One-Punch Man: 9 anh hùng đã từng chiến đấu với Saitama và cái kết bất ngờ của họ

Mẹ Sề  - Theo Helino | 03/08/2019 08:00 PM

Trong One-Punch Man, Saitama không chỉ đánh nhau với quái vật mà anh trọc còn từng va chạm với 1 số anh hùng khác.

Trong sự nghiệp làm anh hùng của mình, Saitama không chỉ chiến đấu với quái vật mà còn từng chiến đấu với các anh hùng dù lý do có là gì đi chăng nữa.

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng điểm lại những anh hùng đã từng đọ sức với Saitama trong One-Punch Man nhé!

1. Genos

One-Punch Man: 9 anh hùng đã từng chiến đấu với Saitama và cái kết bất ngờ của họ - Ảnh 1.

Genos đã chiến đấu với Saitama trong 1 buổi tập luyện trận đấu. Genos đã phát động một cuộc tấn công ấn tượng, nhưng cuối cùng Saitama vẫn có thể vượt qua Genos rất dễ dàng.

2. Snek

One-Punch Man: 9 anh hùng đã từng chiến đấu với Saitama và cái kết bất ngờ của họ - Ảnh 2.

Snek đã cố gắng "làm màu" với Saitama ngay sau khi anh trọc được chấp nhận tại Hiệp hội anh hùng. Có điều, Saitama đánh bại anh hùng hạng B này rất nhanh.

3. Tanktop Black Hole

One-Punch Man: 9 anh hùng đã từng chiến đấu với Saitama và cái kết bất ngờ của họ - Ảnh 3.

Black Hole là một anh hùng phiền phức, anh ta đã cố tình gây rắc rối cho Saitama khi vu khống anh trọc vì sự hủy diệt của Thành phố Z. Nhưng chưa "quẫy đuôi" được bao lâu, gã to xác này đã bị Saitama cho ngậm miệng lại.

4. Tanktop Tiger

One-Punch Man: 9 anh hùng đã từng chiến đấu với Saitama và cái kết bất ngờ của họ - Ảnh 4.

Cùng băng đảng Tanktop, Tiger đã tham gia với Black Hole tìm kiếm Saitama để dương oai diễu võ sau khi anh trọc xử lý thiên thạch. Kết cục là Tiger bị Saitama đánh bại trước cả Black Hole.

5. Eyelashes

One-Punch Man: 9 anh hùng đã từng chiến đấu với Saitama và cái kết bất ngờ của họ - Ảnh 5.

Đồng đảng của Fubuki, Eyelashes đã cố gắng gây khó dễ cho Saitama khi chị đại bão tuyết đến thăm anh trọc nhằm thu nạp vào băng của mình. Tất nhiên Saitama không đồng ý và đã đánh bại hắn.

6. Mountain Ape

One-Punch Man: 9 anh hùng đã từng chiến đấu với Saitama và cái kết bất ngờ của họ - Ảnh 6.

Cùng với Eyelashes, Mountain Ape cũng đã cố gắng chiến đấu với Saitama khi Fubuki đến nhà để thu nạp anh trọc. Số phận của Mountain Ape cũng không khác gì người bạn Eyelashes.

7. Fubuki

One-Punch Man: 9 anh hùng đã từng chiến đấu với Saitama và cái kết bất ngờ của họ - Ảnh 7.

Sau khi Eyelashes và Mountain Ape thảm bại, đến lượt Fubuki chiến đấu với Saitama.

Sức mạnh tâm linh của Fubuki đã thất bại trong việc gây ấn tượng với Saitama. Cuối cùng, Saitama phải bảo vệ ngược Fubuki khỏi ảnh hưởng của cuộc chiến giữa Sonic với Genos.

8. Tatsumaki

One-Punch Man: 9 anh hùng đã từng chiến đấu với Saitama và cái kết bất ngờ của họ - Ảnh 8.

Cuộc chiến giữa 2 nhân vật siêu mạnh này mới chỉ xảy ra trong phiên bản webcomic của tác giả ONE, chưa có trong bản manga nên mọi chuyện có thể hơi khác một chút giữa 2 phiên bản nhé!

Tatsumaki đã chiến đấu với Saitama sau khi cuộc chiến với Hiệp hội quái vật kết thúc. Cuối cùng, sức mạnh của Tatsumaki không thể làm tổn thương Saitama. Bản thân Tatsumaki đã buộc phải kết thúc cuộc chiến vì việc lạm dụng sức mạnh đã khiến những tổn thương mà cô phải chịu trong cuộc chiến với Hiệp hội quái vật phát tác lần nữa.

9. Flashy Flash

One-Punch Man: 9 anh hùng đã từng chiến đấu với Saitama và cái kết bất ngờ của họ - Ảnh 9.

Flashy Flash muốn tuyển Saitama làm học trò của mình nên anh ta cũng đã đấu tay đôi với Saitama. Trên thực tế đây không phải là một cuộc đấu tay đôi nghiêm trọng bởi vì để giành chiến thắng, Saitama chỉ phải đấm Flash một lần.

Cuối cùng, Saitama đã thất bại trong việc tấn công Flash, nhưng đó là vì cuộc chiến bị gián đoạn bởi Genos đưa ra tin tức về các cuộc tấn công từ quái vật.

Mặc dù vậy, Flash đã thực sự bị Saitama đẩy đi. Nếu cuộc chiến tiếp tục, Saitama chắc chắn có thể tiếp cận Flash. Có điều, Saitama không hề nghiêm túc với cuộc chiến này.