One Punch Man: 10 sự thật về King, anh hùng class S có danh nhưng thực ra lại "yếu như sên"

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/11/2020 06:24 PM

Trong One Punch Man, King được mệnh danh là người đàn ông mạnh nhất và anh hùng lớp S có khả năng chơi game bá đạo và mê xem anime.

Trong One Punch Man, King là anh hùng class S đặc biệt nhất hiệp hội khi không sở hữu bất kì sức mạnh nào nhưng vẫn làm cả thế giới ngưỡng mộ. Từ đa số kẻ kẻ mạnh thực sự tới kẻ yếu đều phải cúi đầu dưới King sau khi anh ta vô tình trở thành người dành hết thành quả diệt quái vật của Saitama.

King chắc chắn là nhân vật yếu nhất trong số các anh hùng thuộc lớp S. Phần lớn, những chiến công của King đều gắn liền với... Saitama. Tuy nhiên, chỉ người đọc mới biết được điều ấy một cách rộng rãi, chứ hầu hết các nhân vật trong truyện One Punch Man đều không biết về sự thực cả.

Dưới đây là những thông tin thú vị về anh chàng số may King trong One Punch Man:

1. Trong hàng ngũ siêu anh hùng cấp S của Hiệp hội Anh hùng, King đứng thứ bảy. Vì thành tích của King thực sự là thành tích của Saitama, nên bảng xếp hạng này giống như vị trí thực sự của Saitama trong Hiệp hội Anh hùng nhỉ?

One Punch Man: 10 sự thật về King, anh hùng class S có danh nhưng thực ra lại yếu như sên - Ảnh 1.

2. Dù không muốn, nhưng King vẫn được mệnh danh là "Người đàn ông mạnh nhất Trái đất" và là 1 anh hùng. Tất nhiên, anh ấy được đặt biệt danh như vậy vì công lao của Saitama được nhiều người coi là công lao của anh ấy.

One Punch Man: 10 sự thật về King, anh hùng class S có danh nhưng thực ra lại yếu như sên - Ảnh 2.

3. King đã chứng tỏ có thể đánh bại Saitama... khi chơi game. Anh ấy chơi game giỏi từ khi còn nhỏ.

One Punch Man: 10 sự thật về King, anh hùng class S có danh nhưng thực ra lại yếu như sên - Ảnh 3.

4. Về cơ bản, King chỉ là một con người bình thường thiếu may mắn vì thường xuyên ở trong tình trạng bị quái vật tấn công. Ngoài kỹ năng chơi game, anh ấy dường như không có bất kỳ khả năng nào khác.

One Punch Man: 10 sự thật về King, anh hùng class S có danh nhưng thực ra lại yếu như sên - Ảnh 4.

5. Khả năng của King Engine khiến nhiều quái vật khiếp sợ, thực sự là tiếng trái tim đang đập nhanh của King khi đang sợ chết khiếp. Nhưng kết hợp với khuôn mặt nham hiểm của King, sự uy nghiêm mà đôi khi anh ta có thể vô tình phát ra và danh tiếng của mình, King Engine có thể khiến kẻ thù phải run sợ.

One Punch Man: 10 sự thật về King, anh hùng class S có danh nhưng thực ra lại yếu như sên - Ảnh 5.

6. King có khả năng đe dọa đối thủ của mình, dù cố ý hay vô ý một cách rất phi thường. Ví dụ khi có một con quái vật đã chết vì sợ hãi trong chương 109 chỉ vì lo sợ sức mạnh của King, cộng với việc hiểu sai ý nghĩa của lời nói của anh ta.

One Punch Man: 10 sự thật về King, anh hùng class S có danh nhưng thực ra lại yếu như sên - Ảnh 6.

7. King đã từng đánh bại Suiryu trong một "trận chiến" trong OVA. Khi các chiến binh khác như Suiryu, Saitama và Garou sử dụng VR và một số loại điều khiển chuyển động để họ có thể trình bày kỹ thuật chiến đấu của mình trong trò chơi , King chỉ sử dụng một bộ điều khiển bình thường.

8. King là một anh hùng hạng S được Hiệp hội Anh hùng cho điểm tuyệt đối. Rõ ràng, con số đó là sai vì khả năng thực sự của King không tuyệt vời như vậy.

One Punch Man: 10 sự thật về King, anh hùng class S có danh nhưng thực ra lại yếu như sên - Ảnh 7.

9. King là một trong những anh hùng biết Saitama mạnh mẽ phi thường. Mặt khác, ngay cả Saitama cũng biết rằng King là một anh hùng giả mạo.

One Punch Man: 10 sự thật về King, anh hùng class S có danh nhưng thực ra lại yếu như sên - Ảnh 8.

10. Vết sẹo 3 vạch trên mặt của King không đến từ một quái vật cấp Thần, mà là do một quái vật cấp Hổ có tên là Octopus Claw Man gây ra. King sau đó được cứu bởi Saitama khi vẫn còn tóc.

One Punch Man: 10 sự thật về King, anh hùng class S có danh nhưng thực ra lại yếu như sên - Ảnh 9.