One Punch Man: 4 nhân vật đã từng chạm mặt Blast- người được xem là vũ khí bí mật chống lại các thảm họa cấp GOD

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/10/2020 05:30 PM

Có một điều mà chúng ta có thể khẳng định hiện tại là rõ ràng Blast không phải là Saitama.

Blast là siêu anh hùng hạng 1 trong lớp S. Trong số rất nhiều siêu anh hùng trong One Punch Man, anh được Hiệp hội anh hùng công nhận là người giỏi nhất và mạnh nhất. Hiện tại danh tính của anh ta vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhiều người cho rằng anh chính là vũ khí bí mật để chống lại các thảm họa cấp God.

Blast thực sự là một nhân vật rất đặc biệt, bởi vì chúng ta được nghe tên nhiều nhưng chưa từng được gặp. Cho đến giờ, tất cả những gì độc giả biết về anh đều đến từ lời tường thuật của những người khác mà thôi.

Và dưới đây chính 4 người may mắn có cơ hội chạm mặt siêu anh hùng này.

1. Tatsumaki

One Punch Man: 4 nhân vật đã từng chạm mặt Blast- người được xem là vũ khí bí mật chống lại các thảm họa cấp GOD - Ảnh 1.

Thời điểm 18 năm trước, Blast đã cứu Tatsumaki khỏi một con quái vật. Sau đó anh khích lệ Tatsumaki sử dụng hết sức mạnh của cô khi gặp nguy hiểm. Tại thời điểm này Blast là người đầu tiên được biết đến như một anh hùng, vì anh đã chiến đấu với quái vật trước khi Hiệp hội Anh Hùng được thành lập.

Lúc này Blast đã cảnh báo Tatsumaki đừng hy vọng lần sau sẽ có người cứu mình. Và có vẻ những lời này dường đã có tác dụng lớn làm cho Tatsumaki trở thành một người mạnh mẽ như hiện tại.

2. Speed-o’-Sound Sonic

One Punch Man: 4 nhân vật đã từng chạm mặt Blast- người được xem là vũ khí bí mật chống lại các thảm họa cấp GOD - Ảnh 2.

Trong Webcomic có tiết lộ rằng Blast đã từng tàn sát các ninja cấp cao trong Làng Ninja.

Sonic đã sống sót sau vụ thảm sát Blast, nhưng dường như chính điều này đã khiến Sonic bị lay chuyển và nó có ảnh hưởng đến tính cách của Sonic lúc này.

3. Rết trưởng lão

One Punch Man: 4 nhân vật đã từng chạm mặt Blast- người được xem là vũ khí bí mật chống lại các thảm họa cấp GOD - Ảnh 3.

Khoảng 2 năm trước, Blast từng đánh Quái Vật Rết trưởng lão gần chết, một thảm họa cấp độ dragon – mà 3 người có sức mạnh tương đương Anh hùng S-Class (Bang, Bomb, Genos) tấn công cùng lúc cũng không thể tiêu diệt. Nhưng may mắn là Rết Cụ Tổ đã kịp bỏ trốn trước khi bị Blast giết chết.

Trận chiến này xảy ra trước khi Elder Centipede đối đầu với Saitama. Và nó cũng ngầm khẳng định rằng khoảng 2 năm trước thì Blast thực sự vẫn đang hoạt động.

4. Sweet Mask

One Punch Man: 4 nhân vật đã từng chạm mặt Blast- người được xem là vũ khí bí mật chống lại các thảm họa cấp GOD - Ảnh 4.

Phiên bản One Punch Man 135 của Yusuke Murata mới đây cho thấy Sweet Mask đã từng gặp Blast trong quá khứ.

Chúng ta thấy Blast vừa cứu Sweet Mask khỏi một con quái vật. Và có vẻ như cuộc gặp gỡ này cũng khiến quan điểm về mẫu anh hùng lý tưởng của Sweet Mask trở thành như ngày nay.

Trên đây là 4 nhân vật có cơ duyên chạm mặt siêu anh hùng bí ẩn nhất One Punch Man. Và cho đến này Blast dường như là một nhân vật có thể truyền cảm hứng hoặc gây tổn thương cho ai đó. Ví như chúng ta thấy tính cách của Sonic, Tatsumaki và Sweet Mask dường như bị ảnh hưởng sau cuộc gặp gỡ của họ với Blast.