One Punch Man chương 117: Quái vật mèo Nyan quá bá đạo, Kỵ Sỹ Sắt nhảy vào vòng chiến

DS  - Theo Helino | 21/09/2019 12:30 PM

Tưởng chừng các anh hùng trên mặt đất sẽ "đầu hàng" với Nyan thì rất may mắn là Drive Knight đã kịp đến giải cứu.

Vốn là một bộ truyện webcomic ít tên tuổi được thực hiện trên internet bởi tác giả ONE từ năm 2009, One Punch Man đã nhanh chóng vụt sáng và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Vào năm 2012, One Punch Man đã thu hút được 7,9 triệu lượt đọc. Ngay sau đó, tác giả ONE đã nhận được lời mời chuyển thể tác phẩm trở thành manga chính thống và được vẽ bởi mangaka nổi tiếng Yusuke Murata.

Trong chương 116, các anh hùng cấp độ thấp đã bất ngờ có cuộc chạm trán với tên quái vật mèo Nyan. Rõ ràng, tên quái vật ở cấp độ Rồng dường như là quá mạnh so với các anh hùng ở cấp độ thấp, thế nên phương án rõ ràng nhất của họ chính là cản đường hắn và giải cứu con tin là hợp lý hơn cả. Dù vậy, con mèo này vẫn quá mạnh và thể hiện sự trên trình so với những kẻ không cùng đẳng cấp.

One Punch Man chương 117: Quái vật mèo Nyan quá bá đạo, Kỵ Sỹ Sắt nhảy vào vòng chiến - Ảnh 1.

Mở đầu chương 117, người xem vẫn có thể thấy được sự níu kéo của các anh hùng cấp thấp trong việc chặn đường Nyan. Đầu tiên, cô gái hạng B Mizuki cố gắng níu đuôi Nyan lại. Thế nhưng, tiềm lực của cô nàng là không đủ, con mèo quái vật dễ dàng đẩy bay Mizuki ra xa. Rất may cho cô gái này, anh hùng lớp C Gearsper đã tới kịp thời để cứu Mizuki khỏi chấn thương.

One Punch Man chương 117: Quái vật mèo Nyan quá bá đạo, Kỵ Sỹ Sắt nhảy vào vòng chiến - Ảnh 2.

Tiếp đến, Gearsper đã vận hết nội lực của mình và sử dụng nó để tấn công Nyan. Đòn tấn công mạnh đến mức khiến cho Fubuki cũng phải giật mình vì tưởng rằng đó là một đòn đánh do Tatsumaki tạo ra. Cơ mà, đòn tấn công này dường như vẫn là chưa thấm tháp gì với các quái vật ở hạng Rồng, vì Nyan dễ dàng thoát đi và chẳng có chút chấn thương nặng nề nào cả.

One Punch Man chương 117: Quái vật mèo Nyan quá bá đạo, Kỵ Sỹ Sắt nhảy vào vòng chiến - Ảnh 3.

Tới lúc này, khi tất cả đều đang tuyệt vọng thì bất ngờ anh hùng hạng S Drive Knight mới nhảy vào vòng chiến. "Kỵ sĩ máy" đến như thể là một cứu cánh cho Waganma, cậu ta nhanh chóng rời khỏi chiến trường. Cậu chàng vừa đi "la lớn" như thể sắp ăn thịt được Nyan đến nơi, khiến cho khá nhiều người đọc cảm thấy khó chịu về tính cách. 

One Punch Man chương 117: Quái vật mèo Nyan quá bá đạo, Kỵ Sỹ Sắt nhảy vào vòng chiến - Ảnh 4.

Về phần kỵ sĩ hạng 9 lớp S, anh ta lại chẳng được nhiều lời như vậy. Thái độ của anh ta là rất bình tĩnh. Ngay sau đó, Drive Knight đổi ngay sang hình dạng thương giáo kỵ sĩ và lao thẳng vào tên quái vật hạng S kia. 

Diễn biến của cuộc chiến giữa anh hùng lớp S Drive Knight và Nyan sẽ diễn ra ở chương tiếp theo của manga One Punch Man, 118.

Bạn đọc có thể thảo luận về One Punch Man cũng như tác phẩm manga - anime khác tại ĐÂY.