One Punch Man: Garou có thể trở thành mối đe dọa cấp độ thần và là đối thủ mạnh nhất của "anh trọc" trong năm 2022?

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/01/2022 04:28 PM

Garou hiện đang là một trong những nhân vật phản anh hùng được yêu thích nhất trong One Punch Man.

Kể từ lần đầu tiên được giới thiệu trong One Punch Man, Garou ngay lập tức đã trở thành một trong những nhân vật được quan tâm và yêu thích nhất bộ truyện. Garou là sự kết hợp giữa trí tuệ và khả năng thiên tài, anh cũng là một nhân vật khiến nhiều người vừa thương vừa giận.

One Punch Man: Garou có thể trở thành mối đe dọa cấp độ thần và là đối thủ mạnh nhất của anh trọc trong năm 2022? - Ảnh 1.

Từng có quá khứ bị bắt nạt, Garou đã nảy sinh sự đồng cảm với quái vật và ngưỡng mộ những lý lẽ mà chúng theo đuổi. Thêm nữa anh luôn ỉ lại là môn đệ giỏi nhất của Bang, nên đã sinh ra tự mãn và dần dấn thân vào con đường sa ngã. Cuối cùng, Garou đã quyết định rời bỏ thầy bạn để theo đuổi ước mơ đánh bại tất cả các anh hùng. Và từ đây quá trình biến đổi của Garou từ một con người thành quái vật đã bắt đầu.

Garou được biết đến là một võ sĩ hàng đầu và thiên tài chiến thuật, Garou có thể chiến đấu với các anh hùng hạng S một cách ngang cơ nếu không nói là có khi còn nhỉnh hơn nếu so sánh về sức mạnh, tốc độ và giác quan siêu phàm. Ngoài ra, Garou còn sở hữu sức bền và một sức chịu đựng vô cùng lớn. Điều này giúp anh ta có thể chịu được những cú đánh mạnh mẽ, sức nóng, năng lượng chiếu, chất độc và hồi phục thần tốc.

One Punch Man: Garou có thể trở thành mối đe dọa cấp độ thần và là đối thủ mạnh nhất của anh trọc trong năm 2022? - Ảnh 2.

Đã có rất nhiều anh hùng từ lớp C đến lớp S đã bị Garou đánh bại. Không chỉ vậy hiện tại Garou vẫn đang tiếp tục trải qua sự gia tăng sức mạnh. Như chúng ta đã thấy trước đó, anh đã đánh bại Blackluster một cách dễ dàng. Sau đó, còn "xử đẹp" Bomb và khiến Bang bối rối. Cuối cùng, chúng ta thấy cách Garou tiêu diệt Ugly Fuhrer và Platinum Sperm khiến ai cũng phải bất ngờ. Với sức mạnh phi thường như vậy, một câu hỏi được đặt ra liệu Garou có trở nên mạnh mẽ hơn và biến thành một mối đe dọa cấp độ thần?

Cho đến nay, Boros được coi là nhân vật phản diện mạnh nhất trong serries One Punch Man. Tuy nhiên, với những gì được thể hiện gần đây về cách thức tiến hóa sức mạnh phi thường của Garou thì khả năng anh ta biến thành một nhân vật phản diện mạnh hơn nhiều so với Boros, thậm chí là mạnh nhất trong truyện rất có thể xảy ra. Nếu đúng như vậy, điều đó có nghĩa là ONE và Yusuke Murata phải thêm một số chương trình bày về sức mạnh của Garou để làm cho mọi thứ trở nên thuyết phục hơn.

One Punch Man: Garou có thể trở thành mối đe dọa cấp độ thần và là đối thủ mạnh nhất của anh trọc trong năm 2022? - Ảnh 3.

Trên thực tế, cách Garou biến thành một mối đe dọa cấp thần cũng đã được trình bày trong phiên bản truyện tranh trên web. Tại đây Tatsumaki đã được chứng minh là không thể đối mặt với Garou cấp thần. Đây là điều khiến Garou một lần nữa phải đối mặt với Saitama. Tuy nhiên, khả năng của Saitama vẫn vượt xa cấp độ của Garou cho dù anh đã là một mối đe dọa cấp độ thần, vì thế "thánh phồng" đã đánh bại anh ta một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, tại phần cuối Garou cũng đã nhận ra sai lầm của mình. Chính điều này khiến các fan hâm mộ của phiên bản manga tin rằng, Garou sẽ có thể sống sót cho đến khi đủ mạnh để trở thành một kẻ phản diện vô cùng mạnh mẽ.

Nếu điều này xảy ra, thì các anh hùng cấp S sẽ phải cố gắng sơ tán mọi người và đảm bảo rằng họ không ở trong bán kính nguy hiểm từ trận chiến giữa Saitama và Garou. Một trong những điều khiến Garou có khả năng trở thành mối đe dọa cũng như chiến binh giỏi nhất là cách anh ta có thể thích nghi nhanh chóng, đặc biệt là khi chiến đấu. Kỹ năng quan sát, khả năng ứng phó cùng phong cách chiến đấu đa dạng, và với việc Garou đã đánh thức sức mạnh quái vật của mình thì việc anh có thể đạt được mối đe dọa cấp độ thần chỉ còn là vấn đề thời gian trong manga mà thôi.

Đọc đến đây các bạn nghĩ sao về vấn đề này, liệu Garou có đạt được mục tiêu này trong năm 2022 này không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé.