One Punch Man: 10 nhân vật phản diện yếu nhất trong phần 1, gặp Saitama đúng là "nhọ" không để đâu cho hết

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/09/2020 12:30 PM

 
  thích

Yếu thì phải không gặp kẻ mạnh mới sống lâu, nhưng mấy tên phản diện yêu đuối này gặp Saitama thì đều chỉ có thể "ăn đấm" mà chết.

Nhân vật phản diện là một khía cạnh cực kỳ quan trọng nhưng thường bị đánh giá thấp trong nhiều bộ truyện shounen. Hầu hết các nhân vật phản diện đều ít có động cơ thúc đẩy cho hành động của họ. Điều này cũng xảy ra trong One Punch Man, hầu hết những kẻ phản diện "bị" trở thành bao cát cho nhân vật chính thể hiện sức mạnh đỉnh cao của mình.

Dưới đây là 10 nhân vật phản diện yếu nhất mà Saitama đối mặt trong phần 1 anime One Punch Man:

10. Armored Gorilla

One Punch Man: 10 nhân vật phản diện yếu nhất trong phần 1, gặp Saitama đúng là nhọ không để đâu cho hết - Ảnh 1.

Armored Gorilla xuất hiện sớm trong những tập đầu tiên của One-Punch Man. Khi anh ta cố gắng tấn công Genos thì bị anh chàng người máy của chúng ta tẩn cho không thương tiếc. Dù bị đánh mất cả chân tay nhưng Armored Gorilla vần tự hào rằng bạn của mình - Beast King sẽ giết cả Genos và Saitama. Đáng tiếc, điều đó không bao giờ xảy ra và niềm tự hào mỏng manh của Armored Gorilla ngay lập tức bị cả Genos và Saitama làm tan vỡ.

9. Beast King

One Punch Man: 10 nhân vật phản diện yếu nhất trong phần 1, gặp Saitama đúng là nhọ không để đâu cho hết - Ảnh 2.

Giống như Armored Gorilla, Beast King là một sản phẩm của House of Evolution (Ngôi nhà thời đại mới). Tổ chức này được điều hành bởi Tiến sĩ Genus, người đã thử nghiệm gen người và động vật, cũng như robot để tạo ra cỗ máy giết người hoàn hảo.

Beast King được coi là người mạnh nhất trong số các dị nhân đang hoạt động của Genus (không tính Karnage Kabuto). Mặc dù vậy, sức mạnh của Beast King không thể sánh được với Saitama. Anh ta kiêu ngạo tấn công Saitama mà không biết khoảng cách chênh lệch sức mạnh giữa cả 2 nên đã bị giết bằng một cú đấm.

8. The Subterraneans

One Punch Man: 10 nhân vật phản diện yếu nhất trong phần 1, gặp Saitama đúng là nhọ không để đâu cho hết - Ảnh 3.

Subterraneans xuất hiện trong giấc mơ của Saitama và cuộc chiến của họ là một trong những phân cảnh hoạt hình hay nhất của phần 1 anime One Punch Man. Trái ngược với những gì người xem có thể mong đợi (vị Vua dưới lòng đất bị Saitama đánh bại trong một trận chiến hoành tráng) thì hóa ra tất cả chỉ là 1 giấc mơ của anh trọc. Trên thực tế, ngay cả khi những sinh vật dưới lòng đất xuất hiện thực sự, Saitama đã dọa chúng phải đầu hàng và khiến chúng nhanh chóng quay trở lại lòng đất.

7. Crablante

One Punch Man: 10 nhân vật phản diện yếu nhất trong phần 1, gặp Saitama đúng là nhọ không để đâu cho hết - Ảnh 4.

Crablante rõ ràng là 1 nhân vật phản diện "tầu hài là chính". Sinh vật này thừa nhận rằng anh ta đã biến thành một con cua hình người sau khi ăn quá nhiều cua. Lý do Crablante nằm trong danh sách này là anh ta dễ dàng bị giết nhưng không phải bởi siêu anh hùng Saitama, mà bởi Saitama khi vẫn là 1 con người bình thường. Lúc đó, Saitama vẫn chưa có 1 sức mạnh đặc biệt nào.

6. Kamakyuri

One Punch Man: 10 nhân vật phản diện yếu nhất trong phần 1, gặp Saitama đúng là nhọ không để đâu cho hết - Ảnh 5.

Một sản phẩm khác của Ngôi nhà thời đại mới - Kamakyuri được cử đi cùng với nhóm của mình để mang Saitama đến chỗ Tiến sĩ Genus. Frog Man mô tả Kamakyuri là một trong những người lính mạnh nhất của họ, đó có lẽ là lý do tại sao nó đã xuyên thủng trần nhà của Saitama để tấn công bất ngờ.

Saitama đang trò chuyện với Genos và thấy rất khó chịu vì Kamakyuri đã làm hỏng mái nhà của mình, kết cục bọ ngựa nhận được là 1 cú đấm phát chết của anh trọc.

5. Seafolk

One Punch Man: 10 nhân vật phản diện yếu nhất trong phần 1, gặp Saitama đúng là nhọ không để đâu cho hết - Ảnh 6.

Trong khi Vua Biển Sâu là một kẻ thù đáng gờm, hắn đã đánh bại nhiều anh hùng hạng A và B, thì các thần dân của hắn lại là một vấn đề khác. Mặc dù có bản chất cực kỳ hung bạo và phá hoại, chúng không đủ mạnh để đánh bại Stinger, một anh hùng hạng A. Mặc dù số lượng của chúng khiến chúng trở thành mối đe dọa đối với con người bình thường, nhưng Seafolk phụ thuộc vào vị vua của chúng để giết những kẻ là mối đe dọa thực sự cho mục tiêu chiếm lấy thế giới bề mặt của chúng.

4. Ground Dragon

One Punch Man: 10 nhân vật phản diện yếu nhất trong phần 1, gặp Saitama đúng là nhọ không để đâu cho hết - Ảnh 7.

Một trong những thí nghiệm sinh học khác của Tiến sĩ Genus, Ground Dragon cố gắng bẫy Saitama để Beast King có thể dễ dàng đánh bại anh trọc. Đối với công lao của mình, Ground Dragon đã thành công trong việc kéo phần lớn cơ thể của Saitama xuống lòng đất, điều mà hầu hết các nhân vật phản diện có thể hoàn thành.

Cuối cùng, Saitama đánh bại Beast King trước cả Ground Dragon khiến Ground Dragon ngay lập tức rút lui như một kẻ hèn nhát. Tuy nhiên, Saitama đã bắt được nó trong khi cố gắng đào sâu xuống lòng đất và đấm hắn lên trời cao.

3. Pluton

One Punch Man: 10 nhân vật phản diện yếu nhất trong phần 1, gặp Saitama đúng là nhọ không để đâu cho hết - Ảnh 8.

Không thể phủ nhận rằng với tư cách là Vua của Thế giới ngầm, Pluton có rất nhiều sức mạnh bên trong mình. Hắn đã gây ra rất nhiều sự tàn phá và phá hủy một số khu nhà của Y-City. Tuy nhiên, sức mạnh của Pluton không được thể hiện đúng mức trong truyện, vì Saitama đã đánh bại anh ta trong vòng vài phút sau khi đến Y-City.

2. Vaccine Man

One Punch Man: 10 nhân vật phản diện yếu nhất trong phần 1, gặp Saitama đúng là nhọ không để đâu cho hết - Ảnh 9.

Số phận của Vaccine Man cũng giống như Pluton. Anh ta là một nhân vật phản diện cực kỳ mạnh mẽ, có thể tiêu diệt hàng trăm người trong một lần. Không chỉ vậy, anh ta còn được chứng minh là có trí thông minh, khi anh ta nói chuyện với Saitama về việc con người đang giết hành tinh của chính họ. Vaccine Man mong muốn loại bỏ loài người trước khi họ giết chết hành tinh. Thật không may, sức mạnh của Vaccine Man không bao giờ được khám phá đầy đủ vì đã bị Saitama đánh bại chỉ bằng một cú đấm.

1. Nhóm Paradise

One Punch Man: 10 nhân vật phản diện yếu nhất trong phần 1, gặp Saitama đúng là nhọ không để đâu cho hết - Ảnh 10.

Paradise Group là những con người không có sức mạnh. Nhóm những người đàn ông hói đầu này đã đánh cắp nhiều bộ đồ siêu nhân do Tổ chức sản xuất để có thêm sức mạnh. Họ sử dụng những sức mạnh siêu phàm này để cướp bóc và cướp bóc.

Thủ lĩnh của họ - Hammerhead là một tên tội phạm hạng B và là một con người có hộp sọ cực kỳ dày. Thuộc hạ của anh ta bị giết bởi Sonic, Hammerhead may mắn sống sót đặc điểm cơ thể kì lạ của mình. Trong khi Hammerhead xoay sở để chạy trốn, anh ta cuối cùng gặp phải một kẻ hói đầu - người cũng đang có tâm trạng tồi tệ và kết thúc...