One Punch Man: 5 điều kỳ lạ về "Thánh Một Đấm" Saitama, vì luyện tập mà mất đi vẻ đẹp trai?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/10/2020 03:36 PM

Cùng đến với 5 điều kỳ lạ nhất về "Thánh Phồng" Saitama trong One Punch Man , có nhiều điều sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Có rất nhiều sự vô lý xong quanh sức mạnh của nhân vật Saitama trong One Punch Man. Dưới đây là 5 điều cực kì lạ lùng xung quanh anh chàng này:

Luyện tập "vất vả", Saitama mất cả mái tóc và vẻ đẹp trai

Có một điều mà đa số fan đều đồng ý rằng Saitama khi chưa thành anh hùng có nhan sắc ở mức trung bình khá. Thế nhưng không rõ vì điều gì, sau vài năm luyện tập cực kì "kinh khủng", mặt của Saitama ngày càng… ngu đi.

One Punch Man: 5 điều kỳ lạ về Thánh Một Đấm Saitama, vì luyện tập mà mất đi vẻ đẹp trai? - Ảnh 1.

Luyện tập "vất vả", Saitama mất cả mái tóc và vẻ đẹp trai

Mái tóc đen khỏe mạnh của Saitama cũng dần lìa xa cái đầu anh. Không "đú trend" đầu cắt moi, Saitama hăng say tôi luyện cho đến khi anh hoàn toàn hói mới thôi. Không biết có bí ẩn nào về sức mạnh của Saitama hay không, chứ tập thể dục mà rụng sạch cả tóc thế kia thì…béo phì còn hơn.

Sức mạnh của Saitama chỉ có tác dụng khi chiến đấu

Là anh hùng siêu nhanh, siêu khỏe, siêu bền không khác gì Superman (trừ việc không biết bay và không mặc sịp đỏ), Saitama đôi khi lại khiến độc giả nghi ngờ về sức mạnh của anh. Lẽ ra, với sức mạnh của mình, Saitama hẳn phải thường xuyên lỡ tay phá đồ vật lắm. Hơn nữa, với siêu tốc độ, anh cũng phải dễ dàng mua đồ siêu thị giảm giá lắm chứ nhỉ?

One Punch Man: 5 điều kỳ lạ về Thánh Một Đấm Saitama, vì luyện tập mà mất đi vẻ đẹp trai? - Ảnh 2.

Sức mạnh của Saitama chỉ có tác dụng khi chiến đấu

Saitama cũng có thể dùng sức mạnh để kiếm tiền cơ mà. Với khả năng của anh, mấy công việc lao động chân tay cứ phải nói là dễ như trở bàn tay. Chịu khó một tí có khi Saitama thành đại gia nhờ bốc vác cũng không chừng.

Đỉnh điểm của sự vô lý là khi Saitama gần như không thể đập chết một con muỗi. Một siêu anh hùng mạnh mẽ như Saitama mà lại không đạp trúng một con muỗi thì… do con muỗi quá mạnh hay Saitama quá cùi bắp?

Phản xạ rất ghê… nhưng không có tác dụng khi chơi game

Không có gì để bàn cãi về tốc độ cũng như phản xạ của Saitama. Nếu phải so với King, anh ta không khác gì xe đua F1 so với ốc sên cả. Tuy vậy, khi cả hai cùng chơi game với nhau, Saitama lại không thể thắng lấy một lần!

One Punch Man: 5 điều kỳ lạ về Thánh Một Đấm Saitama, vì luyện tập mà mất đi vẻ đẹp trai? - Ảnh 3.

Phản xạ rất ghê…nhưng không có tác dụng khi chơi game

Với game đối kháng, phản xạ và nhanh tay chính là yếu tố cực kì quan trọng. Ấy vậy mà anh hùng đầu hói của chúng ta không hề có cửa so tài với King. Có thể King thật sự là một vị vua của trò chơi điện tử còn Saitama chỉ mạnh thôi chứ không thật sự có năng khiếu chơi game lắm.

Đồ của Saitama còn bền hơn cả anh ta

Trong suốt các chương truyện One Punch Man, ta chưa từng thấy Saitama bị thương hay chảy máu đến một lần. Cơ mà không chỉ dừng lại ở đó. Nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy rằng quần áo của anh ta cũng không hề rách hay hư hại nghiêm trọng gì.

One Punch Man: 5 điều kỳ lạ về Thánh Một Đấm Saitama, vì luyện tập mà mất đi vẻ đẹp trai? - Ảnh 4.

Đồ của Saitama còn bền hơn cả anh ta

Trong trận chiến với Boros, Saitama đã "bay" cực nhanh từ Mặt Trăng về Trái Đất. Đáng lẽ ra với ma sát không khí, bộ quần áo phải bị cháy hoặc ít nhất là rách nát. Nhưng KHÔNG mọi người ạ. Có chiến đấu thế nào, quần áo của Saitama vẫn không hỏng hóc một chút nào. Không biết anh ta mua bộ đồ này của thương hiệu nào mà bền thế nhỉ?

Mạnh mẽ là thế, Saitama lại sống như một NEET chính hiệu!

Với sức mạnh của mình, Saitama hoàn toàn đủ sức đứng lên làm biểu tượng công lý như Superman hay All Might trong My Hero Academia. Tuy vậy, anh chàng lại sống một cách khép kín và chỉ tập trung vào mong muốn của bản thân.

One Punch Man: 5 điều kỳ lạ về Thánh Một Đấm Saitama, vì luyện tập mà mất đi vẻ đẹp trai? - Ảnh 5.

Mạnh mẽ là thế, Saitama lại sống như một NEET chính hiệu!

Có thể thấy Saitama gần như tác rời khỏi xã hội khi anh không hề quen biết hay thân thiết với bất kì ai. Anh ta cũng không hề đi làm! Phần lớn thời gian Saitama chỉ ở trong nhà và xem tivi, sau đó đi siêu thị săn đồ giảm giá. Saitama cũng không hề biết tới Hiệp Hội Anh Hùng và cách hoạt động của nó, đủ hiểu anh ta hời hợt với xã hội thế nào rồi đấy.

Các bạn nghĩ sao về 5 điều kỳ lạ trên về "Thánh Phồng" Saitama, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!