One Punch Man: Du hành thời gian và 4 khoảnh khắc Saitama đã chống lại quy luật vật lý

Bảo Lâm  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/07/2022 11:46 AM

Có vẻ như sức mạnh của Saitama đã vươn đến một tầm cao mới.

One Punch Man chương 215 đã cho thấy sức mạnh của Saitama vẫn đang phát triển theo cấp số nhân. Thực ra tốc độ phát triển của Saitama diễn ra thầm lặng không ai hay biết bởi chưa từng có ai tiến được tới chút tiệm cận nào với sức mạnh của anh... đột nhiên bắt đầu tăng trưởng nhảy vọt trong cuộc chiến với Garou. Đến nỗi các quy luật vật lý bình thường không thể áp dụng với anh trọc.

Dưới đây là một số khoảnh khắc mà Saitama chống lại các quy luật vật lý trong One Punch Man:

1. Khi cố gắng chuyển động nhanh hơn hình ảnh của mình trong gương

One Punch Man: Du hành thời gian và 4 khoảnh khắc Saitama đã chống lại quy luật vật lý - Ảnh 1.

Trong 1 chương phụ có tựa đề Back of My Head, Saitama khi vẫn đang trong quá trình luyện tập vào thời điểm đó bắt đầu nhận thấy rằng tóc của mình bắt đầu rụng dần. Thế nên, anh đã cố gắng xem mặt sau của hình ảnh đầu mình trong gương. Trước rất nhiều lần thất bại, Saitama cuối cùng đã có thể làm được điều trên sau 1 quá trình cố gắng quay đầu thật nhanh.

2. Đột phá chiều không gian Phượng Hoàng trong khi giúp đỡ Child Emperor

One Punch Man: Du hành thời gian và 4 khoảnh khắc Saitama đã chống lại quy luật vật lý - Ảnh 2.

Saitama nói với Phoenix Man rằng anh ta đã đến chiều không gian Phoenix

Khoảnh khắc này nằm trong chương chỉnh sửa, nơi Saitama bị kéo vào cuộc chiến giữa Child Emperor và Phoenix Man. Trong phiên bản vẽ lại, Phoenix Man đã cố gắng kéo được Child Emperor vào không gian cá nhân của hắn được gọi là Phoenix Space. Gã quái vật cũng tận dụng thời điểm đó để lôi kéo người anh hùng nhỏ bé về phe hắn.

Đáng tiếc, những nỗ lực của gã phượng hoàng đã thất bại vì có sự "đột nhập" bất ngờ của Saitama, khi xuyên thủng bức tường không gian của hắn. Sau khi đe dọa Phoenix Man, Saitama đã giải thoát được Child Emperor khỏi nanh vuốt của con quái vật.

3. Hít thở và nói chuyện trên 1 mặt trăng của Mộc tinh, còn đánh nhau với Garou

One Punch Man: Du hành thời gian và 4 khoảnh khắc Saitama đã chống lại quy luật vật lý - Ảnh 3.

Saitama và Garou bị mắc kẹt trên mặt trăng của Mộc tinh

Trong quá khứ, chúng ta từng chứng kiến Saitama đã phải nín thở khi bị Boros đánh bay lên mặt trăng của trái đất.

Tuy nhiên, khi ở trên mặt trăng của Mộc tinh, Saitama lại có thể thở và nói chuyện một cách trôi chảy mà không phải nín thở như lúc trước. Thậm chí, Saitama còn có thể chiến đấu luôn với Garou tại đây mà không gặp bất cứ vấn đề nào. Trong khi trên thực tế, cả hai người họ đều ở trong chân không, nơi mà bình thường sẽ không nghe thấy âm thanh nào.

Có vẻ như khả năng này chỉ có thể xảy ra vì lúc đó Saitama đã thực sự tức giận vì việc Garou đã sát hại Genos vào thời điểm đó.

4. Saitama dễ dàng đá bay cổng không gian của Garou

One Punch Man: Du hành thời gian và 4 khoảnh khắc Saitama đã chống lại quy luật vật lý - Ảnh 4.

Saitama đá bay cổng của Garou

Không chỉ có khả năng tồn tại trong không gian với cơ thể con người không được trang bị đồ bảo hộ, Saitama còn được chứng minh là có khả năng "tương tác" với các chiều không gian đặc biệt.

Một ví dụ là khi Garou cố gắng bẫy Saitama vào cổng không gian hắn tạo ra. Thấy thế, anh trọc đã đá bay chiếc cổng không gian đó như 1 quả bóng. Khoảnh khắc này đã khiến Garou bị sốc vì cảm thấy quá vô lý.

Sau đó, khi Garou cố gắng đánh lén từ phía sau, Saitama đã nắm lấy cánh cổng và đổi hướng của nó lên trên. Kết quả là đòn tấn công của Garou bị trượt và cú đấm của Saitama đã đánh trúng gã thợ săn anh hùng.

5. Du hành thời gian nhờ "sao chép" kỹ thuật của Garou

One Punch Man: Du hành thời gian và 4 khoảnh khắc Saitama đã chống lại quy luật vật lý - Ảnh 5.

Saitama du hành xuyên thời gian

Sau khi nhận ra những gì mình đã làm khiến Tareo gặp nguy hiểm, Garou đã thỉnh cầu Saitama hãy sao chép kỹ thuật của hắn và siêu việt nó hơn nữa. Garou đã truyền lại cho Sai thuật kỹ tối cực cường hoành nhất của "quyền" của hắn. Mặc dù Garou đã lĩnh hội ra nó nhưng bản thân anh ta lại không thể làm nổi, ngay cả khi đã tiếp nhận sức mạnh của God.

Saitama cũng cố gắng thực hiện để các hạt vật chất và phản vật chất trong cơ thể anh bắt đầu di chuyển theo lời dạy của Garou. Và kết quả là Saitama đã có thể du hành thời gian về quá khứ, chính xác là đến thời điểm trước khi Garou sát hại Genos.

Anh trọc cố gắng ngăn chặn thương vong bằng cách đánh mạnh vào Garou trong quá khứ cho đến khi sức mạnh do God ban cho bắt đầu biến mất. Nhờ đó, thương vong do phóng xạ và việc Genos bị Garou lấy lõi đã được ngăn chặn.

https://gamek.vn/one-punch-man-du-hanh-thoi-gian-va-4-khoanh-khac-saitama-da-chong-lai-quy-luat-vat-ly-20220728174239531.chn