One Punch Man: Đâu là xuất thân thật sự của Drive Knight?

Diệu Hiền  - Theo Helino | 19/11/2019 11:59 PM

Drive Knight là một trong những Siêu anh hùng cấp S bí ẩn nhất của Hiệp hội, thân thế thực sự của anh vẫn luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi trong cộng đồng fan.

One Punch Man: Đâu là xuất thân thật sự của Drive Knight? - Ảnh 1.

Drive Knight hay Kỵ Sĩ Sắt là một Siêu anh hùng cấp S hạng 9, anh thường hành động độc lập so với mệnh lệnh của tổ chức. Hiện nay thông tin về Drive Knight gần như không được cho biết, nhiều anh hùng khác còn chẳng rõ anh là người máy toàn diện hay một Cyborg giống Genos.

One Punch Man: Đâu là xuất thân thật sự của Drive Knight? - Ảnh 2.

Drive Knight cảnh báo Genos về Metal Knight

Lý lịch của Drive Knight ở Hiệp hội gần như chẳng có gì, thậm chí biệt danh Drive Knight cũng là do chính anh ta tự yêu cầu cho mình. Tuy nhiên ở chương 93 thì Darkshine cho rằng Drive Knight mang cơ thể của Cyborg. Hiện mức độ đáng tin của lời khẳng định này là bao nhiêu thì chưa thể khẳng định, bởi Drive Knight chưa hề lộ gương mặt thật của mình.

One Punch Man: Đâu là xuất thân thật sự của Drive Knight? - Ảnh 3.

Các siêu anh hùng bàn tán về Drive Knight (chương 93)

Nhiều độc giả đưa ra giả thuyết Drive Knight được tạo ra bởi The Organisation (Tổ Chức) bởi nhóm này tập hợp các robot khác nhau và nhiều loại trong số chúng có thiết kế khá giống Drive Knight. Ví dụ điển hình là dòng robot G như G4 và G5.

One Punch Man: Đâu là xuất thân thật sự của Drive Knight? - Ảnh 4.

Robot G4

One Punch Man: Đâu là xuất thân thật sự của Drive Knight? - Ảnh 5.

Robot G5

Dễ nhận thấy điểm chung ở thiết kế mặt robot và Drive Knight: Đều có một con mắt phát sáng ở giữa mặt nạ. Hơn nữa vẻ ngoài của anh ta và những con robot này đều dựa trên các loại áo giáp thời xưa. Chúng còn mang trí tuệ siêu việt và linh động không khác gì con người, có thể dựa vào kinh nghiệm để tự cải tiến bản thân.

One Punch Man: Đâu là xuất thân thật sự của Drive Knight? - Ảnh 6.

Hai kẻ của Tổ Chức tiêu diệt Hammerhead

Kẻ đứng sau điều khiển tổ chức này là ai và mục đích cuối cùng của chúng là gì đến nay vẫn chưa được cho biết. Nhưng theo dòng sự kiện ở những chương mới nhất, mọi nghi vấn đang đổ dồn về một người: Bậc thầy cơ khí – Tiến sĩ Bofoi. Ông còn được biết đến với biệt danh Metal Knight hay Hiệp Sĩ Kim Loại và là người tài trợ toàn bộ cơ sở hạ tầng cho Hiệp hội Siêu anh hùng.

One Punch Man: Đâu là xuất thân thật sự của Drive Knight? - Ảnh 7.

Robot Metal Knight

Được biết từ đầu truyện đến giờ Kỵ Sĩ Sắt luôn giữ một mối nghi ngờ với mọi động thái của tiến sĩ Bofoi và thậm chí, anh ta có lẽ đã biết về ông từ rất lâu. Có thể anh ta đã điều tra nhiều đến mức đủ để để biết về quá khứ của Genos và cảnh báo cho cậu.

One Punch Man: Đâu là xuất thân thật sự của Drive Knight? - Ảnh 8.

Drive Knight khẳng định tiến sĩ Bofoi là kẻ phản bội Hiệp hội (chương 119)

Trong những chương mới nhất Drive Knight không ngại khẳng định chắc nịch rằng tiến sĩ Bofoi có ý định phản bội tổ chức nên cố tình để robot Metal Knight rơi vào tay Hiệp hội quái vật. Dường như toàn bộ vấn đề về robot và máy móc đều do một tay ông ta dàn xếp.

One Punch Man: Đâu là xuất thân thật sự của Drive Knight? - Ảnh 9.

Vậy thì liệu xuất thân của Drive Knight có liên quan đến vị tiến sĩ cơ khí này hay không? Kẻ đứng sau The Organisation với lũ người máy có trí thông minh cực cao là ai? Mọi thứ vẫn chỉ là giả thuyết, hãy cùng đón đọc những diễn biến tiếp theo để tìm ra câu trả lời nhé!

Bạn đọc có thể thảo luận về One Punch Man cũng như tác phẩm manga - anime khác tại ĐÂY.