One Punch Man: 10 nhân vật đã từng đánh giá thấp sức mạnh của Saitama và phải trả cái giá cực đắt (P.1)

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/10/2021 02:20 PM

 
  thích

Saitama có sức mạnh vô cùng bá đạo, nhưng có một số người lại không nhận ra điều đó.

Saitama chính là nhân vật chính trong bộ manga One Punch Man nổi tiếng. Là con cưng của tác giả, đương nhiên anh hói cũng có thành tích chiến đấu bất bại rất ấn tượng. "Đấng" không chỉ mạnh, mà thậm chí còn sở hữu sức mạnh vô địch "một đấm chết luôn", dù đối thủ là con quái khủng tới đâu. Bá đạo là vậy, nhưng vẫn có một số người lại không nhận ra điều đó và đã phải trả một cái giá rất đắt.

Genos

One Punch Man: 10 nhân vật đã từng đánh giá thấp sức mạnh của Saitama và phải trả cái giá cực đắt (P.1) - Ảnh 1.

Lần đầu tiên gặp nhau, Saitama đang truy đuổi gắt gao một con muỗi trước khi anh bắt gặp Genos đang đối mặt với một bầy muỗi đang bị kiểm soát bởi Mosquito Girl. Lúc này thánh phồng cầm theo bình xịt thuốc côn trùng, la hét về việc nó đã vào miệng anh như thế nào. Khi nhìn thấy cảnh tượng như vậy, Genos tự hỏi mình rằng tên ngốc này là ai?

Không lâu sau, Mosquito Girl đã lật ngược tình thế và chuẩn bị kết liễu Genos. Và sau khi nhìn thấy Saitama bóp chết con quái vật này chỉ bằng một cái tát, Genos mới nhận ra mình đã nhầm và ngay lập tức cầu xin Saitama để có thể trở thành đệ tử của anh và hiện đang nỗ lực từng ngày để đạt đến cấp độ quyền lực của ông thầy hói này.

Beast King

One Punch Man: 10 nhân vật đã từng đánh giá thấp sức mạnh của Saitama và phải trả cái giá cực đắt (P.1) - Ảnh 2.

Beast King là một sản phẩm của House of Evolution, tổ chức này được điều hành bởi Tiến sĩ Genus, người đã thử nghiệm gen người và động vật, cũng như robot để tạo ra cỗ máy giết người hoàn hảo. Beast King được coi là một trong người mạnh nhất trong số các dị nhân đang hoạt động của Genus.

Là một kẻ thù điên cuồng tự mãn, hắn đã kiêu ngạo tấn công Saitama mà không biết khoảng cách chênh lệch sức mạnh giữa cả hai nên đã bị giết bằng một cú đấm.

Carnage Kabuto

One Punch Man: 10 nhân vật đã từng đánh giá thấp sức mạnh của Saitama và phải trả cái giá cực đắt (P.1) - Ảnh 3.

Carnage Kabuto được xem là sản phẩm vĩ đại nhất của House of Evolution. Sau khi Saitama tiết lộ rằng sức mạnh của mình đến từ quá trình luyện tập lâu dài thì Carnage Kabuto đã không tin. Hắn còn cố "gáy to" tự tin rằng bản thân cũng chẳng biết đến mùi thất bại. Sau đó cho dù bật chế độ mạnh nhất của mình nhằm dậy cho Saitama một bài học về sức mạnh thật sự.

Ban đầu người hâm mộ khá lo lắng khi Kabuto tỏ ra chiếm thế thượng phong, tấn công liên tiếp vào anh trọc. Thế nhưng khi Saitama nhớ rằng anh sắp bỏ lỡ ngày giảm giá đặc biệt ở siêu thị thế nên vô cùng bực bội vì để lỡ những món hàng sale này thì đã trút bỏ sự thất vọng của mình với Carnage Kabuto. Hiển nhiên Kabuto sẽ không có cơ hội để đánh giá thấp anh một lần nữa khi bị đánh tan tác.

Snakebite Snek

One Punch Man: 10 nhân vật đã từng đánh giá thấp sức mạnh của Saitama và phải trả cái giá cực đắt (P.1) - Ảnh 4.

Sneck là một thành viên của Hiệp hội anh hùng. Là một anh hùng hạng 37 cấp A, tuy nhiên anh chàng này lại là một kẻ khá tự kiêu và có phần hạch sách đối với những anh hùng dưới cấp của mình.

Trong phần thi viết của kỳ thi chứng nhận anh hùng thì Saitama đạt điểm vô cùng thấp, và Snek bị sốc khi biết rằng một tên ngốc nghếch như vậy lại đạt điểm tuyệt đối trong phần thể chất của kỳ thi. Bất chấp điều đó, Snek đã muốn tự mình dạy cho Saitama một bài học về thế giới anh hùng. Thế nhưng khi định giở trò cà khịa Saitama thì Snek đã bị anh trọc hạ đo ván chỉ sau một cái chớp mắt.

Deep Sea King

One Punch Man: 10 nhân vật đã từng đánh giá thấp sức mạnh của Saitama và phải trả cái giá cực đắt (P.1) - Ảnh 5.

Vua Biển Sâu, hay còn có tên là Deep Sea King, là một trong những quái vật mạnh nhất từng xuất hiện trong bộ truyện. Đúng như tên gọi, con quái vật này chính là người cai trị tộc người dưới đáy biển. Hắn ta tuyên bố sẽ khiến loài người phải chịu thất thủ và chiếm lấy đất cho cư dân của mình.

Trong cuộc xâm lược Trái Đất, hắn đã hạ gục rất nhiều anh hùng trước khi Saitama tham chiến. Khi Saitama đến thì hắn vẫn tỏ thái độ coi thường và nghĩ rằng anh yếu đuối giống những người khác. Thế nhưng khi Vua Biển Sâu lao vào, Saitama tấn công với sức mạnh và độ chính xác tuyệt đối đến mức nó tạo ra một lỗ trên thân của kẻ phản diện, hắn đã chết không kịp ngáp chỉ sau một cú đấm của thánh phồng.