One Punch Man: 6 thuyết âm mưu về Saitama chỉ có fan cuồng mới nghĩ ra, lẽ nào tất cả chỉ là giấc mơ của "anh trọc"

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/01/2022 12:00 PM

Saitama là nhân vật chính trong One Punch Man vì thế có rất nhiều giả thuyết của người hâm mộ xung quanh anh.

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao Saitama lại mạnh một cách bất thường chưa? Mặc dù anh ấy đã cho mọi người biết về chế độ tập luyện khắc nghiệt của mình, tuy nhiên hầu hết người hâm mộ đều không tin rằng đó là sự thật và thay vào đó họ đã cố gắng đưa ra giả thuyết của riêng mình để tìm ra nguyên nhân. Không những thế rất nhiều thứ xung quanh "anh trọc" cũng được đưa ra bàn luận, và dưới đây là một số thuyết âm mưu gây xôn xao nhất.

Tất cả chỉ là giấc mơ của Saitama

One Punch Man: 6 thuyết âm mưu về Saitama chỉ có fan cuồng mới nghĩ ra, lẽ nào tất cả chỉ là giấc mơ của anh trọc - Ảnh 1.

Có nhiều bằng chứng để ủng hộ và tranh cãi lý thuyết này. Việc mọi người xung quanh liên tục đánh giá thấp Saitama có thể là một gợi ý về cách anh ấy bị đối xử trong cuộc sống thực. Và chính điều đó khiến anh luôn mơ ước rằng mình là nhân vật mạnh nhất, sở hữu sức mạnh không ai cản phá nổi.

Saitama không có giới hạn về sức mạnh

One Punch Man: 6 thuyết âm mưu về Saitama chỉ có fan cuồng mới nghĩ ra, lẽ nào tất cả chỉ là giấc mơ của anh trọc - Ảnh 2.

Có nhiều minh chứng cho thấy những anh hùng hàng đầu trong One Punch Man bằng cách nào đó đã tìm ra cách để phá vỡ hoặc mở rộng giới hạn của bản thân. Duy chỉ có Saitama là chúng ta chưa được thấy. Không biết Saitama chưa thể hiện ra điều đó hay thực sự anh không có giới hạn về sức mạnh? Nếu điều này xảy ra thì "thánh phồng" quả là vô đối quá rồi.

Saitama là một vị Thần

One Punch Man: 6 thuyết âm mưu về Saitama chỉ có fan cuồng mới nghĩ ra, lẽ nào tất cả chỉ là giấc mơ của anh trọc - Ảnh 3.

Đã có rất nhiều ý kiến cho rằng Saitama chính là Thần, vì thế mới có sức mạnh bá đạo đến như vậy. Có lẽ Saitama còn có khả năng thay đổi thực tế xung quanh mình, tuy nhiên anh ấy không nhận ra điều đó mà thôi. Và điều này không hiếm xảy ra trong thế giới manga, đây không phải là bộ truyện đầu tiên giới thiệu một nhân vật thần thánh nhưng chính bản thân họ lại không biết.

Blast là cha của Saitama

One Punch Man: 6 thuyết âm mưu về Saitama chỉ có fan cuồng mới nghĩ ra, lẽ nào tất cả chỉ là giấc mơ của anh trọc - Ảnh 4.

Một lý thuyết được nhiều người ủng hộ là Blast và Saitama có liên quan với nhau, rất có thể là cha và con trai. Ở webcomic, anh trọc và Blast được thể hiện có những tính cách rất giống nhau, đoạn hồi tưởng cho thấy Blast chiến đấu như một sở thích, chỉ xuất hiện khi nhân loại thực sự gặp nguy hiểm. Người hùng cũng cung cấp cho Tatsumaki một số lời khuyên trực tiếp, thẳng thắn theo cách rất giống với lời dạy truyền cảm hứng vô tình của Saitama cho Genos.

Saitama đã ăn thịt quái vật

One Punch Man: 6 thuyết âm mưu về Saitama chỉ có fan cuồng mới nghĩ ra, lẽ nào tất cả chỉ là giấc mơ của anh trọc - Ảnh 5.

Trong đoạn hồi tưởng của Saitama thì chúng ta đã thấy anh ấy trông khác hẳn. Anh cũng thường xuyên được nhìn thấy là cơ thể dính đầy máu và quái vật. Chính điều này khiến nhiều fan nghi ngờ rằng liệu có phải Saitama đã từng ăn thịt quái vật hay không? Chính điều này đã khiến hình dáng anh thay đổi, cũng như việc anh sở hữu sức mạnh khổng lồ?

Saitama là nhân vật phản diện

One Punch Man: 6 thuyết âm mưu về Saitama chỉ có fan cuồng mới nghĩ ra, lẽ nào tất cả chỉ là giấc mơ của anh trọc - Ảnh 6.

Nếu mọi người còn nhớ đã có một lời tiên tri về sự kết thúc của thế giới có liên quan đến Saitama. Cộng thêm giả thuyết trên về việc Saitama đã ăn thịt quái vật thì rất có thể Saitama sau này sẽ "biến chất" và trở nên ác độc.

Trên đây là những thuyết âm mưu về Saitama được nhiều người bàn tàn nhất, các bạn thấy thế nào thì hãy cho chúng tôi biết để cùng thảo luận nhé!

https://gamek.vn/one-punch-man-6-thuyet-am-muu-ve-saitama-chi-co-fan-cuong-moi-nghi-ra-le-nao-tat-ca-chi-la-giac-mo-cua-anh-troc-20220125160029493.chn