One Punch Man: CĐM kinh ngạc trước sức mạnh của Hiệp hội quái vật, King được "triệu hồn" để giải vây cho phe anh hùng

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/04/2021 12:03 PM

 
  thích

Với diễn biến hiện tại của One Punch Man, các anh hùng đang bị lũ quái vật "bón hành" sấp mặt.

One Punch Man chap mới lại tiếp tục chứng kiến màn thất thế của các anh hùng trước lũ quái vật của Hiệp hội quái vật. Ngay cả những anh hùng class S cũng bị hành cho ra bã và không thể chống cự lại lũ quái vật hung hãn. Khi phải chứng kiến gã Quốc trưởng xấu xí làm hại các anh hùng, các fan One Punch Man đang tỏ ra rất lo lắng. Khắp các cộng đồng One Punch Man, mọi người đang bày tỏ sự thương tiếc cho số phận của Tanktop, người anh hùng chỉ vừa mới quay trở lại những đã bị mất đất diễn luôn.

One Punch Man: CĐM kinh ngạc trước sức mạnh của Hiệp hội quái vật, King được triệu hồn để giải vây cho phe anh hùng - Ảnh 1.
One Punch Man: CĐM kinh ngạc trước sức mạnh của Hiệp hội quái vật, King được triệu hồn để giải vây cho phe anh hùng - Ảnh 2.
One Punch Man: CĐM kinh ngạc trước sức mạnh của Hiệp hội quái vật, King được triệu hồn để giải vây cho phe anh hùng - Ảnh 3.

Đứng trước nguy cơ lũ quái vật có thể sẽ áp đảo hoàn toàn phe anh hùng, rất nhiều fan đang "triệu hồn" King, mong rằng anh sớm xuất hiện hoặc thôi cho anh trọc Saitama ra sớm cũng được không kẻo các anh hùng lại chết hết.

One Punch Man: CĐM kinh ngạc trước sức mạnh của Hiệp hội quái vật, King được triệu hồn để giải vây cho phe anh hùng - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, cũng nhiều fan đã đưa ra dự đoán khá lạc quan cho số phận của các anh hùng trong tương lai trước hoàn cảnh éo le này:

One Punch Man: CĐM kinh ngạc trước sức mạnh của Hiệp hội quái vật, King được triệu hồn để giải vây cho phe anh hùng - Ảnh 5.
One Punch Man: CĐM kinh ngạc trước sức mạnh của Hiệp hội quái vật, King được triệu hồn để giải vây cho phe anh hùng - Ảnh 6.

Theo tình hình hiện tại, mặc dù những con quái vật cấp Rồng của Hiệp hội quái vật rất mạnh, nhưng phe ta vẫn còn Bang, Bom, Kỵ sĩ máy và quan trọng nhất là con át chủ bài Saitama vẫn chưa ra tay. Thế nên cứ để cho phe quái vật "gáy" một tí trước khi bị cho ra bã. Chứ không phe anh hùng mà thắng dễ quá thì lại bớt kịch tính rồi. Nhưng mong sao sau khi trận chiến này kết thúc phe ta sẽ không bị tổn thất về người.