One Punch Man chap 183: Ngóng dài cổ nhưng anh hùng Saitama không xuất hiện, điểm nhấn duy nhất là Garou

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/12/2020 07:00 PM

Nếu các bạn là một fan của One Punch Man thì chap 183 chắc hẳn sẽ khiến chúng ta ít nhiều thất vọng đấy.

One Punch Man đã có một đợt tạm dừng khá dài cho nên những chương tiếp theo khả năng cao sẽ ra mắt nhanh chóng hơn. One Punch Man chap 183 ra đời trong sự chờ đợi mòn mỏi của tất cả. Nhiều người háo hức chờ đợi "nhân vật phụ" Saitama "Thánh Phồng" xuất hiện để khiến cho cuộc chiến chống lại Garou thêm phần hấp dẫn.

One Punch Man chap 183: Ngóng dài cổ nhưng anh hùng Saitama không xuất hiện, điểm nhấn duy nhất là Garou - Ảnh 1.

Thế nhưng, độc giả chắc chắn sẽ phải thất vọng khi Saitama không những chẳng thấy đâu mà nội dung One Punch Man chap 183 chỉ là một màn tự sự dài lê thê. Nhân vật trung tâm, chiếm nhiều khung hình nhất của chap mới này là anh chàng anh hùng hạng S Đen Bóng.

Cụ thể thì Đen Bóng cảm thấy sợ hãi khi đối đầu với Garou, không những không đánh bại được tên ác nhân này mà Đen Bóng còn mất đi tinh thần chiến đấu. Anh cho rằng tại sao mình lại trở thành anh hùng, mình chiến đấu vì điều gì mà thứ mà Garou đã mang đến cho anh ta là điều gì.

One Punch Man chap 183: Ngóng dài cổ nhưng anh hùng Saitama không xuất hiện, điểm nhấn duy nhất là Garou - Ảnh 2.

Thứ mà Đen Bóng luôn tự hào là khả năng đánh tay đôi vô đối của mình, tất nhiên là trừ là Saitama ra. Thế nhưng trong cuộc đối đầu với Garou, dù đã đánh ngã đối phương rất nhiều lần nhưng Đen Bóng vẫn không thể đánh bại được tên ác nhân này. Thứ tà ác tuyệt đối của Garou đã chiến thắng cái tự hào của một siêu anh hùng của Đen Bóng. Điều này khiến một thân hình lực lưỡng như Đen Bóng ngồi thù lù và dường như mất hết nhuệ khí.

Tiếp theo đó One Punch Man chap 183 chứng kiến một màn "động viên tinh thần" của các siêu anh hùng khác dành cho Đen Bóng. Nói nhẹ nhàng có, dọa "đá lưỡi" cũng có luôn. Nhẹ không được thậm chí Mặt Nạ Mật còn phải dùng đến vũ lực để khiến Đen Bóng lấy lại nhuệ khí. Sau rất nhiều công sức, cuối cùng đội siêu anh hùng đã giúp Đen Bóng đứng lên và quyết tâm chiến đấu chống lại Garou một lần nữa.

One Punch Man chap 183: Ngóng dài cổ nhưng anh hùng Saitama không xuất hiện, điểm nhấn duy nhất là Garou - Ảnh 3.

Có lẽ chi tiết nổi bật nhất trong One Punch Man chap 183 là ý chí tà ác của Garou. Với quyết tâm tà ác đến cùng, hắn đang dần đạt tới mức thảm họa của God, thứ luôn là nỗi tuyệt vọng, ám ảnh nhất của loài người. Garou biến hình cực ấn tượng và quyết tâm tiêu diệt tất cả anh hùng đang tụ tập ngoài kia. Điều này khiến độc giả càng nhớ Saitama, có lẽ thời khắc Thánh Phồng xuất hiện cũng sắp đến rồi.

One Punch Man chap 183: Ngóng dài cổ nhưng anh hùng Saitama không xuất hiện, điểm nhấn duy nhất là Garou - Ảnh 4.

Nhìn chung One Punch Man chap 183 là một chap khá yên bình. Đó là màn tự sự dài lê thê giữa các siêu anh hùng hạng S và màn "độc thoại nội tâm" của tên ác ma Garou. Có lẽ hình ảnh ấn tượng nhất khiến độc giả nhớ tới chap này là hình ảnh cậu bé thấy các siêu anh hùng lần đầu tiên hợp tác cùng nhau. Còn về "Thánh Phồng" Saitama, anh em chắc phải chờ đợi một thời gian dài nữa thì anh chàng "đầu hói" của chúng ta mới xuất hiện.