One Punch Man: Dù bị đâm, chém thì 5 nhân vật này vẫn sống "dai như đỉa" khiến nhiều người phải dè chừng

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/09/2020 03:00 PM

Với khả năng đặc biệt của mình thì những nhân vật dưới đây thật sự rất khó giết chết.

Trong thế giới One Punch Man, phục hồi là 1 kỹ năng không phải quá nổi bật, nhưng hầu như không phải nhân vật nào cũng có. Dù vậy, các nhân vật có khả năng sử dụng kỹ năng này đều thực sự rất mạnh và có khả năng chiến đấu cực kỳ tốt, bởi họ có thể hồi phục liên tục để quay lại vòng chiến.

Điều này khiến cơ thể họ có thể tái sinh và phục hồi nhanh chóng khiến việc tiêu diệt họ trở nên vô cùng khó khăn. Dưới đây chính là 5 nhân sở hữu năng lực đặc biệt này, dù bị đâm, bị chém thì 5 nhân vật này vẫn sống "dai như đỉa".

1. Zombie Man

One Punch Man: Dù bị đâm, chém thì 5 nhân vật này vẫn sống dai như đỉa khiến nhiều người phải dè chừng - Ảnh 1.

Được tạo ra bởi Tiến Sĩ Genus trong Ngôi Nhà Thời Đại, anh là phiên bản thành công trong chuỗi nghiên cứu về sự bất tử. Nhân vật Zombie Man trong One Punch Man là một chàng trai trẻ tuổi với màu da nhợt nhạt, mái tóc màu xám đen và đôi mắt đỏ.

Khả năng hồi phục của Zombie Man là rất ấn tượng, nổi bật nhất chính là việc anh có khả năng hồi phục liên tục với một quái vật trong 140 giờ. Cắt cánh tay của Zombie Man thì anh ta sẽ mọc lại cánh tay mới trong vòng 15 phút. Các bộ phận nội tạng trong cơ thể của anh ta cũng có thể phục hồi lại trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Tuy nhiên, sức mạnh tái tạo của Zombie Man cũng có giới hạn. Nếu như anh ta bị đập nát cho thành thịt băm thì chắc chắn sẽ chết hẳn.

2. Pure Blood

One Punch Man: Dù bị đâm, chém thì 5 nhân vật này vẫn sống dai như đỉa khiến nhiều người phải dè chừng - Ảnh 2.

Là một người thuộc tộc Ma Cà Rồng (Vampire) nên Pure Blood khá tự cao và tin rằng chủng loài của mình mới là loài đứng trên tất cả. Hắn có cho mình một khả năng hồi phục thông qua cách hút máu những loài sinh vật sống. Trong trận đấu với Zombie Man, mặc dù cả hai đều có cho mình sức mạnh tái tạo độc nhất vô nhị nhưng Vampire Pure Blood lại yếu thế hơn. Bởi khả năng của hắn cần một lượng máu để kích hoạt còn anh chàng Zombie thì không. Chính vì vậy, hắn đã tự chấm dứt chuỗi ngày bất tử kiêu căng của mình.

3. Chúa tể Boros

One Punch Man: Dù bị đâm, chém thì 5 nhân vật này vẫn sống dai như đỉa khiến nhiều người phải dè chừng - Ảnh 3.

Boros hay còn được gọi là Chúa tể Boros, hắn là thủ lĩnh của nhóm Dark Matter Thief – một nhóm kẻ xâm lược ngoài hành tinh. Boros mạnh đến nỗi hắn gần như là độc cô cầu bại và đã du hành khắp vũ trụ suốt 20 năm chỉ để tìm 1 đối thủ ngang tầm với hắn.

Ngoài việc sở hữu sức mạnh tuyệt đối, Boros còn có khả năng phục hồi trên cả tuyệt vời, thậm chí còn là cửa trên nếu so sánh với Zombie Man. Trong trận giao đấu với Saitama, có thể thấy hắn sở hữu trong mình rất nhiều khả năng từ siêu sức mạnh, siêu phản xạ, siêu sức bền cho đến tái sinh cơ thể.

Mặc cho Thánh Trọc đấm nát bét cơ thể, Boros vẫn có thể sử dụng năng lượng để tái tạo toàn bộ mọi thứ ngay lập tức. Và nếu không gặp phải nhân vật chính thì có lẽ Boros sẽ sống một cuộc đời bất tử nhàm chán.

4. Evil Nature Water

One Punch Man: Dù bị đâm, chém thì 5 nhân vật này vẫn sống dai như đỉa khiến nhiều người phải dè chừng - Ảnh 4.

Đúng như tên gọi, Evil Nature Water (Ác Thủy) là một khối nước khổng lồ trong suốt với một đôi mắt nổi bên trong. Nhờ cấu tạo đặc biệt của mình nó có thể tự do thay đổi hình dạng của bản thân, điều này có nghĩa là nó không có trạng thái thực sự. Chính vì đặc tính này mà Ác Thủy thực sự rất khó đối phó bởi không thể giết nó chỉ với những cách thông thường.

Chúng ta đã thấy cuộc chiến giữa Saitama khi đụng phải một sinh vật ở thể lỏng này, cú đấm của Thánh Phồng đã phá hủy Evil Water Water hoàn toàn nhưng con quái vật này vẫn còn sống. Thậm chí sau đó nó có thể tấn công anh hùng hạng A, Air lúc Garou thua cuộc.

Và Evil Natural Water chỉ bị hạ thực sự khi bị anh hùng class S Thần lợn ăn thịt.

5. Black Sperm

One Punch Man: Dù bị đâm, chém thì 5 nhân vật này vẫn sống dai như đỉa khiến nhiều người phải dè chừng - Ảnh 5.

Trong One Punch Man, Evil Nature Water (Tinh Trùng Đen) là một sinh vật bí ẩn cấp Rồng và là thành viên điều hành của Hiệp Hội Quái Vật. Dù sở hữu ngoại hình kỳ cục cùng bản tính kiêu căng ngạo mạn, thế nhưng sức mạnh của Tinh Trùng Đen cũng rất đáng sợ.

Vì là một trong số thành viên chủ chốt nên hắn cực kì mạnh chẳng hạn như trong trận đấu với Samurai Nguyên Tử, con quái vật này đã dễ dàng áp đảo vị anh hùng cấp S với kĩ năng tái tạo cực độc đáo của mình.

Chỉ cần bị giáng cho đòn chí mạng thì Tinh Trùng Đen sẽ tự động phân tách thành nhiều bản sao và không hề yếu đi 1 chút nào. Thậm chí, hắn ta còn có thể tiến hóa thành Golden Sperm (Tinh Trùng Hoàng Kim) với khả năng vượt trội.