnh táo và mọi việc anh làm hoàn toàn là do ý muốn của bản thân.

2. Trong chế độ Nỗi kinh hãi của vũ trụ, Garou có kiến ​​thức về tất cả các dòng năng lượng và sức mạnh trong vũ trụ

One Punch Man: Garou thức tỉnh chế độ Nỗi kinh hãi của vũ trụ, sử dụng sức mạnh của God để dập Saitama - Ảnh 2.

Khi vẫn còn là một con người, bản thân Garou đã có kiến ​​thức về dòng chảy năng lượng nhờ các kỹ thuật võ mà anh học được.

Có điều, khả năng này đã tăng lên đáng kể khi anh ta ở chế độ Nỗi kinh hãi của vũ trụ và có được kiến ​​thức về tất cả các loại dòng năng lượng và sức mạnh trong vũ trụ. Sau đó, thợ săn anh hùng áp dụng tất cả những kiến ​​thức này trong một kỹ thuật gọi là All Life Eradication Fist - Nắm đấm xóa bỏ mọi sự sống.

3. Ngoài sự hoàn thiện về kỹ thuật võ thuật, Garou còn có khả năng tạo ra năng lượng hạt nhân

One Punch Man: Garou thức tỉnh chế độ Nỗi kinh hãi của vũ trụ, sử dụng sức mạnh của God để dập Saitama - Ảnh 3.

Ngoài việc được tăng cường kỹ năng võ thuật, Garou còn có khả năng tạo ra năng lượng hạt nhân. Sức mạnh này được thể hiện qua chiêu thức được đặt tên là Nuclear Fission - Phân hạch hạt nhân của Garou. Bản thân cuộc tấn công này là một nắm đấm với năng lượng hạt nhân bao quanh, tạo ra một vụ nổ khủng khiếp như một quả bom nguyên tử.

Thật không may, một đòn tấn công uy lực như thế vẫn không thể ảnh hưởng nhiều đến Saitama và chỉ khiến trang phục của anh trọc rách nát.

Ngoài Nuclear Fission, Garou còn có thể bắn ra các tia bức xạ gọi là Gamma Ray Burst. Bản thân kỹ thuật này đã được áp dụng từ hiện tượng vụ nổ tia gamma đánh dấu sự kết thúc lịch sử của một ngôi sao lớn.

Tuy Saitama đã bị trúng đòn này nhưng số phận của thánh phồng vẫn chưa được biết rõ, vì sau đó Garou ngay lập tức di chuyển đến vị trí của các anh hùng và những người tị nạn.

4. Garou cũng có thể bắt chước các kỹ thuật của đối thủ

One Punch Man: Garou thức tỉnh chế độ Nỗi kinh hãi của vũ trụ, sử dụng sức mạnh của God để dập Saitama - Ảnh 4.

Sau khi ở chế độ Nỗi kinh hãi của vũ trụ, Garou có thể bắt chước khuôn mặt kẻ thù cũng như các kỹ thuật của họ, dựa trên các nguyên tắc của Shakkei. Đây là một kỹ thuật võ thuật bằng cách bắt chước hành vi của các sinh vật sống. Garou tự gọi kỹ thuật này là Modes.

Saitama đã trở thành nạn nhân đầu tiên của khả năng này khi Garou sử dụng "chế độ Saitama" và bắt chước các cú đấm thường liên tiếp. Không chỉ bắt chước, mức độ sức mạnh của Garou cũng được cho là ngang ngửa với phiên bản gốc. Điều này có thể thấy qua cách Garou có thể theo kịp Saitama khi họ thi đấu với các phiên bản đấm thường liên tiếp tương ứng của mình.

https://gamek.vn/one-punch-man-garou-thuc-tinh-che-do-noi-kinh-hai-cua-vu-tru-su-dung-suc-manh-cua-god-de-dap-saitama-20220609111109347.chn