One Punch Man 180: Siêu năng lực gia Tatsumaki “ngậm hành”, anh hùng Class S kỵ sĩ sắt tham gia chiến trận

C.Dũng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/09/2020 04:00 PM

Có vẻ như ngay cả anh hùng hạng 2 của hiệp hội anh hùng cũng không thể trụ được quá lâu khi phải đối đầu với những quái vật cấp độ cao.

Trong tập mới nhất của One Punch Man, sau khi giáng một đòn tấn công cực mạnh xuống quái vật Psyorochi, cơ thể của siêu năng lực gia Tatsumaki lúc này đã đi tới giới hạn, khi không thể di chuyển và sử dụng sức mạnh như bình thường. Cô liên tục ho ra máu khi phải sử dụng quá nhiều sức mạnh, ngay cả luồng khí mà cô dùng để bảo vệ Fubuki cũng không thể cảm nhận được.

One Punch Man 180: Siêu năng lực gia Tatsumaki “ngậm hành”, anh hùng Class S kỵ sĩ sắt tham gia chiến trận - Ảnh 1.

Tatsumaki trọng thương khi sử dụng quá nhiều năng lực

Lợi dụng tình thế đó, Psyorochi nhanh chóng tẩu thoát tiến vào thành phố nhằm hấp thụ sức mạnh của dân thường. Bất chấp cơ thể bị hủy hoại nặng nề sau chấn thương, siêu năng lực gia mạnh nhất của hiệp hội anh hùng vẫn đủ khả năng để tạo ra một lá chắn bao phủ toàn thành phố. Bên cạnh đó Tatsumaki vẫn đủ tỉnh táo để sử dụng hình nhân thế mạng nhằm tránh đi những loạt đạn chí tử từ Psyorochi.

Vốn dĩ lớp lá chắn hai tầng của Tatsumaki là không thể bị ngăn chặn và xuyên thủng bằng bất kỳ hình thức nào. Thế nhưng có vẻ như cơ thể bị tàn phá nặng nè sau nhiều chấn thương khiến sức mạnh của siêu năng lực gia bị suy giảm ít nhiều. Nhờ đó mà kỵ sĩ sắt, một anh hùng Class S có thể xuyên thủng lớp trường lực và tiến vào chiến trận.

One Punch Man 180: Siêu năng lực gia Tatsumaki “ngậm hành”, anh hùng Class S kỵ sĩ sắt tham gia chiến trận - Ảnh 2.

Anh hùng Class S tiến vào chiến trận để thay thế Tatsumaki

Lúc này trận chiến đã bước vào một giai đoạn hoàn toàn khác với cặp đấu là Psyorochi và Kỵ sĩ sắt. Mặc dù được thừa hưởng năng lực siêu tâm linh thế nhưng có vẻ như Psyorochi kém cơ động hơn rất nhiều so với Orochi phiên bản gốc. Điều đó tạo ra một bất lợi không hề nhỏ cho phe quái vật khi phải đối đầu với một anh hùng Class S như kỵ sĩ cơ khí. Các bạn nghĩ sao về cuộc chiến giữa hai nhân vật này. Hãy chia sẻ nhé!