One Punch Man: Đừng vội coi thường 5 nhân vật này, mặt ngu ngu thế thôi nhưng lại cực kỳ mạnh mẽ

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/10/2020 12:30 PM

 
  thích

Liệu trong One Punch Man, có phải cứ nhân vật càng ngáo thì càng mạnh hay không?

Trong One Punch Man thì chắc hẳn ai cũng biết Saitama là một nhân vật có sức mạnh bá đạo nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa thể tìm ra một anh hùng, kẻ thù hay một con quái vật nào có thể ngang hàng với Saitama.

Tuy nhiên, bên cạnh thánh 1 hit KO Saitama, thế giới của One Punch Man còn có rất nhiều những nhân vật phi phàm và có sức mạnh thuộc vào hàng khủng bố. Thế nhưng có vẻ nhiều người có xu hướng giống với thánh Phồng khi chúng ta thấy họ đều là những người có vẻ ngoài ngáo ngơ nhưng thực chất lại vô cùng mạnh mẽ.

Dưới đây là 5 nhân vật mà chúng ta không nên đánh giá họ qua vẻ bề ngoài nếu không muốn bị ăn hành ngập mặt.

1. Saitama

One Punch Man: Đừng vội coi thường 5 nhân vật này, mặt ngu ngu thế thôi nhưng lại cực kỳ mạnh mẽ - Ảnh 2.

Saitama chính là nhân vật chính trong bộ manga "One Punch Man" nổi tiếng. Là con cưng của tác giả, đương nhiên anh hói cũng có thành tích chiến đấu bất bại rất ấn tượng. "Đấng" không chỉ mạnh, mà thậm chí còn sở hữu sức mạnh vô địch "một đấm chết luôn", dù đối thủ là con quái khủng tới đâu.

Bá đạo là vậy, nhưng hầu như mọi người đều không phát hiện ra thực lực của Saitama, và lý do lớn nhất là do bộ mặt ngáo ngơ của anh. Bởi vì có khuôn mặt quá ngờ nghệch, lại thêm cái đầu hói trơ trọi, càng khiến bề ngoài của anh chàng trông vô cùng vô hại.

2. Watchdog Man

One Punch Man: Đừng vội coi thường 5 nhân vật này, mặt ngu ngu thế thôi nhưng lại cực kỳ mạnh mẽ - Ảnh 3.

Watchdog Man là một anh hùng chuyên nghiệp S-Class Hạng 12 và có vẻ ngoài của một người đàn ông trẻ tuổi với vẻ mặt "trống rỗng" và không mấy quan tâm sự đời.

Anh ta mặc một bộ đồ chó toàn thân màu trắng, với khuôn mặt bên trong miệng của bộ đồ chó, cả hành động, lòng trung thành... đều như 1 chú chó luôn. Bên cạnh đó với gương mặt đờ đẫn, ngu ngu, Watchdog Man đã từng khiến độc giả vô cùng bất ngờ trước sức mạnh của mình.

Watchdog Man rất mạnh, bằng chứng là anh ta đã bảo vệ Q-City trước mọi con quái vật tìm đến. Anh thừa sức tiêu diệt lượng lớn quái vật cấp cao mà không tốn giọt mồ hôi nào, "lả lướt" tránh đòn của Garou và dễ dàng hành sấp mặt tên thợ săn anh hùng. Chỉ nhiêu đó thôi cũng hiểu anh chó ngáo này của chúng ta mạnh đến thế nào.

3. Psykos

One Punch Man: Đừng vội coi thường 5 nhân vật này, mặt ngu ngu thế thôi nhưng lại cực kỳ mạnh mẽ - Ảnh 4.

Trong One Punch Man thì Third Eye Psykos hay một thân phận khác được biết đến nhiều hơn là Gyoro Gyoro, kẻ cùng với Vua quái vật Orochi điều khiển Hiệp hội Quái vật. Dưới thân phận quái vật Gyoro Gyoro cô ta được xếp vào cấp độ nguy hiểm Dragon (Rồng) với sức mạnh vô cùng khủng.

Psykos được đến với năng lực tâm linh rất mạnh, khả năng ngoại cảm của cô ta khá đáng nể khi vẫn có thể thoải mái truyền tin và theo dõi ở một khoảng cách 1500m dưới lòng đất. Bên cạnh đó Psykos còn có khả năng nhìn thấy trước tương lai, đây là năng lực đặc biệt hiếm có đã mang lại cho cô ta danh hiệu "Third Eye".

Psykos đã dùng khả năng này để có thể tìm ra Vua quái vật Orochi khi hắn còn là con người – kẻ sẽ giúp ước mơ thống trị loài người điên rồ của cô ta thành sự thật. Không những thế với cái đầu thông minh của mình Psykos đã thao túng Orochi và xây dựng nên toàn bộ Hiệp hội Quái vật lớn mạnh ngày nay.

Tuy nhiên Psykos (hình dạng đầu tiên) có ngoại hình ngáo ngơ và khá buồn cười không kém. Mang tiếng bản thân là kẻ đứng trên tất cả các quái vật hùng mạnh, thế như Psykos lại không có vẻ ngoài hầm hố, đáng sợ như nhiều tên quái vật khác. Nhìn qua thì Psykos không khác gì một bộ đồ hóa trang vô hại với ngón tay tròn xoe cả.

4. Tatsumaki

One Punch Man: Đừng vội coi thường 5 nhân vật này, mặt ngu ngu thế thôi nhưng lại cực kỳ mạnh mẽ - Ảnh 5.

Nếu nói về Tatsumaki, thì cô cũng là một nhân vật xứng đáng đứng trong danh sách này. Tatsumaki là một trong những anh hùng mạnh nhất của hiệp hội này, khi cô xếp thứ 2 trong dàn anh hùng cấp S. Là một trong những người mạnh nhất Trái Đất, Tatsumaki được xem là người sở hữu siêu năng lực thuộc hàng cực khủng.

Những khả năng của cô còn phải kể đến như điều khiển vật chất, bay ở tốc độ cao đến mức có thể tạo ra những vệt ngang trên bầu trời và linh cảm những điều nguy hiểm đang xảy ra. Cô còn có thể tạo ra một lớp bảo vệ bằng năng lực tâm linh của mình và có khả năng phản xạ chớp nhoáng. Sức chịu đựng của cô cũng đáng kinh ngạc, khi vẫn có thể sử dụng năng lực tâm linh mặc cho bị thương nặng.

Sức mạnh thuộc hàng khủng thế nhưng Tatsumaki lại có ngoại hình như 1 bé gái với chiều cao khiêm tốn. Thậm chí đôi lúc tác giả lại vẽ cô nàng này rất...ngáo với khuôn mặt không thể ngố hơn được. Có khi nào đây là dụng ý của ông ấy không nhỉ? Tác giả chắc cũng muốn khẳng định một điều trong One Punch Man thì càng ngáo lại càng mạnh.

5. Tinh Trùng Đen

One Punch Man: Đừng vội coi thường 5 nhân vật này, mặt ngu ngu thế thôi nhưng lại cực kỳ mạnh mẽ - Ảnh 6.

Tinh Trùng Đen là một thành viên cấp cao của Hiệp Hội Quái Vật và được xếp vào mức độ thảm họa cấp Dragon. Tinh Trùng Đen không chỉ sở hữu sức mạnh vật lý đáng gờm, mà điểm nổi trội nhất của con quái vật này là khả năng tái sinh theo một cách độc nhất vô nhị.

Hắn có thể phân thành vô số tế bào siêu nhỏ, khiến bản thân phải bị giết tận 11 nghìn tỷ lần thì mới chết hẳn. Anh hùng lớp S Atomic Samurai - Samurai Nguyên Tử khi đối đầu với hắn cũng gặp không ít khó khăn vì khả năng này.

Về sau, khi Tinh Trùng Đen tái xuất giang hồ với một diện mạo mới hoàng kim hơn, được gọi là Golden Smurf - Tinh Trùng Vàng, hắn thậm chí còn có thể theo kịp sức mạnh và tốc độ của quái vật Garou. Thế nhưng hãy nhìn vào gương mặt ban đầu của hắn mà xem, ngu không thể nào tả được.