One Punch Man: 5 điều mà các fan chờ đợi trong năm mới 2022, hy vọng có ai cản được Saitama!

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/01/2022 11:30 AM

Nhân dịp năm mới, cùng chúng tôi điểm qua 5 điều mà có lẽ các fan của One Punch Man chờ đợi trong năm 2022 nhé!

Saitama không nên xuất hiện nhiều

One Punch Man: 5 điều mà các fan chờ đợi trong năm mới 2022, hy vọng có ai cản được Saitama! - Ảnh 1.

Thật là kỳ lạ phải không nào, thường thì trong các bộ manga nhân vật chính phải được xuất hiện nhiều và luôn là điều mà các fan mong chờ. Tuy nhiên trong One Punch Man, điều này có lẽ không được các độc giả chờ đón cho lắm. Lý do đơn giản là các fan One Punch Man hiểu rằng cứ mỗi lần Saitama xuất hiện, trận chiến sẽ được kết thúc với chỉ một cú đấm mà thôi. Chính vì điều này mà nhiều fan nói đùa nhau rằng "Saitama, làm ơn xuất hiện ít thôi". Nếu có xuất hiện thì nhiều độc giả mong chờ rằng sẽ có ai đó đủ sức ngăn cản "Thánh Phồng".

One Punch Man sẽ có "chu kỳ" ra chap mới đều đặn hơn

Tất nhiên rồi, đây là điều mà các fan One Punch Man chờ đợi trong nhiều năm qua. Công bằng mà nói thì tác giả Murata là một người cầu toàn, rất tỷ mỷ trong công việc và đặc biệt là rất đầu tư cho các hình vẽ của mình. Cầu toàn sẽ đi đôi với việc chap mới ra không đều. Mới đây nhất thì tác giả này đã cho độc giả ăn một "cú lừa" khi tuyên bố rằng chap mới sẽ có trong dịp Noel. Kết quả là phải chờ đến cuối tháng 1 này, chúng ta mới có chap mới. Hy vọng rằng năm 2022, tác giả Murata sẽ tìm ra cách để ra chap đều đặn hơn qua đó thỏa lòng mong đợi của độc giả hâm mộ.

One Punch Man: 5 điều mà các fan chờ đợi trong năm mới 2022, hy vọng có ai cản được Saitama! - Ảnh 2.

Yếu tố gây hài vẫn được giữ nguyên

Một trong những điểm thú vị của One Punch Man đó chính là yếu tố hài hước được lồng ghép một cách tài tình vào các trận đánh. Những màn tấu hài của các nhân vật, ví dụ tiêu biểu như King với nội tại "ăn may" luôn là thứ khiến độc giả One Punch Man cảm thấy thích thú. Bên cạnh đó thì lời thoại giữa các nhân vật trong bộ truyện này cũng hết sức gây cười. Hy vọng rằng năm 2022, yếu tố hài hước sẽ vẫn được giữ nguyên và nâng tầm hơn trong One Punch Man.

One Punch Man: 5 điều mà các fan chờ đợi trong năm mới 2022, hy vọng có ai cản được Saitama! - Ảnh 3.

Khai thác câu chuyện tình yêu

Trên thực tế thì One Punch Man rất ít khi đề cập đến câu chuyện tình yêu cho dù có nhiều cặp đôi được các fan tích cực đẩy thuyền. Chắc chắn câu chuyện về tình yêu giữa những anh hùng hay những cặp đôi đặc biệt được khai thác trên phương diện tình yêu sẽ mang đến một màu sắc đầy cuộc sống, đời thực hơn dành cho One Punch Man cho dù đây là một bộ truyện thiên về hành động. Hy vọng trong năm 2022, tác giả sẽ chú ý đến tình yêu trong bộ truyện của mình và khiến những cặp đôi được độc giả đẩy thuyền trở thành hiện thực.

One Punch Man: 5 điều mà các fan chờ đợi trong năm mới 2022, hy vọng có ai cản được Saitama! - Ảnh 4.

Những bài học ý nghĩa, hình ảnh chân thực

Một trong những điều tạo nên sức hút cho One Punch Man đó chính là những bài học ý nghĩa thông qua những trận chiến ác liệt giữa các anh hùng và lũ quái vật. Tình thầy trò, tinh thần đồng đội hay lòng trượng nghĩa luôn là thứ khiến nhiều độc giả thích thú. Bên cạnh đó thì hình ảnh được Murata sáng tạo nên cũng hết sức chân thực, bắt mắt và tạo ra cảm giác rất thân thuộc cho các fan hâm mộ. Năm 2022, hy vọng tất cả những điều này sẽ được tác giả giữ vững và ngày càng hoàn mỹ hơn để mang đến những diễn biến hấp dẫn tiếp theo cho bộ truyện này.

One Punch Man: 5 điều mà các fan chờ đợi trong năm mới 2022, hy vọng có ai cản được Saitama! - Ảnh 5.

Trên đây là top 5 điều mà các fan One Punch Man chờ đợi trong năm mới 2022. Các bạn mong muốn điều gì nhất, hãy để lại ý kiến của mình nhé!