One Punch Man: Dù cấp Rồng nhưng 10 quái vật mạnh nhất này cũng không chịu nổi 1 đòn của "thánh" Saitama (P2)

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/09/2020 02:30 PM

Tronng One Punch Man thì con quái vật cấp Rồng thuộc cấp độ được coi là nguy hiểm nhất hiện nay.

One Punch Man là một trong những bộ manga nổi tiếng nhất hiện nay. Cốt truyện kể về hành trình đánh quái dạo của nhân vật chính Saitama. Bởi vì quá mạnh, anh chàng đầu hói luôn đánh bại các con quái vật một cách quá dễ dàng, và vẫn đang mong muốn gặp được đối thủ xứng tầm.

Cho tới thời điểm hiện tại, đa số quái vật đều ăn một đấm của Saitama là chết tươi. Thế nhưng, thật ra cũng có rất nhiều con quái vật gây được ấn tượng mạnh với độc giả nhờ sức mạnh khủng khiếp của chúng.

Và dưới đây là 10 con quái vật thuộc cấp độ Rồng mạnh nhất đã từng xuất hiện.

6. Geryuganshoop

One Punch Man: Dù cấp Rồng nhưng 10 quái vật mạnh nhất này cũng không chịu nổi 1 đòn của thánh Saitama (P2) - Ảnh 1.

Geryuganshoop là một quái vật ngoài hành tinh cấp Dragon và cánh tay phải của Boros. Hắn có vẻ ngoài nhìn như con bạch tuộc, sử dụng sức mạnh tâm linh làm vũ khí chính. So với các tay sai khác của Boros, Geryuganshoop xứng đáng là kẻ mạnh nhất trong nhóm, so với các quái vật khác như Groribas và Melzargard.

Bước vào cuộc chiến với Saitama, Geryuganshoop không có 1 chút e sợ nào, mà thậm chí còn vô cùng tự tin mặc dù đã chứng kiến anh trọc đánh bại Groribas. Dù vậy, sự tự tin cũng không thể hạn chế được sai lầm, Geryuganshoop chưa kịp thể hiện hết khả năng thì đã bị anh trọc chọi một đòn xuyên người và mất mạng.

7. Elder Centipede

One Punch Man: Dù cấp Rồng nhưng 10 quái vật mạnh nhất này cũng không chịu nổi 1 đòn của thánh Saitama (P2) - Ảnh 2.

Elder Centipede là một thành viên rất được trọng dụng của hiệp hội quái vật. Rết khổng lồ được xếp vào mức độ thảm họa cấp Dragon. Con rết tổ xuất hiện lần đầu là từ hai năm trước. Hắn đã tàn phá cả một thành phố, và Blast đã phải ra mặt diệt trừ. Quái rết bị người anh hùng đứng đầu lớp S đánh suýt chết nhưng may mắn trốn thoát được.

Hai năm sau, Elder Centipede quay lại và lợi hại hơn gấp nhiều lần. Rết tổ hứng nguyên một quả tên lửa của Metal Knight mà chẳng hề hấn gì. Hắn chiến đấu với Bang, Bomb và Genos cùng lúc và suýt chút nữa là hạ gục được cả ba. May mắn là King và Saitama đến kịp. Và kết cục thì mọi người cũng đã quá thuộc bài. Chỉ một đấm đến từ vị trí của Thánh Phồng là xong phim.

8. Orochi

One Punch Man: Dù cấp Rồng nhưng 10 quái vật mạnh nhất này cũng không chịu nổi 1 đòn của thánh Saitama (P2) - Ảnh 3.

Orochi được mệnh danh là Vua quái vật, là người đứng đầu và cũng là con quái vật mạnh nhất của hiệp hội quái vật. Ban đầu Orochi cũng là con người nhưng bị biến thành quái vật bởi sinh vật ngoại cảm Gyoro Gyoro.

Orochi có thể biến cơ thể mình thành một khối Rồng lớn hoặc tự cô đọng lại thành hình dạng người. Orochi cũng có thể tạo ra ngọn lửa mạnh mẽ dùng để tấn công và phòng thủ. Nhân vật phản diện này rất thông minh và có khả năng làm chủ ngay lập tức các bước di chuyển của đối thủ.

Anh ta cũng là một trong số ít nhân vật phản diện đủ thông minh để suy luận sức mạnh thực sự của Saitama. Sau trận chiến với thánh Phồng, hắn đã hợp nhất với Psykos và trở nên đủ mạnh để làm Tatsumaki bị thương.

9. Garou

One Punch Man: Dù cấp Rồng nhưng 10 quái vật mạnh nhất này cũng không chịu nổi 1 đòn của thánh Saitama (P2) - Ảnh 4.

Garou từng là đồ đệ của Bang, thậm chí còn là đồ đệ xuất sắc nhất. Cũng giống như Orochi, vốn dĩ Garou cũng chỉ là một người hoàn toàn bình thường. Thế nhưng bởi vì lý tưởng muốn anh hùng phải chịu thất bại trước quái vật, tên thợ săn đã tự dần dần tiến hóa thành quái vật.

Garou là một thiên tài chiến thuật và có khả năng chiến đấu rất tốt, có thể một mình đối đầu với những siêu anh hùng class S. Bên cạnh đó, Garou còn có sức chịu đựng vô cùng bền bỉ, có thể chống được những đòn tấn công ở nhiệt độ cao, tiêu năng lượng, chất độc. Song song đó, anh có thể tự hồi phục vết thương của mình với tốc độ cực nhanh.

Điểm nguy hiểm nhất của nhân vật này chính là Garou có khả năng tự thích nghi và tiến hóa bản thân lên tầm cao mới, sau quá trình đó sức mạnh của Garou tăng trưởng cực nhanh chóng, vì thế không thể bỏ qua Garou khi kể đến những nhân vật phản diện mạnh nhất của One Punch Man truyện và được xếp hạng Dragon+.

10. Boros

One Punch Man: Dù cấp Rồng nhưng 10 quái vật mạnh nhất này cũng không chịu nổi 1 đòn của thánh Saitama (P2) - Ảnh 5.

Khi nói đến nhân vật phản diện trong truyện One Punch Man bạn không thể bỏ qua Chúa Tể Của Thiên Hà, nhân vật này cũng là lãnh đạo của một phi đoàn quái vật. Chúa tể Boros được đánh giá là một trong những nhân vật phản diện có năng lực cực mạnh, Boros từng chu du khắp thiên hà trong suốt 20 năm, nhân vật này đã tiêu diệt rất nhiều hành tinh để tìm được kẻ có thể đánh bại mình.

Cuối cùng sau khi tấn công đến Trái Đất, Boros đã tìm được cho mình đối thủ chính là Saitama. Đây được xem là trận đấu hoành tráng và tốn nhiều sức nhất của Saitama. Boros khỏe đến nỗi có thể đấm Saitama bay ra khỏi quỹ đạo của Trái Đất lên đến Mặt Trăng. Boros cũng chính là người duy nhất buộc Saitama dùng chiêu "Đấm thường liên tục" và "Đấm nghiêm túc".

Giống như Garou thì Boros cũng được xếp hạng Dragon+.