One Punch Man chương 123: Anh hùng lớp S đo ván gần sạch, Tatsumaki một mình thể hiện để "gánh team"?

DS  - Theo Helino | 15/12/2019 11:59 PM

Xem ra team anh hùng lớp S sẽ gặp nhiều khó khăn ở phần này khi họ lần lượt đo ván trước các quái vật cấp Dragon trở lên.

Vốn là một bộ truyện webcomic ít tên tuổi được thực hiện trên internet bởi tác giả ONE từ năm 2009, One Punch Man đã nhanh chóng vụt sáng và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Vào năm 2012, One Punch Man đã thu hút được 7,9 triệu lượt đọc. Ngay sau đó, tác giả ONE đã nhận được lời mời chuyển thể tác phẩm trở thành manga chính thống và được vẽ bởi mangaka nổi tiếng Yusuke Murata.

One Punch Man chương 123: Anh hùng lớp S đo ván gần sạch, Tatsumaki một mình thể hiện để gánh team? - Ảnh 1.

Ở chap 122, Tiểu Bá Vương bất ngờ gặp khó trước Ác Thủy. Dù khá tự tin về sức mạnh của mình trước trận chiến, thế nhưng dường như Child Emperor đã lép vế phần nào. Ở nửa sau của chương này, người xem được thấy Saitama 1 lần nữa, nhưng lần này là ở trong thân phận của một kẻ đang... lạc đường.

One Punch Man chương 123: Anh hùng lớp S đo ván gần sạch, Tatsumaki một mình thể hiện để gánh team? - Ảnh 2.

Mở đầu chap 123, họa sĩ Yusuke Murata đã giới thiệu về năng lực của Pig God - Thần lợn. Đây là 1 anh hùng có khả năng ăn khủng khiếp với sức ăn của cả trăm người. Tương ứng với đó, Pig God sở hữu 1 năng lực vô song - lớp mỡ siêu dày có thể chịu đựng được mọi lượt tấn công. Đồng thời, anh ta có thể hồi phục dễ dàng nếu như có bị thương.

One Punch Man chương 123: Anh hùng lớp S đo ván gần sạch, Tatsumaki một mình thể hiện để gánh team? - Ảnh 3.

Dù được giới thiệu bá đạo là vậy, thế nhưng Pig God vẫn... bại trận. Tương tự tiếp theo là Samurai Nguyên Tử bị Tinh Trùng Đen đánh cho hiểu tiếng quái vật. Zombie Man thì thân tàn ma dại, còn Tiểu Bá Vương thì sắp chết đuối đến nơi. Bà mẹ lao tù thì cũng chấn tương nặng nề không đứng lên nổi, còn Mặt Nạ Ngọt Ngào thì bị tra tấn nặng nề về đầu óc. Xem ra, đội quân anh hùng hạng S cùng những ngôi sao sáng nhất ở hạng A sắp thua trận đến nơi.

Dù vậy, hiệp hội anh hùng vẫn còn 1 người có thể trông cậy được, đó chính là đứa con của bão - Tatsumaki. Ở thời điểm này, cô đã hạ gục Gyoro Gyoro, tuy nhiên lại nghi ngờ rằng có điều gì đó chưa đúng lắm. Quả thực, linh cảm của Tatsumaki là chính xác, bởi đó không phải hình dáng thật của con quái vật này. Đứng sau Gyoro Gyoro là Psykos, một nhà tâm linh vô cùng xinh đẹp và bốc lửa và là cựu đồng nghiệp của Fubuki, em gái Tatsumaki.

One Punch Man chương 123: Anh hùng lớp S đo ván gần sạch, Tatsumaki một mình thể hiện để gánh team? - Ảnh 4.

Cô ta chỉ muốn là người đứng ở phia sau giật dây và thay đổi thế giới. Người thống trị thế giới thì không cần phải lộ diện và luôn cần tới những viên gạch lót đường, giống như cách cô ta "sử dụng" Tatsumaki. Psykos dẫn tự tin rằng, kế hoạch của cô ta là chính xác.

Dường như, Psykos đã sai lầm vì Tatsumaki mạnh hơn cô ta tưởng. Ngay lập tức, anh hùng cấp 2 lớp S tấn công luôn vào chuyên gia tâm linh này. Psykos ngay lập tức phải kêu gọi đồng đội cầu cứu, và lựa chọn của cô là kêu gọi "chó điên" Rover đến giải cứu. Trớ trêu thay, Rover lại đang bận gây sự với Fubuki nên có lẽ còn lâu mới tới nơi được.

One Punch Man chương 123: Anh hùng lớp S đo ván gần sạch, Tatsumaki một mình thể hiện để gánh team? - Ảnh 5.

Diễn biến tiếp theo của cuộc chiến giữa anh hùng và quái vật trong thế giới One Punch Man ra sao, chúng ta sẽ tiếp tục được theo dõi trong chương 124 của bộ truyện ra mắt vào thời gian tới.

Bạn đọc có thể thảo luận về One Punch Man cũng như tác phẩm manga - anime khác tại ĐÂY.