One Piece: 5 kẻ "khát máu" tàn bạo, giết người không ghê tay nhất thế giới hải tặc

Mirikatoji  - Theo Helino | 14/06/2019 05:30 PM

One Piece là thế giới hội tụ đa dạng những nhân vật với năng lực và sức mạnh, trong đó không thiếu những kẻ tàn bạo, chẳng nề hà sinh mạng của người khác, sẵn sàng giết chết bất cứ ai dám đối đầu họ.

Hôm nay chúng ta hãy điểm lại 5 kẻ "khát máu" tàn bạo, giết người không ghê tay nhất trong One Piece nhé. Có lẽ việc nhắc đến tên những người này sẽ khiến nhiều người rất khó chịu đấy!

1. Akainu

One Piece: 5 kẻ khát máu tàn bạo, giết người không ghê tay nhất thế giới hải tặc - Ảnh 1.

Akainu hiện là Thủy sư đô đốc đứng đầu hải quân. Để ngồi lên vị trí này, ngài "Chó Đỏ" đã đánh bại đô đốc Aojiki bằng một trận chiến kinh thiên động địa.

Là Chỉ huy đô đốc hiện tại, ông ta tàn nhẫn, vô tâm và luôn tin tưởng tuyệt đối vào công lý của Hải quân. Ông sẽ giết bất cứ người nào mà ông cho rằng là xấu xa hoặc phản lại công lý. Kể cả đối với cấp dưới của mình, bất cứ ai chạy khỏi trận chiến đều không được tha mạng. Với việc ông đã giết chết Ace thì hiện nay Kainu đang là kẻ thù "không đội trời chung" với Luffy.

Akainu đã ăn trái Magu Magu no Mi thuộc hệ Logia nên có thể biến đổi cơ thể của mình thành dung nham. Thậm chí, Akainu có thể tạo ra một lượng magma vô hạn theo ý muốn.

2. Donquixote Doflamingo

One Piece: 5 kẻ khát máu tàn bạo, giết người không ghê tay nhất thế giới hải tặc - Ảnh 2.

Donquixote Doflamingo có biệt danh Thiên Dạ Xoa, là thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote, từng là một thành viên trong Thất Vũ Hải , cũng từng là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong Thế giới ngầm dưới bí danh "Joker".

Doflamingo là một nhân vật phản diện chính trong arc Marineford Arc, qua những gì hắn thể hiện trong trận ở Tổng bộ hải quân và Dressrosa, Dof đã chứng minh mình là một trong những tên nguy hiểm nhất bộ truyện.

Dường như việc chứng kiến nỗi đau của người khác là niềm vui của hắn, khi lúc nào cũng trông thấy hắn cười. Doflamingo thích đùa giỡn với đối thủ và cảm thấy vui sướng khi hành hạ họ.

Hắn ta kiêu ngạo, luôn tự hào về bản thân cũng như là luôn giữ được thái độ vô tư, điều đó khiến cho kẻ địch khó có thể nắm bắt được suy nghĩ thật sự của hắn. Dù vậy hắn ta cũng là một người sống rất nghĩa khí với cấp dưới của mình, nếu họ phục tùng hắn thì hắn sẽ cho họ điều xứng đáng.

3. Rob Lucci

One Piece: 5 kẻ khát máu tàn bạo, giết người không ghê tay nhất thế giới hải tặc - Ảnh 3.

Rob Lucci cũng là nhân vật phản diện chính của arc Water 7 Arc và cũng là thành viên mạnh nhất của CP9, có cách chiến đấu với tốc độ thần tốc, cách ra đòn đầy dứt khoát và tàn bạo. Thậm chí, Rob Lucci còn tỏ vẻ hưng phấn cùng thỏa mãn khi gây ra đau đớn cả thể xác lẫn tinh thần cho đối thủ.

Trong chiến đấu, anh là một người có xu hướng bạo lực khi việc gây ra nỗi đau cho người khác dường như là niềm vui đối với mình. Thế nên tất nhiên, anh ta rất khó chịu khi thấy ai đó thể hiện sự yếu đuối trước mặt mình, điều đó khiến cho họ chả khác nào một tên tội phạm.

Ngoài ra, Lucci cũng tin rằng bất cứ nơi nào gã can thiệp, nơi đó phải có máu đổ và bản thân không nhất thiết phải tuân theo nhận định hay lý tưởng của cấp trên một khi có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả.

4. Crocodile

One Piece: 5 kẻ khát máu tàn bạo, giết người không ghê tay nhất thế giới hải tặc - Ảnh 4.

Sir Crocodile là cựu chủ tịch của tổ chức tội phạm bí ẩn Baroque Works, hắn là một trong những đối thủ chính đáng gờm của Luffy mũ rơm. Ban đầu hắn được giới thiệu là một Shichibukai nhưng sau đó bị tước hiệu vì đã cố gắng kiểm soát vương quốc sa mạc Alabasta. Nhờ Luffy, hắn đã trốn thoát khỏi Impel Down và đến Marineford để tham gia cuộc chiến.

Crocodile cũng có một "thú vui" là hành hạ đối thủ cho đến chết. Khi đã đánh bại đối thủ, hắn thường bỏ mặc họ chịu đựng sự hành hạ thể xác cho đến chết. Hắn cũng sẵn sàng sát hại những người thất bại hoặc dám phản bội hắn. Hắn không quan tâm gì đến thuộc cấp và chỉ coi họ như những con cờ.

Crocodile sở hữu siêu năng lực của trái ác quỷ Suna Suna no Mi, cho phép người dùng tạo, kiểm soát và biến thành cát theo ý muốn. Nhờ năng lực của trái ác quỷ này Crocodile có thể tạo bão cát nhỏ, điều khiển bão cát trên sa mạc, hút nước của đối phương và biến cơ thể mình thành cát.

5. Shiryu

One Piece: 5 kẻ khát máu tàn bạo, giết người không ghê tay nhất thế giới hải tặc - Ảnh 5.

Shiryu cựu ngục trưởng Impel Down đánh giá người có sức mạnh kinh khủng xếp vào hạng những kẻ nguy hiểm, tàn bạo nhất thế giới trong One Piece. Trong quá khứ Shiryu bị tống giam do quá hung bạo với tù nhân. Lúc này hắn đang giữ chức Head Jailer kiểu một dạng là quản ngục trưởng. Chức vụ này hiện giờ là của Domino, nghĩa là dưới quyền của Trưởng ngục và phó ngục.

Shiryu giết người không chớp mắt và ghê tay, với hắn việc sát hại tù nhân chỉ là mua vui, thậm chí hắn sát hại cả những người cấp dưới của mình và chính vì cái hành động lạm sát tù nhân và rảnh tay thì anh lại chọc tiết đồng đội nên đã bị Magellan giam.

Nhưng sau này do cuộc bạo loạn của nhóm Luffy hắn đã được thả ra. Hắn cũng cho thấy sự bền bỉ khả năng chịu đựng sau một sóng xung kích của Sengoku mà vẫn đứng dậy được. Khả năng kiếm thuật vào dạng cực bá. Hiện tại hắn đang làm việc dưới trướng của Tứ Hoàng Râu Đen.