One Punch Man: Cười sái quai hàm với loạt meme về thánh ‘phồng tôm’ Saitama

Lou  - Theo Nhịp Sống Việt | 21/03/2020 12:00 PM

Không thể phủ nhận độ hài hước mà One Punch Man đã mang đến cho người xem, nhưng qua loạt meme dưới đây, độ hài hước sẽ được nâng lên max level luôn đó…

Có rất nhiều lý do khiến One Punch Man trở thành anime hài hước và được nhiều người yêu thích, một trong số đó chính là anh chàng nhân vật chính Saitama của chúng ta. Không chỉ là một nhân vật có sức mạnh phi thường, mà anh còn có một tính cách vô tư, thường thơ ơ với mọi thứ xung quanh… Điều này đã mang đến rất nhiều tình huống dở khóc dở cười cho Saitama.

Sự hài hước của Saitama đã gây ấn tượng cho người xem không chỉ qua anime mà còn qua các meme của Saitama mang lại. Cùng xem loạt meme hài hước nhất về thánh ‘phồng tôm’ này nhé!

One Punch Man: Cười sái quai hàm với loạt meme về thánh ‘phồng tôm’ Saitama - Ảnh 1.

Phản ứng của Saitama khi gặp Boros – một đối thủ xứng tầm với anh đã được các fan vô cùng yêu thích và được sử dụng rất nhiều trên mạng xã hội. Thử tưởng tượng xem nếu có ai đó cứ nói đi nói lại, cố chứng minh rằng bạn đã sai khi nói về một vấn đề mà chính bạn còn không hề quan tâm… thật khó chịu đúng không nào?

One Punch Man: Cười sái quai hàm với loạt meme về thánh ‘phồng tôm’ Saitama - Ảnh 2.

Saitama thực sự rất mạnh. Anh đã từng được các fan anime mang lên bàn cân để so sánh sức mạnh với Naruto và Goku. Vậy nếu so Saitama với các siêu anh hùng trong Marvel thì sao nhỉ? Meme trên chính là câu trả lời đó!

One Punch Man: Cười sái quai hàm với loạt meme về thánh ‘phồng tôm’ Saitama - Ảnh 3.

Chắc hẳn chúng ta đều thấy meme này vô cùng quen thuộc nhỉ? Ảnh trên mạng thì long lanh, ai cũng như hot boy hot girl hết lượt nhưng thực tế thì…

One Punch Man: Cười sái quai hàm với loạt meme về thánh ‘phồng tôm’ Saitama - Ảnh 4.

Các fan của My Hero Academia vui lòng bỏ qua meme này nhé! Dù cả hai anime này đều nói về các nhân vật siêu anh hùng nhưng chắc chắn chỉ có Saitama mới trở thành anh hùng để cho đỡ chán mà thôi!

One Punch Man: Cười sái quai hàm với loạt meme về thánh ‘phồng tôm’ Saitama - Ảnh 5.

Đồng ý là cậu học trò Genos vô cùng ngưỡng mộ Saitama, nhưng hình như sự ngưỡng mộ này hơi… quá đà thì phải! Nhìn Saitama kìa, anh ta còn không mảy may bận tâm, cớ sao cậu lại như chuẩn bị ‘cạp phát chết luôn’ người ta thế hả?

One Punch Man: Cười sái quai hàm với loạt meme về thánh ‘phồng tôm’ Saitama - Ảnh 6.

Với những ai đã từng xem ‘Lord of the Rings’ chắc hẳn thấy meme này vô cùng quen thuộc. Như Boromir từng nói ‘One does not simply walk into Mordor’ (Mordor không phải đơn giản bước là vào), việc đánh bại Saitama cũng khó khăn hệt như việc Frodo và những người bạn đi tới Mordor để phá hủy chiếc nhẫn One Ring của Chúa tể bóng tối Sauron vậy.

One Punch Man: Cười sái quai hàm với loạt meme về thánh ‘phồng tôm’ Saitama - Ảnh 7.

Kẻ thù thực sự của Saitama đây rồi! Saitama thật sự ‘bất lực’ khi không thể nào giết được con muỗi và chủ đề này đã trở thành một chủ đề hot để thảo luận trong một thời gian dài đó.

One Punch Man: Cười sái quai hàm với loạt meme về thánh ‘phồng tôm’ Saitama - Ảnh 8.

Đổi gió với một chút mash-up One Punch Man và game Pokemon nhé. Chắc chắn không ai muốn đối đầu với Saitama đâu nhỉ? Vậy thì chỉ có một phương án duy nhất cho việc này thôi: Chạy ngay đi!

One Punch Man: Cười sái quai hàm với loạt meme về thánh ‘phồng tôm’ Saitama - Ảnh 9.

Ai cũng vậy, chúng ta càng lớn lên, càng ‘bớt’ sợ phụ huynh hơn. Những khi cha mẹ quát mắng đã không còn là nỗi sợ lớn nhất của những người trưởng thành nữa rồi…

One Punch Man: Cười sái quai hàm với loạt meme về thánh ‘phồng tôm’ Saitama - Ảnh 10.

Amazon là một nơi mua hàng rất tuyệt, trừ những tiêu đề sản phẩm trên trang web này… Nó dài đến mức gây khó chịu và bức xúc cho người mua luôn đó!