One Punch Man: 10 nhân vật đã từng đánh giá thấp sức mạnh của Saitama và phải trả cái giá cực đắt (P.2)

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/10/2021 07:30 PM

 
  thích

Saitama có sức mạnh vô cùng bá đạo, nhưng có một số người lại không nhận ra điều đó.

Saitama chính là nhân vật chính trong bộ manga One Punch Man nổi tiếng. Là con cưng của tác giả, đương nhiên anh hói cũng có thành tích chiến đấu bất bại rất ấn tượng. "Đấng" không chỉ mạnh, mà thậm chí còn sở hữu sức mạnh vô địch "một đấm chết luôn", dù đối thủ là con quái khủng tới đâu. Bá đạo là vậy, nhưng vẫn có một số người lại không nhận ra điều đó và đã phải trả một cái giá rất đắt.

Geryuganshoop

One Punch Man: 10 nhân vật đã từng đánh giá thấp sức mạnh của Saitama và phải trả cái giá cực đắt (P.2) - Ảnh 1.

Geryuganshoop là một quái vật ngoài hành tinh cấp Dragon và cánh tay phải của Boros. Hắn có vẻ ngoài nhìn như con bạch tuộc, sử dụng sức mạnh tâm linh làm vũ khí chính. Bước vào cuộc chiến với Saitama, Geryuganshoop không có một chút e sợ nào, mà thậm chí còn vô cùng tự tin mặc dù đã chứng kiến anh trọc đánh bại Groribas. Dù vậy, sự tự tin cũng không thể hạn chế được sai lầm, Geryuganshoop chưa kịp thể hiện hết khả năng thì đã bị anh trọc chọi đá xuyên người và mất mạng.

Boros

One Punch Man: 10 nhân vật đã từng đánh giá thấp sức mạnh của Saitama và phải trả cái giá cực đắt (P.2) - Ảnh 2.

Khi nói đến nhân vật phản diện trong truyện One Punch Man bạn không thể bỏ qua Chúa Tể Của Thiên Hà, nhân vật này cũng là lãnh đạo của một phi đoàn quái vật. Chúa tể Boros được đánh giá là một trong những nhân vật phản diện có năng lực cực mạnh, Boros từng chu du khắp thiên hà trong suốt 20 năm, nhân vật này đã tiêu diệt rất nhiều hành tinh để tìm được kẻ có thể đánh bại mình.

Ngay cả sau khi Saitama xử lý một số thuộc hạ mạnh nhất của Boros, hắn ta vẫn đánh giá thấp Saitama khi trận chiến của họ bắt đầu. Khi trận chiến diễn ra, Boros thừa nhận đã đánh giá thấp Saitama và sau đó quyết định dốc toàn lực để cố gắng giành chiến thắng. Thế nhưng khi Saitama sử dụng "cú đấm nghiêm túc" thì Boros phải chấp nhận thất bại, và nhận ra sức mạnh của thánh phồng trước khi chết một cách mãn nguyện.

Fubuki

One Punch Man: 10 nhân vật đã từng đánh giá thấp sức mạnh của Saitama và phải trả cái giá cực đắt (P.2) - Ảnh 3.

Fubuki hay còn được biết tới với biệt danh Bão tuyết địa ngục, em gái của anh hùng hạng 2 cấp S Tatsumaki. Là anh hùng đứng đầu cấp B, Fubuki sở hữu sức mạnh tâm linh khá bá đạo. Vì thế mà Fubuki vẫn thường lôi kéo các anh hùng khác kết bè kéo cánh với mình để giữ vững vị trí hàng đầu tại cấp B.

Sau khi nhận thấy Saitama là một nhân tố tiềm năng, Fubuki quyết định tới nhà anh trọc nhằm lôi kéo vào phe cánh của mình. Nhưng khi bị Saitama thẳng thừng từ chối, Fubuki đã sử dụng sức mạnh của mình hòng "dằn mặt" anh. Thế nhưng kế hoạch của cô nàng này đã đổ vỡ hoàn toàn khi Saitama mới chỉ sử dụng một phần nhỏ năng lực của mình đã khiến Fubuki phải nhận lấy thất bại bẽ bàng.

Elder Centipede

One Punch Man: 10 nhân vật đã từng đánh giá thấp sức mạnh của Saitama và phải trả cái giá cực đắt (P.2) - Ảnh 4.

Elder Centipede là một mối đe dọa cấp độ Dragon có khả năng phá hủy toàn bộ thành phố. Con quái vật này sở hữu sức mạnh to lớn, phá hủy cả một thành phố chỉ bằng cách di chuyển qua thành phố này mà thôi. Vì thế chắc chắn con quái vật to lớn này không bao giờ nghĩ rằng mình có thể bị hạ gục bởi một con người. Nhưng không may cho Elder Centipede khi đụng độ phải Saitama, chỉ với một cú đấm thánh trọc đã đưa Elder Centipede về "thế giới bên kia".

Garou

One Punch Man: 10 nhân vật đã từng đánh giá thấp sức mạnh của Saitama và phải trả cái giá cực đắt (P.2) - Ảnh 5.

Garou chính là đệ tử của anh hùng hạng 3 cấp S – Nanh bạc. Sau khi bị Bang đuổi khỏi võ đường, Garou đã tự gọi mình là Thợ săn anh hùng và bắt đầu trút cơn giận của mình lên đầu các anh hùng của Hiệp hội. Và hắn không may đã động nhầm vào Saitama tận hai lần.

Lần chạm trán đầu tiên với Saitama của Garou là khi anh trọc đang đi mua tóc giả để chuẩn bị cho đại hội võ thuật, ác nhân này nghĩ Saitama là một anh hùng nên đã tung ra một đòn tấn công ngay vào vai anh. Trớ trêu thay Saitama nghĩ Garou muốn tranh mua hàng với mình nên đã "đáp lễ" bằng một đòn chặt vai và khiến Garou bất tỉnh ngay sau đó. Một lần nữa là khi Garou bắt gặp Saitama đang đi với King, hắn đã muốn tấn công bất ngờ "người đàn ông mạnh nhất hành tinh" để chứng tỏ sức mạnh. Ngay khi Garou lao vào tấn công King, Saitama đã tung cước khiến hắn bay vào một góc.

Và có lẽ nếu Garou còn dám cà khịa Saitama một lần nữa thì chắc hẳn lần này thánh phồng sẽ kết liễu hắn một lần và mãi mãi.