One Punch Man: Anh hùng mạnh nhất "lộ diện", hóa ra Blast cũng từng cứu Mặt Nạ Mật

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/10/2020 12:26 PM

 
  thích

Manga One Punch Man 135 cuối cùng cũng cho thấy sự xuất hiện rõ ràng của Blast, anh ấy trông thật ngầu.

Blast là một trong những nhân vật gây tò mò cho người hâm mộ anime và manga One Punch Man. Vấn đề là Blast đã không xuất hiện cho đến nay, mặc dù trong quá khứ anh ấy đã giúp đỡ những nhân vật như Tatsumaki.

Blast trông như thế nào? One Punch Man chap 135 do Yusuke Murata vẽ đã thể hiện 1 cái nhìn bao quát về người hùng số một này!

1. Hồi tưởng lại phân đoạn giữa Sweet Mask (Mặt nạ mật) với Blast

One Punch Man: Anh hùng mạnh nhất lộ diện, hóa ra Blast cũng từng cứu Mặt Nạ Mật - Ảnh 1.

Trước đây, chúng ta chỉ biết Blast là một người đàn ông trung niên với cơ thể săn chắc rắn rỏi. Anh ta có mái tóc đen và mặc một bộ trang phục siêu anh hùng với chiếc áo choàng. Đây là những điểm chúng ta đã biết về vẻ bề ngoài của người đứng đầu lớp S. Nhưng bây giờ, khuôn mặt và hình dáng của Blast đã trở nên rõ ràng hơn.

Nhân vật kích hoạt sự xuất hiện đầu tiên của Blast trong One Punch Man là anh hùng Iaian. Khi cảm xúc của Sweet Mask mất kiểm soát, Iaian hỏi anh ấy có ổn không. Sau đó là một đoạn hồi tưởng ngắn của Sweet Mask với Blast. Blast dường như vừa cứu Sweet Mask khỏi lũ quái vật vào thời điểm đó. Đây là lần đầu tiên chúng ta thấy Blast rõ ràng như vậy. Trong phiên bản webcomic hồi tưởng của Tatsumaki, khuôn mặt của vị anh hùng số 1 vẫn bị che khuất trong bóng tối.

Vậy tại sao lại có thể khẳng định đây là Blast. Hãy nhìn vào phần ngực của nhân vật xuất hiện, rõ ràng có ghi Blast trên đó.

2. Blast là ai?

One Punch Man: Anh hùng mạnh nhất lộ diện, hóa ra Blast cũng từng cứu Mặt Nạ Mật - Ảnh 2.

Blast là nhân vật có hành tung bí ẩn nhất bộ truyện One Punch Man. Hiện tại, chúng ta chỉ mới biết rằng anh chàng là anh hùng đứng đầu lớp S, là người mà hiệp hội anh hùng tin tưởng và trọng dụng nhất. Nhưng từ khi câu chuyện chính thức bắt đầu, chúng ta chưa từng thấy anh ấy xuất hiện. Anh hùng này tồn tại và anh ta không phải là Saitama. Những nhân vật như Tatsumaki và Sweet Mask đều đã nhìn thấy anh ấy nhưng giờ không ai biết Blast ở đâu cả. Bí ẩn về số phận của Blast quả thực rất thú vị.

3. Một điểm thú vị khác trong One Punch Man 135

One Punch Man: Anh hùng mạnh nhất lộ diện, hóa ra Blast cũng từng cứu Mặt Nạ Mật - Ảnh 3.

Bản thân One Punch Man 135 chủ yếu nói về sự hỗn loạn của Sweet Mask. Anh ta vẫn cảm thấy tức giận vì đã bất lực trước Fuhrer Ugly. Sự tức giận khiến anh cảm thấy rằng bản thân đang bị đánh giá thấp bởi những anh hùng khác. Ngay cả việc Tiểu Bá Vương lo lắng cho anh ta cũng chỉ khiến mạch máu của Mặt nạ ngọt ngào nổi lên và thêm phần căng thẳng.

Thậm chí, Sweet Mask còn có ý nghĩ giết các anh hùng khác, nhưng câu hỏi của Iaian khiến anh ta hồi tưởng về Blast một lần nữa và dường như anh ta đã kiểm soát được bản thân.

Ngoài ra, trước đó chúng ta đã thấy Drive Knight sạc lại trước khi tham gia vào trận chiến một lần nữa.