One Punch Man chap 183: Blast "dạy" Tatsumaki dùng sức mạnh và tiết lộ việc làm anh hùng chỉ vì sở thích

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/12/2020 09:28 AM

 
  thích

Những thông tin này đã xuất hiện trong đoạn hồi tưởng của Tatsumaki về lần gặp Blast 18 năm trước.

Trong sự chờ đợi mòn mỏi của các fan, One Punch Man chap 183 cuối cùng cũng đã ra mắt. Nội dung chap này vô cùng thú vị với những pha rượt đuổi mãn nhãn.

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý đầu tiên chính là trang bìa của chap này. Bên cạnh 2 ông già Bang và Bomb, Fubuki trông thật thu hút với vòng 1 hút mọi ánh nhìn.

One Punch Man chap 183: Blast dạy Tatsumaki dùng sức mạnh và tiết lộ việc làm anh hùng chỉ vì sở thích - Ảnh 1.

Mở đầu chap này, Bang, Bomb và Fubuki xuất hiện nhập bọn với các anh hùng khác và sẵn sàng chiến đấu. Chuyện Bang không nhận được thông báo triệu tập từ Hiệp hội anh hùng cũng là vì Tiểu Bá Vương lo ngại mối quan hệ thầy trò giữa Bang và Garou. Kế đến, Fubuki tỏ ra lo lắng cho tình hình của chị gái Tatsumaki lúc này và kêu gọi sự giúp đỡ từ mọi người cho chị của mình do Tatsumaki có thể đã mất đi ý thức.

One Punch Man chap 183: Blast dạy Tatsumaki dùng sức mạnh và tiết lộ việc làm anh hùng chỉ vì sở thích - Ảnh 2.

Cuộc chiến trên không lúc này đang rất căng thẳng, Psykos muốn lợi dụng sơ hở kết liễu Tatsumaki. Bản thân chị bão cũng suýt mất đi ý thức thật sự, nhưng cô lại nhớ về quá khứ, về lần gặp gỡ Blast nên đã lấy lại được ý thức của mình.

One Punch Man chap 183: Blast dạy Tatsumaki dùng sức mạnh và tiết lộ việc làm anh hùng chỉ vì sở thích - Ảnh 3.

Đúng như dự đoán, việc làm anh hùng chỉ là sở thích của Blast mà thôi.

Quan trọng là, thông qua kí ức của Tatsumaki, chúng ta có thể biết thêm thông tin về Blast. Người anh hùng này có tồn tại và là người đã cho Tatsumaki lời khuyên để trở thành 1 cô nàng mạnh mẽ của ngày hôm nay. Qua đó có thể thấy Blast là anh hùng cực kì mạnh, không chỉ vì sức mạnh mà còn là vì truyền cảm hứng cho những người rất mạnh noi theo. Tính ra, những người đã biết đến Blast trong quá khứ gồm:

+ Tatsumaki

+ Mặt nạ mật

+ Hiệp hội Anh Hùng (top secret)

+ Rết Trưởng Lão

+ Có thể là Bang cũng biết vì cụ có tuổi

Nếu như 18 năm trước Blast là đầu tàu của Hiệp hội anh hùng trong quá khứ thì hiện tại người đó là Tatsumaki và King.

One Punch Man chap 183: Blast dạy Tatsumaki dùng sức mạnh và tiết lộ việc làm anh hùng chỉ vì sở thích - Ảnh 4.

Tạm bỏ qua Tatsumaki và nhìn sang Drive Knight. Xem ra việc làm anh hùng của Drive Knight chỉ là 1 cuộc hợp tác với Hiệp hội anh hùng để phục vụ mục đích bản thân. Hắn trách Tatsumaki đã ra tay quá mạnh khiến hắn không thể thu thập được 1 ít mẫu vật tế bào của Quỷ Nhân Vương. Có vẻ như Bofoi cũng chung ý đồ khi trở thành anh hùng giống Drive Knight nhưng gã này còn bí ẩn hơn.

Về phần Psykos, cô ả mang trong mình quá nhiều quỷ kế và tri thức, nó chiếm phần lớn so với sức mạnh cấp Dragon của nàng. Nhờ được ban cho và làm chủ được quá nhiều sức mạnh từ Orochi thì việc Psykos xử lý 1 Tatsumaki (đang phân tán sức mạnh vào nhiều công việc) rất cồng kềnh nhưng giờ cũng phải tháo chạy khi đang bị các anh hùng class S "đánh hội đồng".

One Punch Man chap 183: Blast dạy Tatsumaki dùng sức mạnh và tiết lộ việc làm anh hùng chỉ vì sở thích - Ảnh 5.

Đặc biệt, Genos trong chap này khá là ngầu, anh đã có 1 pha cứu nguy cho Tastsumaki và sau đó là đuổi theo Psykos. Genos rượt đuổi rất sát Psykos và dùng hình dạng Quỷ nhân máy nhảy lên nóc phi thuyền áp sát kẻ thù khiến cô ả bất ngờ. Nhờ thế phe ta có thể kết hợp hỏa lực, chặn đầu tấn công Psykos.

Chap này kết thúc tại đây nhưng cuộc chiến này sẽ kéo sang đầu chap 184 nữa. Có thể một lần nữa Genos lại biến thành sắt vụn, Drive Knight để Psykos chạy thoát nhưng đã kịp lấy cái gì đó từ cô nàng để nghiên cứu.

Ngoài ra, có 1 chi tiết chắc chắn sẽ khiến nhiều fan thích thú đó là hình ảnh hồi bé của Fubuki. Cô nàng này từ nhỏ đến lớn đều là mỹ nhân đấy nhé!

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.