One Punch Man: Blast - siêu anh hùng chất nhất truyện là ai và liệu anh ta có liên hệ gì với Saitama không?

Mãi yêu Nga  - Theo Helino | 09/05/2019 08:59 PM

Blast là siêu anh hùng hạng 1 trong lớp S. Trong số rất nhiều siêu anh hùng trong One-Punch Man, anh được Hiệp hội anh hùng công nhận là người giỏi nhất và mạnh nhất. Hiện tại danh tính của anh ta vẫn chưa được tiết lộ và nó làm chúng ta phải suy đoán nhiều điều.

Giả thuyết 1: Blast là cha của Saitama?

One Punch Man: Blast - siêu anh hùng chất nhất truyện là ai và liệu anh ta có liên hệ gì với Saitama không? - Ảnh 1.

Một số người suy đoán rằng Blast là cha Saitama, vì Blast trong một cảnh hồi tưởng trông giống như một chàng trai trẻ. Saitama bây giờ 25 tuổi, và thời điểm hồi tưởng là từ 18 năm trước khi Saitama chỉ là một đứa trẻ bảy tuổi. Do đó, Blast không thể là Saitama. Tuy nhiên, Blast tuyên bố rằng anh làm anh hùng chỉ để cho vui, giống như Saitama luôn nói. Cuộc đối thoại của anh ấy khiến chúng ta nhớ đến Saitama, và với độ tuổi của mình, lý thuyết này khá hợp lý.

Chúng ta hãy giả sử rằng Blast là cha của Saitama và ông đã sinh ra anh ở tuổi 25. Blast có thể đã 32 tuổi vào thời điểm hồi tưởng. Nếu Blast vẫn còn sống, anh ta có thể là 50 và Saitama 25. Có thể cha Saitama cũng là một siêu anh hùng có thể đánh bại bất cứ ai chỉ bằng một cú đấm. Nghe có vẻ thú vị khi Saitama có thể là người thừa kế năng lực của cha mình. Chúng ta có thể mong chờ một trận chiến long trời lở đất giữa hai cha con trong tương lai.

Giả thuyết 2: Blast chính là Saitama?

One Punch Man: Blast - siêu anh hùng chất nhất truyện là ai và liệu anh ta có liên hệ gì với Saitama không? - Ảnh 2.

Một số suy đoán rằng Blast thực sự là Saitama bị mất trí nhớ. Saitama có thể không còn kí ức về bất cứ điều gì đã xảy ra trong quá khứ, anh ta chỉ thừa nhận và nói rằng mình 25 tuổi mà không suy nghĩ quá nhiều, có lẽ vì anh ta không nhớ tuổi chính xác của mình. Anh đã xoay sở để đạt được sức mạnh siêu phàm đáng kinh ngạc bằng cách luyện tập của riêng mình vì cơ thể anh ta nhớ lại những trải nghiệm chiến đấu trước khi mất trí nhớ. Điều này nghe có vẻ hợp lý, Saitama khá cẩu thả và có thể đã đưa ra một tuyên bố vô trách nhiệm về tuổi của mình.

Hãy nói rằng Blast đã 20 tuổi cách đây 18 năm. Khi đó Saitama, người đã từng là Blast sẽ thực sự 38 tuổi! Khuôn mặt của anh ấy rất đơn giản trong các bản vẽ và anh ấy có thể ở độ tuổi cuối 30. Cá nhân tôi nghĩ rằng sẽ rất vui khi đọc về Saitama kể lại ký ức của anh ấy như là Blast trong tương lai.

Giả thuyết 3: Blast truyền sức mạnh của mình cho Saitama?

One Punch Man: Blast - siêu anh hùng chất nhất truyện là ai và liệu anh ta có liên hệ gì với Saitama không? - Ảnh 3.

Một số người tin rằng Saitama thừa hưởng sức mạnh từ Blast, nhưng điều này cũng không liên quan đến huyết thống. Blast tìm thấy tiềm năng ở Saitama như một anh hùng trong quá khứ và truyền sức mạnh cho anh ta. Điều này nghe cũng thú vị. Blast cũng là một siêu anh hùng có thể đánh bại bất cứ ai chỉ bằng một cú đấm như Saitama, và anh ta đang tìm kiếm người kế vị. Khi nhìn thấy thái độ nghiêm túc của Saitama đối với việc tập luyện và chiến đấu với quái vật, anh đã nhận ra ra phẩm chất một người kế thừa xứng đáng và quyết định giúp Saitama trở thành con người mạnh mẽ hiện tại.

Có khả năng anh ta sẽ lộ diện khi Trái đất gặp nguy hiểm thực sự và tiết lộ câu chuyện truyền sức mạnh cho Saitama.

Giả thuyết 4: Blast là cha của Tatsumaki và Fubuki

One Punch Man: Blast - siêu anh hùng chất nhất truyện là ai và liệu anh ta có liên hệ gì với Saitama không? - Ảnh 4.

Một số người suy đoán rằng Blast là cha đẻ của Tatsumaki (Bão tố) và Fubuki. Xem xét ý nghĩa của cái tên Blast, trong tiếng Anh, tên của họ đều có chung yếu tố gió. Blast có một sức mạnh tinh thần to lớn như một siêu anh hùng tâm linh. Nhưng anh ta bị kẻ xấu nhắm đến vì tài năng của mình, và anh ta quyết định tự ẩn náu để giữ an toàn cho hai cô con gái. Tuy nhiên, khả năng tâm linh đã nở rộ và được Tatsumaki thể hiện. Blast thương hại cô vì điều đó, đã cứu cô khỏi một con chimera, cho cô một lời khuyên và rời bỏ cô mà không tiết lộ danh tính của anh. Tatsumaki bị ảnh hưởng bởi chính cha mình mà không biết ông là ai.

Có thể cả Tatsumaki và Fubuki đều có nhiều bí mật riêng sẽ dần được hé lộ.