One Punch Man: Cạn lời khi ngắm loạt ảnh cosplay Saitama, thấp bé nhẹ cân đến "chuyển giới" cũng có

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/09/2020 07:30 PM

 
  thích

Saitama là một nhân vật khó cosplay hơn mọi người nghĩ nhưng những coser này đã biến điều khó trở nên đơn giản.

One Punch Man là một trong những bộ manga nổi tiếng nhất hiện nay. Cốt truyện kể về hành trình đánh quái dạo của nhân vật chính Saitama. Bởi vì quá mạnh, anh chàng đầu hói luôn đánh bại các con quái vật một cách quá dễ dàng, và vẫn đang mong muốn gặp được đối thủ xứng tầm.

Sức mạnh của Saitama là điều bí ẩn mà khoa học trong thế giới One Punch Man chưa có thể lý giải được. Bằng một cú đấm đơn giản, "Áo choàng hói" hoàn toàn có thể hủy diệt bất kỳ kẻ thù nào một cách dễ dàng. Chính vì thế, cốt truyện chủ yếu dành cho các anh hùng khác và lũ quái vật thể hiện sức mạnh, còn khi Saitama ra đòn thì nghĩa là chương truyện ấy đã hết.

Tuy nhiên, điều hấp dẫn các fan không chỉ bởi sức mạnh của Saitama mà còn bởi tính cách lẫn ngoại hình của anh chàng. Phải chăng vì thế mà có rất nhiều loạt ảnh cosplay hài hước về Saitama đã được ra đời. Cùng ngắm ở dưới đây nhé!

One Punch Man: Cạn lời khi ngắm loạt ảnh cosplay Saitama, thấp bé nhẹ cân đến chuyển giới cũng có - Ảnh 1.

Không giống như hầu hết các bộ cosplay chỉ trang điểm phần mặt, carlag_makeup đã hóa trang cho toàn bộ phần cơ thể sao cho giống với Saitama nhất có thể.

One Punch Man: Cạn lời khi ngắm loạt ảnh cosplay Saitama, thấp bé nhẹ cân đến chuyển giới cũng có - Ảnh 2.

Depisu trong tạo hình Saitama dường như không dốc toàn lực chiến đấu, mà có vẻ như anh ấy đang theo dõi một cuộc chiến từ bên lề và tự hỏi mình có nên bước vào hay không. Ấn tượng ở chỗ coser cũng cạo đầu để hói như Saitama.

One Punch Man: Cạn lời khi ngắm loạt ảnh cosplay Saitama, thấp bé nhẹ cân đến chuyển giới cũng có - Ảnh 3.

Saitama đang chiến đấu và tung ra cú đấm đầy uy lực của mình. Biểu cảm trên khuôn mặt của Perse rất tuyệt, mang lại cảm giác cú đấm từ Saitama đã gây ra một lượng sát thương lớn.

One Punch Man: Cạn lời khi ngắm loạt ảnh cosplay Saitama, thấp bé nhẹ cân đến chuyển giới cũng có - Ảnh 4.

Trong One Punch Man, Saitama có thể đánh bại mọi thứ một cách dễ dàng, khiến những trận đánh của anh ta trở nên đơn điệu và thiếu kịch tính. Nhưng trong hình ảnh cosplay trên, Saitama đã nhảy lên để tung 1 cú đấm từ trên cao, đặc biệt ở chỗ anh trọc đang chiến đấu với Harley Quinn.

One Punch Man: Cạn lời khi ngắm loạt ảnh cosplay Saitama, thấp bé nhẹ cân đến chuyển giới cũng có - Ảnh 5.

Trong hình ảnh trên, vẻ mặt của Genos như đang đứng trước bờ vực của cái chết và được người hướng dẫn của mình - Saitama cứu thoát. Và có vẻ như anh trọ đang tự hỏi mình sẽ làm gì với cậu học trò này.

One Punch Man: Cạn lời khi ngắm loạt ảnh cosplay Saitama, thấp bé nhẹ cân đến chuyển giới cũng có - Ảnh 6.

Mấy khi chúng ta thấy được vẻ mặt nghiêm túc này của Saitama cơ chứ?

One Punch Man: Cạn lời khi ngắm loạt ảnh cosplay Saitama, thấp bé nhẹ cân đến chuyển giới cũng có - Ảnh 7.

Một cú đấm là tất cả những gì cần thiết để kết thúc một cuộc chiến, vì Saitama sở hữu nắm đấm đáng sợ nhất trên thế giới. Ánh mắt cho thấy một khi Saitama trở nên nghiêm túc, sẽ không có hy vọng cho bất cứ nhân vật phản diện nào. Ngay cả cái đầu nhẵn thín của nghệ sĩ hóa trang cũng hiến cho hình ảnh trở nên chân thực hơn rất nhiều.

One Punch Man: Cạn lời khi ngắm loạt ảnh cosplay Saitama, thấp bé nhẹ cân đến chuyển giới cũng có - Ảnh 8.

Nếu có một điều Saitama thích làm, đó là thư giãn và đó chính xác là những gì anh ấy đang làm ở đây.

One Punch Man: Cạn lời khi ngắm loạt ảnh cosplay Saitama, thấp bé nhẹ cân đến chuyển giới cũng có - Ảnh 9.

Hình ảnh cosplay này khiến cả Saitama và Gatchaman trông đều thật ngốc nghếch.

One Punch Man: Cạn lời khi ngắm loạt ảnh cosplay Saitama, thấp bé nhẹ cân đến chuyển giới cũng có - Ảnh 10.

Không phải tất cả những người cosplay Saitama đều cần phải là đàn ông, mặc dù đây là giới tính của nhân vật trong truyện. Coser Tattedpoodle đã làm rất tốt khi không chỉ tạo ra Saitama phiên bản nữ mà còn khiến nhân vật trở nên nữ tính hơn.